Bàn là cao cấp Miele | B3847

66.000.000₫ 90.000.000₫

Kích thước    W470 x H970 x D1480 (mm)
Kích thước thu gọn    W470 x H1280 x D370 (mm)
Điện áp    50-60Hz
Diện tích bề mặt cầu là quần áo    1200 mm2

Thông tin chi tiết sản phẩm

Với cuộc sống hiện đại, bận rộn như ngày nay, việc đi ra đường hoặc đi làm với quần áo chỉn chu, là phẳng phiu, thơm tho được chị em cũng như cánh mày râu đặc biệt chú ý. Vì nó thể hiện được thái độ và tinh thần với người đối diện. Hiểu được thực tế đó Miele đã cho ra đời chiếc bàn cầu là hơi nước cao cấp Miele B3847 Fashion Master đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất. Ngày hôm nay Đồ Nhập Khẩu xin được giới thiệu cho quý khách hàng về siêu phẩm tiện lợi này.

Bàn là cao cấp Miele | B3847

Đặc điểm nổi bật của Miele B3847 Fashion Master

  • Bảng gấp, điều chỉnh độ cao vô hạn cung cấp bề mặt nhẵn và an toàn để ủi và ủi hơi nước nhiều loại vải.
  • Có thể gấp theo chiều dọc và cuộn lại để cất giữ dễ dàng, nhỏ gọn.
  • Bàn ủi chính được tích hợp quạt nhiều tầng để hút hơi nước hoặc thổi phồng bàn ủi bằng không khí để có vị trí tối ưu trong khi ủi quần áo.
  • Bàn ủi có mặt đế hình tổ ong để phân phối hơi nước đều và mặt đế bàn ủi chống dính để ủi không cần hơi nước.
  • Bàn ủi hơi nước cầm tay rất thích hợp sử dụng để làm mới, thơm tho áo khoác, váy và các đồ treo khác.
  • Các tính năng bao gồm áp suất hơi nước 4 bar, tự động, quạt 2 cấp chức năng, làm mát chuyên nghiệp, tự động tắt, tự động xả, tự động tẩy cặn, bảng điều khiển đa ngôn ngữ, cài đặt mức độ cứng của nước và một nắp bàn ủi cao cấp.

Bàn là cao cấp Miele | B3847

Mặt bàn ủi cấu trúc tổ ong

Với mặt bàn ủi thiết kê theo cấu trúc tổ ong của Miele B3847 Fashion Master cho kết quả ủi quần áo hoàn hảo. Hơi nước từ bề mặt lỗ tổ ong của bàn sẽ được phụt ra đều thấm lên bề mặt quần áo giúp công việc là ủi quần áo trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả.

Bàn là cao cấp Miele | B3847

Bề mặt bàn ủi của Miele B3847 không dính giúp máy có thể ủi thẳng các loại trang phục phức tạp, trang phục đính cườm, v.v

ComfortZone ở phía trên cùng của bàn ủi được thiết kế theo cách mà bạn có thể ủi toàn bộ áo sơ mi hoặc áo sơ mi phía trước trong một lần mà không cần phải xoay vai, giúp tiết kiệm thời gian.

Bàn là cao cấp Miele | B3847

Miele B3847 Fashion Master có thể ủi nhiều lớp quần áo giúp tiết kiệm thời gian và công sức bằng một quá trình duy nhất.

Hệ thống nâng thông minh 1-2

Với thiết kế thông minh bàn cầu là hơi nước cao cấp Miele B3847 Fashion Master có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao cầu là phù hợp với người sử dụng chỉ trong vài giây nhờ hệ thống nâng 1-2 đã được cấp bằng sáng chế của Miele.

Bàn là cao cấp Miele | B3847

Kèm theo bàn ủi hơi nước cầm tay

Ngoài bàn là chính Miele B3847 Fashion Master còn trang bị thêm bàn ủi hơi nước cầm tay vô cùng tiện lợi. Giúp ủi thẳng quần áo ngay trên móc treo như đầm, áo khoác hay rèm cửa.

Bàn là cao cấp Miele | B3847

Diện tích cầu là lớn, giúp là được nhiều hơn

Miele B3847 Fashion Master có diện tích cầu là tương đối lớn 1m2, bạn có thể ủi toàn bộ phần trước áo sơ mi hoặc áo cánh mà không cần lật vai. Những chiếc quần dài khi đặt trên cầu là cũng không thành vấn đề.

Bàn là cao cấp Miele | B3847

Dễ dàng gấp gọn, dễ dàng di chuyển với bánh xe

Với thiết kế bánh xe đi kèm cầu là Miele B3847 Fashion Master có thể được vận chuyển dễ dàng đến những nơi bạn mong muốn sử dụng trong gia đình. Đặc biệt có thể gấp theo chiều dọc và cuộn lại để cất giữ dễ dàng, nhỏ gọn.

Bàn là cao cấp Miele | B3847

Rửa sạch tự động với chức năng Automatic Rinsing

Với việc trang bị hệ thống Automatic Rinsing trên Miele B3847 Fashion Master giúp ủi với bề mặt sạch vì chức năng này giúp rửa chất cặn từ quá trình bốc hơi được lấy đi.

Một số thông tin và hỗ trợ khi sử dụng Miele B3847 Fashion Master

Cài đặt chế độ xem qua màn hình

Luôn cài đặt thiết bị trong chế độ xem qua màn hình: Màn hình sẽ cung cấp thông tin về trạng thái thiết bị và nhắc nhở bạn như đổ đầy nước hay cần phải được tẩy cặn.

An toàn hơn với chức năng CoolDown

AN TOÀN là ưu tiên hàng đầu tại Miele: Đây là lý do tại sao cảm biến chuyển động và giám sát nút đảm bảo rằng bàn ủi tự tắt nếu không được sử dụng trong khoảng 3 phút. Chỉ cần di chuyển nó để tự động bật lại.

Không phải lo lắng với chức năng AutoOff

Nếu bàn ủi hoặc tủ hấp không được sử dụng trong khoảng một phần tư giờ, toàn bộ thiết bị sẽ tự tắt để đảm bảo an toàn.

Hướng dẫn sử dụng lần đầu

Trong quá trình khởi động, thiết bị bàn cầu là hơi nước Miele B3847 Fashion Master sẽ hướng dẫn bạn thông qua menu lựa chọn ngôn ngữ và lượng hơi nước khi ủi.

Hướng dẫn làm sạch cặn bám

Chọn quy trình làm sạch thích hợp khi cặn bẩn đã đầy, thiết bị sẽ tự động khởi động và làm sạch cặn bẩn. Điều này giúp tuổi thọ sử dụng của sản phẩm được lâu hơn.

Thông số kỹ thuật

Kích thước

W470 x H970 x D1480 (mm)

Kích thước thu gọn

W470 x H1280 x D370 (mm)

Điện áp

50-60Hz

Diện tích bề mặt cầu là quần áo

1200 mm2

Dung tích bình nước

1.25L

Áp suất hơi nước

4 bar

Công suất hơi nước

100g/ phút

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)