BẾP KẾT HỢP HÚT MÙI BOSCH | PXX875D67E

48.990.000₫ 130.000.000₫

Mã QT :    PXX875D67E
Serie :    8
Loại :    Bếp kết hợp hút mùi
Thiết kế :    Âm bàn đá
Dòng :    Bốn bếp vuông
Mặt kính :    Schott
Xuất xứ :    Spain
Số vùng nấu :    4 vùng
Tổng công suất :    7.4 kW
4 Vùng :    200x240mm – 2.2kw/3.7Kw
Hai vùng kết hợp :    400×240 – 2.2kw/3.7Kw
Điều khiển :    DirectSelect Premium

Thông tin chi tiết sản phẩm

Thiết kế 4 bếp thông minh kết hợp hệ thống hút mùi được tích hợp vào bếp đầy hiện đại

Sở hữu 4 vùng nấu chính là điểm đặc biệt của bếp từ Bosch PXX875D67E serie 8. Trong văn hóa người Á Đông, bữa ăn trong gia đình vô cùng quan trọng, phải đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho mọi người. Chính vì vậy việc nấu ra nhiều món ăn mất khá nhiều thời gian. Tuy nhiên nhờ có Bosch PXX875D67E serie 8, việc nấu ăn với thực đơn đa dạng các món chẳng còn là vấn đề to tát nữa. Bạn có thể nấu 4 món ăn cùng 1 lúc, cài đặt chương trình nấu cho từng vùng, đảm bảo món ăn ngon đúng chuẩn mà bạn vẫn có thời gian nghỉ ngơi, tiết kiệm sức lao động. 

Một điểm cực kỳ nổi bật của Bếp từ kết hợp hút mùi Bosch PXX875D67E serie 8 là bếp có thêm chức năng hút mùi nhờ hệ thống hút mùi được tích hợp vào bếp đầy tiện lợi.

Thiết kế Comfort Profil mềm mại và tinh tế

Bếp từ Bosch PXX875D67E serie 8 có mặt kính đen sang trọng và tinh tế, phù hợp với mọi không gian bếp. Bếp mang thiết Comfort Profil sang trọng tinh tế với viền trước và viền sau của sản phẩm vát xuống mềm mại, ôm sát mặt tủ bếp cho bạn cảm giác gọn gàng và vừa vặn. Hai cạnh bếp được bo thêm viền kim loại sáng bóng, chắc chắn mang đến cảm giác chắc chắn và an toàn. 

Mặt kính SCHHOTT CERAN cực kỳ bền bỉ

Mặt kính sử dụng chất liệu kính gốm “SCHOTT CERAN” cao cấp nhất hiện nay có khả năng chống sốc nhiệt và chịu lực siêu tốt. Những cú số nhiệt lên đến 750°C cũng không phải là điều bạn cần lo lắng bởi nó chẳng thể làm tổn hại đến mặt kính hay bất kỳ chức năng nào của bếp. 

Bảng điều khiển DirectSelect Premium hiện đại 

Nhờ các thiết bị điện tử mà các tấm của chúng tôi kết hợp, nó giúp việc sử dụng và xử lý chúng dễ dàng, đơn giản và trực quan. Bạn có thể chọn độc lập các vùng nấu khác nhau, với các mức công suất khác nhau hoặc kích hoạt và tắt tất cả các chức năng cần thiết. Tất cả điều này trực tiếp và nhanh chóng. DirectSelect cũng bao gồm một màn hình tiêu thụ điện năng tiện dụng, cũng như các chức năng QuickStart và ReStart.

Cảm biến nhiệt độ chiên xào 5 cấp độ PerfectFry

Đối với các món chiên hoặc xào thì nhiệt độ là điều tối quan trọng. Nhiệt độ quá cao có thể khiến món chiên bị cháy. Tuy nhiên, với PerfectFry thì mọi chuyện đã được đơn giản hoá khi cảm biến PerfectFry sẽ điều chỉnh nhiệt độ liên lục trong qua trình chiên nhằm đảm bảo nhiệt độ cung cấp là vừa đủ.

Vùng nấu linh hoạt FlexInduction Zone

Bếp từ đa điểm Bosch PXX875D67E serie 8 có 2 cùng nấu linh loạt ở 2 bên với 2 vùng nấu nhỏ ở mỗi bên. Bạn có thể dùng như bếp từ thông thường với 5 vùng nấu hoặc kết hợp các 2 vùng nấu nhỏ ở vùng nấu bên tại thành vùng nấu to giúp bạn có thể dùng những dụng cụ nấu nướng có kích thước lớn mà những vùng nấu nhỏ không đáp ứng được.

Nấu nướng thông minh với tính năng MoveMode

Bếp từ 4 vùng nấu Bosch PXX875D67E serie 8 với tính năng MoveMode giúp cho việc nấu nướng hoàn toàn trực quan và thoải mái hơn bao giờ hết. Trước đây, nếu bạn muốn nấu sôi soup thì bạn cần điều chỉnh công suất ở mức độ 9, nấu ở mức độ 5 và ninh ở mức độ 1.5. Giờ đây bạn không cần phải bận tâm về điều này nữa vì đã có MoveMode làm công việc này thay bạn.

Khi bạn kích hoạt tính năng MoveMode, bếp sẽ tự động chia vùng nấu linh hoạt thành 3 khu vực khác nhau với mức công suất khác nhau đã được cài đặt sẵn từ trước phù hợp với các nhu cầu nấu nướng khác nhau. Việc của bạn giờ đây chỉ là di chuyển nồi từ khu vực trước nơi món nấu được đun sôi đến khu vực ở giữa nơi món ăn được nấu và cuối cùng là khu vực phía sau nơi món nấu được ninh ở mức công suất thấp.

Nấu nướng cực kỳ linh hoạt với Setting Transfer

Nếu bạn di chuyển nồi từ vùng đang nấu sang một vùng nấu khác thì bạn sẽ không cần thiết lập cài đặt nhiệt độ cho vùng nấu mới vì vùng nấu mới sẽ tự động nhận diện và chấp nhận các cài đặt ở vùng nấu cũ như mức nhiệt, công suất và thời gian nấu. Tất cả bạn cần làm là một cái chạm tay để xác nhận để bếp tự động cài đặt mà thôi.

Chức năng thiết lập thời gian nấu ăn cho từng vùng nấu

Khi bạn cần kho hoặc hầm 1 món ăn nào đó hãy sử dụng chức năng hẹn giờ. Không còn phải canh chừng thời gian như trước nữa. Hãy chọn số phút cần nấu cho từng vùng nấu ăn và nghỉ ngơi. Việc còn lại hãy để bếp từ Bosch PXX875D67E serie 8 lo liệu. Hết thời gian thiết lập, bếp sẽ tự ngắt và phát âm thanh thông báo cho bạn. 

Nấu nhanh hơn với tính năng gia nhiệt nhanh PowerBoost

Nhờ chức năng gia nhiệt nhanh PowerBoost , bếp từ Bosch PXX875D67E serie 8 đạt được khả năng làm nóng sơ bộ nhanh chóng dụng cụ nấu để đạt được công suất nồi mong muốn nhanh hơn tới 50%. Ví dụ, bây giờ bạn có thể đun sôi 2 lít nước nhanh hơn gần ba lần so với bếp gốm thủy tinh thông thường.

   Khoá an toàn SafetyLock: Đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng 

  Sự an toàn luôn là yếu tố quan trọng khi chọn mua bếp từ cho căn bếp nhà bạn. Bếp từ 4 vùng nấu Bosch PXX875D67E serie 8 được trang bị chức năng khóa trẻ em an toàn, khi bạn không sử dụng bếp để đun nấu, bàn phím chức năng sẽ  được vô hiệu hóa hoàn toàn, dù cho bạn có lỡ tay chạm vào bàn phím cũng không làm thay đổi các cài đặt trước đó & không  nguy hiểm.

  Cảnh báo nhiệt dư 2 cấp độ H/h

  Mặt bếp từ sẽ nóng lên khi vừa phải nấu ăn trong thời gian dài. Khi đó việc chạm vào mặt bếp là 1 hành động cự kỳ nguy hiểm. Để cảnh báo cho bạn biết mặt bếp đang nóng, bếp từ Bosch PXX875D67E serie 8 sẽ hiển thị đèn báo nhiệt dư H/h ở khu vực bảng điều khiển. Hãy thật cẩn thận khi thấy đèn bật . Tốt nhất bạn nên đợi đến khi đèn cảnh báo tắt rồi vệ sinh bếp để đảm bảo an toàn.

  Chức năng chống tràn

  Bếp từ Bosch PXX875D67E serie 8 sẽ tự động ngắt và có âm thanh cảnh báo khi phát hiện có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển bếp. Sẽ có rất nhiều lúc nấu nướng bạn có việc cần đi ra ngoài và không kịp quay lại bếp đúng lúc. Chống trào thực sự phát huy được sự tác dụng của nó. Tự động tắt bếp trước khi có quá nhiều nước tràn ra lênh láng trên bề mặt bếp.

  Khoá tạm thời để vệ sinh bếp tiện lợi 

  Bạn muốn vệ sinh bếp trong quá trình nấu nhưng lại sợ sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình nấu ? Đừng lo, tính năng khoá tạm thời sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Khi bạn kích hoạt chức năng này thì bếp sẽ khoá trong khoảng 45 giây và tự mở khoá khi hết khoảng thời gian này sau khi bạn đã vệ sinh xong bếp.

  Thông số kỹ thuật sản phẩm

  Mã QT PXX875D67E
  Serie 6
  Loại Bếp kết hợp hút
  Thiết kế Âm bàn đá
  Dòng Bốn bếp vuông
  Mặt kính Schott
  Xuất xứ Spain
  Số vùng nấu 4 vùng
  Tổng công suất 7.4 kW
  4 Vùng 200x240mm – 2.2kw/3.7Kw
  Hai vùng kết hợp 400×240 – 2.2kw/3.7Kw
  Điều khiển DirectSelect Premium
  Mức công suất 17 mức
  Gia nhiệt nhanh
  Hâm nóng Không
  Ghép vùng nấu
  Quick Start
  Restart
  Tự nhân diện nồi
  Ghi nhớ
  Cảm biến chiên xào (PerfectFry)
  Cảm biến nấu nướng (Perfect Cook) Cài sẵn
  Cảm biến không khí (Perfect Air)
  FlexiZone
  MoveMode
  TranferZone
  Khóa trẻ em
  Hiển thị nhiệt dư
  Hẹn giờ
  Dây điện 150 cm
  Hiệu điện thế 220 – 240V
  Tần số 50/60 Hz
  Kích thước sản phẩm 223 x 816 x 527 mm
  Kích thước cắt đá 223 x 750 x (490 – 490)
  Công suất hút mùi 150-615 m3/h
  Mức công suất 9 thông thường + 2 tăng cường
  Độ ồn 42-69 dB
  Nhãn năng lượng B
  Hiệu quả lọc mỡ 94%
  Chuẩn phích Schuko

  Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

  ✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

  Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

  ✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

  Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

  ✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
  ✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

  ( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)