Bàn là Philips | GC4527/00

2.200.000₫ 2.500.000₫

Mã hàng : GC4527/00

Hàng mới 100%

Tích hợp Kalkkassette

Tự động tắt an toàn

Mặt bàn ủi T-IonicGlide

Chức năng tự động ngắt nguồn đảm bảo mức độ an toàn cao

Chức năng tự làm sạch giúp loai bỏ bụi bẩn trên bề mặt bàn ủi

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Bàn Là Hơi Nước Philips GC4527/00 kết hợp hiệu suất vô cùng mạnh mẽ và dễ sử dụng. Bộ lọc cặn vôi tích hợp để loại bỏ cặn vôi hiệu quả cho hiệu suất hơi lâu dài, là ủi trơn tru và nhanh chóng. Kiểm soát hơi nước tự động với mặt bàn T-inonicGlide, cùng với chức năng tự làm sạch cho mặt bàn ủi sạch giúp kết quả ủi tốt hơn. Thật sự an toàn hơn với chức năng ngắt nguồn tự động.

Tiện lợi, nhanh chóng và thông minh

Bàn Là Hơi Nước Philips GC4527/00 với chức năng tự động ngắt nguồn đảm bảo mức độ an toàn cao. Cùng với dung tích của bể chứa nước là 300 ml có thể dễ dàng đổ đầy và làm trống thông qua lỗ mở.

Tích hợp Kalkkassette

Các Kalkkassette tích hợp bắt đầu lọc các hạt cặn vôi trong khi ủi. Chức năng tự làm sạch giúp loai bỏ bụi bẩn trên bề mặt bàn ủi, điều này giúp cho kết quả ủi trơn tru.

Tự động tắt an toàn

Bàn Là Hơi Nước Philips GC4527/00 sẽ tự động tắt trong thời gian không hoạt động kéo dài. Tự động ngắt xảy ra 8 phút trong tư thế dựng thẳng đứng và sau 30 giây nếu để yên trên mặt bàn hoặc mặt bên của nó.

Mặt bàn ủi T-IonicGlide

T-IonicGlide là công nghệ mặt bàn ủi cao cấp của Philips. Nó có những tiêu chuẩn mới về mặt trượt và chống trầy xước cho mặt ủi, hình dáng được thiết kế tỉ mỉ và các lỗ trên mặt ủi đảm bảo sự phân bố đồng đều của hơi nước và dễ dàng làm mịn quần áo.

Kiểm soát hơi tự động

Nhờ có sự điều chỉnh hơi nước tự động, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc chọn lựa đúng lượng hơi nước, đơn giản chỉ cần chọn nhiệt độ đối với từng chất liệu sản phẩm may mặc, và bắt đầu sử dụng.

Công suất lớn 2600W làm nóng nhanh

Với công suất 2600W, Bàn Là Hơi Nước Philips GC4527/00 sẽ nóng lên rất nhanh và mang lại hiệu suất mạnh mẽ để mang lại kết quả ủi tuyệt vời.

Bàn Là Hơi Nước Philips GC4527/00 với chắc năng tự làm sạch

Ngoài tích hợp Kalkkassette, cặn vôi cứng đầu được loại bỏ bằng chức năng tự làm sạch của mặt đế bàn ủi. Một mặt bàn ủi sạch sẽ cung cấp hiệu suất hơi nước được cải thiện và kết quả ủi tốt hơn.

Thông số sản phẩm

Loại bàn ủi Bàn ủi hơi nước đứng
Công suất 2600 W
Chức năng Tích hợp Kalkkassette lọc cặn vôi
Tiện ích Hơi nước thẳng đứng
Chế độ an toàn Tự động ngắt nguồn an toàn; Ngăn rỉ nước
Các chế độ hơi phun Sản lượng hơi nước: 50 g / phút; 220 g hơi nước
Cân nặng 1.52 kg
Kích thước 32.5 × 16.5 × 14 cm

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)