BẾP TỪ BOSCH | PUC611BB5E

12.490.000₫ 18.900.000₫

Mã sản phẩm              PUC611BB5E

Tổng Công Suất          4600W

Điều Khiển Bếp           Cảm ứng

Mặt Kính Bếp              Schott Ceran

Xuất Xứ                       Spain

Số Vùng Nấu               3 vùng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Công nghệ cảm ứng từ

Bếp từ Bosch PUC611BB5E sử dụng công nghệ nấu thông qua nguyên lý cảm ứng từ. Sử dụng từ trường được phát ra cảm ứng với đáy xoong nồi tạo nhiệt. Nguyên lý này giúp sử dụng hiệu quả đến 90% năng lượng điện. Hầu như không có hao phí nhiệt năng ra bên ngoài, nhiệt chỉ tỏa ra tại nơi tiếp xúc giữa bếp với xoong nồi. Thời gian làm nóng nhanh hơn, rút gọn thời gian nấu ăn tối đa.

Bảng điều khiển cảm ứng

Bếp từ Bosch PUC611BB5E có bảng điều khiển cảm ứng dạng cộng/ trừ được bố trí chính giữa gần cạnh trước của bếp. Điều chỉnh 17 mức gia nhiệt cho mỗi vùng bếp , bao gồm cả chức năng nấu nhanh PowerBooster.

Kính Schott Ceran

Bếp từ Bosch PUC611BB5E sử dụng loại kính cao cấp nhất hiện nay để làm bề mặt cho bếp từ. Ưu điểm của Schott Ceran là bề mặt láng mịn, chống trầy xước tốt, màu sắc sang trọng. Có khả năng chịu nhiệt cao, chịu sốc nhiệt lên tới 750oC.

Phía mặt dưới có những gờ sóng li ti, giúp ngăn ngừa từ trường phát tán rộng ra ngoài phạm vi vùng nấu. Gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe người dùng và các thiết bị điện tử khác.

Nấu nhanh hơn với PowerBooster

Mức công suất sẽ được đẩy cao hơn tối đa tới 50% để làm nóng nhanh hơn. Chức năng này phù hợp để chế biến các món xào hoặc bạn cần đun sôi gấp.

Chức năng này sẽ tự động tắt và quay về mức công suất bình thường sau khoảng vài phút. Chỉ nên sử dụng PowerBooster khi thật sự cần thiết. Không nên lạm dụng quá thường xuyên, sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của bếp.

Chức năng nhận diện vùng nấu ( Pan Recognition)

Bếp từ Bosch PUC611BB5E được trang bị chức năng này cho từng vùng nấu. Khi đặt xoong nồi lên bất kì vùng nấu nào, bếp sẽ tự động lựa chọn khởi động vùng nấu đó. Người dùng chỉ cần cài đặt các mức công suất phù hợp với nhu cầu nấu ăn.

Quick Start

Chỉ cần đặt chảo hoặc nồi lên Bếp từ Bosch PUC611BB5E và QuickStart sẽ phát hiện vị trí của dụng cụ nấu. Ngay lập tức kích hoạt vùng nấu thích hợp, bạn chỉ cần đặt mức công suất nấu ăn.

Chức năng hẹn giờ

Có sẵn trên từng vùng nấu. Bếp từ Bosch PUC611BB5E sẽ tự động tắt khi hết thời gian, bạn không cần đứng canh bên cạnh hoặc chờ nấu xong để tắt bằng tay.

Cảnh báo nhiệt dư

Cảnh báo nhiệt dư 2 cấp độ có biểu tượng H/h cho người dùng biết vùng nấu của bếp còn nóng hay không. Ngăn ngừa tình trạng bị bỏng khi vô tình chạm vào. Hoặc khi nào bếp đã nguội để tiến hành vệ sinh.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Mã QT PUC611BB5E
Serie 4
Loại Từ
Thiết kế Âm bàn đá
Dòng Ba bếp vuông
Mặt kính Schott
Xuất xứ Spain
Số vùng nấu 3 vùng
Tổng công suất 4.6 kW
Vùng trái Ø240 – 2.2 kW/3.7kW
Vùng phải ngoài Ø180 – 1.8 kW/3.7kW
Vùng phải trong Ø145 – 1.4 kW/2.2kW
Điều khiển TouchControl +/-
Mức công suất 9 mức
Gia nhiệt nhanh
Hâm nóng Không
Ghép vùng nấu Không
Quick Start
Restart Không
Tự nhân diện nồi
Khóa trẻ em
Hiển thị nhiệt dư
Hẹn giờ
Dây điện 150 cm
Hiệu điện thế 220 – 240V
Tần số 50/60 Hz
Kích thước sản phẩm 51 x 592 x 522 mm
Kích thước cắt đá 59 x 560 x 490 mm
Chuẩn phích Schuko

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)