BẾP TỪ BOSCH | PXV975DC1E

41.900.000₫ 69.860.000₫

Thương hiệu    
BOSCH

Model    
PXV975DC1E

Nhập khẩu    
100% từ Đức & EU

Loại bếp    
Bếp đa điểm

Kích thước vùng nấu    
1 x (40,0 x 23,0 cm), 1 x (40,0 x 23,0 cm), 1 x 32,0 cm Ø

Thông tin chi tiết sản phẩm

Bếp Từ Bosch PXV975DC1E Đa Điểm Kết Hợp Serie 8 đến từ thương hiệu nổi tiếng Đức Bosch chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho mọi người nội trợ với rất nhiều tính năng hiện đại được trang bị.

Bảng điều khiển cảm ứng cực rộng

Bảng điều khiển DirectSelect Premium trên Bosch PXV975DC1E là một bảng điều khiển cảm ứng rộng 30cm giúp quý khách kiểm soát dễ dàng bếp từ của mình. Thiết kế rộng rãi và trực quan đảm bảo rằng quý khách có thể vận hành bếp một cách dễ dàng. Công việc chọn vùng nấu, cấp độ nấu và các tùy chọn khác chỉ bằng những lần chạm. Và khi bạn tắt bếp, bề mặt sẽ biến mất, tạo ra vẻ đẹp tối giản sang trọng, đẳng cấp.

Nấu nướng linh hoạt bằng cảm ứng từ

Với FlexInduction, quý khách có thể kết hợp hai vùng thành một bề mặt lớn, được làm nóng đồng đều. Sau đó, bếp sẽ tự động nhận dạng kích thước và vị trí của các nồi trong khu vực này và làm nóng một cách hiệu quả.

Cảm biến PerfectFry theo dõi nhiệt độ sát sao

Khi nấu nướng, nhiệt độ thích hợp là yếu tố mang tính quyết định, vì nếu nhiệt độ quá cao, ngay cả miếng bít tết ngon nhất cũng sẽ bị khô hoặc cháy. Để tránh điều này, cảm biến PerfectFry của Bếp Từ Bosch PXV975DC1E sẽ liên tục theo dõi nhiệt độ trong chảo.

MoveMode tiện lợi

Với MoveMode, việc nấu nướng trở nên vô cùng trực quan và tiện lợi. Trước đây, quý khách đun súp của mình ở cấp độ 9 và sau đó đun nhỏ lửa trước ở cấp độ 5 và sau đó ở cấp độ 1. Trong khi quý khách phải tự cài đặt nhiệt độ trên các bếp thông thường thì giờ đây với MoveMode, mọi công việc sẽ được làm tự động. Sau khi kích hoạt MoveMode, các khu vực FlexInduction sẽ được chia thành ba khu vực khác nhau với các mức công suất đặt trước là 1, 5 và 9.

Nấu nhanh hơn nữa với PowerBoost

Nếu quý khách muốn chế biến các món ăn đơn giản một cách nhanh chóng, PowerBoost sẽ giúp quý khách. Chức năng thiết thực này cung cấp thêm năng lượng để làm nóng cực nhanh. Bạn có thể sử dụng chức năng này để đun sôi một lượng lớn nước trên bếp từ của mình một cách nhanh chóng, nhanh hơn 35% so với mức công suất cao nhất.

Lưu trữ các cài đặt

Khi tắt bếp, cài đặt cuối cùng quý khách đã chọn sẽ được lưu trong một thời gian ngắn. Nếu bếp được bật lại ngay sau đó, các cài đặt trước đó vẫn khả dụng.

Khóa trẻ em an toàn

Bằng cách kích hoạt khóa trẻ em, các thiết bị điện tử đang vận hành sẽ được bảo vệ khỏi tay trẻ em và sẽ không điều chỉnh được. Tính năng này đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cao nhất để ngăn ngừa nguy cơ thương tích có thể xảy ra.

Hiển thị mức tiêu thụ năng lượng trực quan

Quý khách có thể đọc mức tiêu thụ năng lượng của quá trình nấu vừa hoàn thành trên màn hình rõ ràng, nhờ đó có thể điều chỉnh để hiệu quả hơn tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Chiên rán nhanh hơn

Với PanBoost, chảo sẽ được làm nóng nhanh hơn mà không lo hư hỏng do nhiệt độ quá cao. Quý khách có thể dễ dàng chọn chức năng PanBoost từ bảng điều khiển. Chảo sẽ đã sẵn sàng để chiên trong vòng 30 giây.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Mã QT PXV975DC1E
Serie 8
Loại Từ
Thiết kế Âm bàn đá
Dòng Năm bếp vuông
Mặt kính Schott
Xuất xứ Spain
Số vùng nấu 5 vùng
Tổng công suất 11.1 kW
Vùng trái (2 vùng) Ø 230 mm – 2.2 KW/3.7kW
Vùng phải (2 vùng) Ø 230 mm – 2.2 KW/3.7kW
Kết hợp vùng lớn trái Ø 400×230 mm – 3.3 KW/3.7kW
Kết hợp vùng lớn phải Ø 400×230 mm – 3.3 KW/3.7kW
Vùng giữa Ø320 – 2.2 kW/3.7kW
Điều khiển DirectSelect Premium
Mức công suất 17 mức
Gia nhiệt nhanh
Hâm nóng
Ghép vùng nấu
Vùng nấu linh hoạt
Quick Start
Restart
Tự nhân diện nồi
Ghi nhớ
Cảm biến chiên xào 5 cấp độ
Khóa trẻ em
Hiển thị nhiệt dư
Hẹn giờ
Dây điện 150 cm
Hiệu điện thế 220 – 240V
Tần số 50/60 Hz
Kích thước sản phẩm 51 x 892 x 522 mm
Kích thước cắt đá 59 x 880 x 490-500 mm
Chuẩn phích Schuko

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)