BẾP TỪ BOSCH | PXX875D34E

85.000.000₫ 99.000.000₫

Xuất xứ    
Made in Spain

Loại bếp    
Bếp từ đa điểm kết hợp hút mùi

Tổng công suất    
7400 W

Mức công suất    
17 mức công suất (9 mức chính và 8 mức trung gian)

Kích thước vùng nấu    
Vùng nấu bên trái: 400 x 240 mm, 3,3 kw
Vùng nấu bên phải: 400 x 240 mm, 3,3 kw

Điện áp    
"220-240V
50-60 Hz"

Thông tin chi tiết sản phẩm

Bếp nấu với mô-đun thông gió tích hợp

Bếp nấu với mô-đun thông gió tích hợp: Để cho phép bạn tự do và linh hoạt hơn trong việc thiết kế nhà bếp của mình, chúng tôi đã phát triển Bếp Từ Kết Hợp Hút Mùi Bosch PXX875D34E Serie 8 với mô-đun thông gió tích hợp. Những chiếc bếp này kết hợp các công nghệ mới nhất của bếp từ và máy hút mùi của chúng tôi trong một thiết bị duy nhất. Lấy ví dụ, cảm biến PerfectCook và cảm biến PerfectFry, giúp bạn dễ dàng chuẩn bị các món ăn yêu thích của mình một cách hoàn hảo. Hoặc cảm biến PerfectAir của chúng tôi điều chỉnh mức công suất của mô-đun thông gió khi cần thiết. Mô-đun thông gió tích hợp chiết xuất hơi nước và mùi tại nguồn của chúng.

Chiếc bếp nấu hoàn hảo cho gian bếp của gia đình hiện đại

“Với máy hút mùi âm cung cấp cho bạn sự tự do và linh hoạt hơn trong thiết kế và sử dụng nhà bếp của bạn. Bếp Từ Kết Hợp Hút Mùi Bosch PXX875D34E Serie 8 – 80cm được kết hợp những lợi thế kỹ thuật của vòng đệm cảm ứng của bếp từ và lỗ thoát khói của máy hút mùi chỉ trong một thiết bị. Ngoài ra, máy hút mùi âm hút hơi nước và mùi trực tiếp từ nguồn, để bếp luôn sạch sẽ.”

Bạn có thể nấu nướng tùy thích trên mặt bếp rộng

“Cho dù một hay nhiều nồi, dù là đằng sau nhau hay cạnh nhau – với FlexIntion Bếp Từ Kết Hợp Hút Mùi Bosch PXX875D34E Serie 8, giờ đây bạn có thể lựa chọn đặt nồi tự do bất kì đâu. Với bốn vùng nấu riêng biệt, sử dụng hoặc kết nối với hai vùng nấu lớn, liên tục chỉ bằng cách ấn nút, điều này cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn cho các dụng cụ nấu lớn hơn, ví dụ: như nướng..”

Nhẹ và dễ sử dụng chỉ với một lần chạm.

“Với chiều dài 30 cm, Direct-Select Premium mang đến trải nghiệm dễ sử dụng tối đa khi nấu ăn. Điều này làm cho việc lựa chọn mức nấu mong muốn và các chức năng bổ sung dễ dàng bằng trực giác, chỉ với một lần nhấn, mức độ mong muốn được chọn. Bởi vì hoạt động của Bếp Từ Kết Hợp Hút Mùi Bosch PXX875D34E Serie 8 – 80cm chỉ hiển thị các chức năng mà bạn thực sự cần tại thời điểm đó. Khi nó được tắt, trên bếp sẽ không hiển thị thông tin và đảm bảo rằng bếp nấu có vẻ ngoài hiện đại và sang trọng trong căn bếp của bạn.”

Chế độ nấu nhanh.

Chức năng QuickStart phát hiện nơi bạn đã đặt nồi và tự động hiển thị vùng nấu liên quan trên thanh điều khiển. Bạn có thể bắt đầu nấu ngay và chọn cài đặt nhiệt mong muốn cho nồi. Chấp nhận các cài đặt nấu ăn.”Nếu bạn di chuyển chảo từ vùng nấu này sang vùng nấu khác trong khi nấu, mức nhiệt độ không nhất thiết phải được đặt riêng. Vùng nấu mới chỉ đơn giản là đảm nhận các cài đặt cũ, chẳng hạn như nhiệt độ và thời lượng nấu – bạn chỉ phải xác nhận quy trình bằng cách ấn nút.”

Nấu ăn với vùng nấu rất rộng và linh hoạt

Bất kể là một hay nhiều nồi to nhỏ, cho dù đặt sau nồi kia hay cạnh nồi khác – với FlexInduction của Bosch, giờ đây bạn có thể chọn vị trí đặt nồi. Bạn có thể sử dụng bếp của mình như bếp từ thông thường, ví dụ: với bốn vùng nấu riêng biệt, hoặc kết hợp chúng thành hai vùng nấu lớn, liên tục chỉ bằng một nút nhấn. Điều này mang lại cho bạn nhiều không gian hơn cho các dụng cụ nấu nướng lớn hơn. Nhưng cũng có không gian cho các phụ kiện nấu ăn như chảo nướng của bạn.

Cho ra đời các món nướng, rang ngon nhất

“Nhiệt độ là rất quan trọng khi nấu nướng. Nếu nhiệt độ quá cao, ngay cả bít tết ngon nhất cũng sẽ hỏng hoặc cháy quá nhanh. Bất kể bạn thích Steak Rare, Medium hay Well Done: Bạn chưa bao giờ chiên thịt dễ dàng như vậy. Cảm biến rang PerfectFry Bếp Từ Kết Hợp Hút Mùi Bosch PXX875D34E Serie 8 điều chỉnh nhiệt độ trong quá trình rang, chiên và điều chỉnh chính xác nếu cần thiết.”

Chiên nhanh hơn

“PanBoost làm nóng chảo và tráng nồi thậm chí nhanh hơn – mà bạn không phải lo lắng về thiệt hại do nhiệt độ quá cao. Bạn có thể dễ dàng chọn chức năng PanBoost thông qua giao diện người dùng. Chảo sẽ nhanh chóng sẵn sàng để nướng trong vòng 30 giây.”

Nấu các món ăn dễ dàng nhờ chương trình được lập trình sẵn.

“MoveMode giúp nấu ăn cực kỳ trực quan và tiện lợi. Trước đây, bạn làm nóng súp của mình lên cấp 9 và sau đó để cho nó sôi đầu tiên ở cấp 5 và sau đó ở cấp 1 trong khi tự đặt nhiệt độ trên các vòi thông thường. Bây giờ MoveMode thực hiện công việc cho bạn. Sau khi kích hoạt MoveMode, các khu vực FlexIntion được chia thành ba khu vực khác nhau với các mức hiệu suất đặt trước 1, 5 và 9.”

Nấu ăn nhanh hơn bạn nghĩ

“Đôi khi bạn cần tăng nhiệt độ khi nấu ăn. Chức năng PowerBoost được cải thiện trên các vòng cảm ứng của chúng tôi cung cấp thêm năng lượng khi quá trình nấu nhanh. Ví dụ, bây giờ bạn có thể đun sôi 2 lít nước nhanh hơn gần 50% so với trên bếp điện thông thường.”

PowerBoost: Rút ngắn thời gian đun sôi với công suất tăng lên đến 50%

Với chế độ PowerBoost, Bếp Từ Kết Hợp Hút Mùi Bosch PXX875D34E Serie 8 sẽ tập trung dồn công suất từ các vùng khác tập trung về 1 vùng. Như vậy công suất của vùng đang nấu được đẩy lên mức tối đa, rút ngắn thời gian đun sôi nước được giảm đi đáng kể.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Thương hiệu

Bosch

Xuất xứ

Made in Spain

Loại bếp

Bếp từ đa điểm kết hợp hút mùi

Tổng công suất

7400 W

Mức công suất

17 mức công suất (9 mức chính và 8 mức trung gian)

Kích thước vùng nấu

Vùng nấu bên trái: 400 x 240 mm, 3,3 kw
Vùng nấu bên phải: 400 x 240 mm, 3,3 kw

Điện áp

"220-240V
50-60 Hz"

Bảng điều khiển

Cảm ứng âm dưới mặt bếp

Mặt bếp

Chất liệu kính Schott Ceran chống xước và sốc nhiệt

Loại nồi nấu

Chỉ sử dụng loại nồi có đế bắt từ

Tính năng an toàn

"Hiển thị 2 giai đoạn nhiệt dư trên mỗi vùng nấu: Hiển thị vùng nấu vẫn còn nóng hoặc ấm.
Khóa trẻ em: ngăn việc kích hoạt bếp từ không chủ ý.
Chức năng bảo vệ lau: Lau qua chất lỏng đun sôi mà không vô tình thay đổi cài đặt (tất cả các nút cảm ứng bị chặn trong 30 giây).
Công tắc chính: tắt tất cả các vùng nấu cùng một lúc.
Tự động tắt an toàn: Vì lý do an toàn, bếp sẽ tự động tắt sau một thời gian đặt trước mà không cần tương tác (có thể điều chỉnh).

Tiện ích

DirectSelect cao cấp
Có khả năng cảm biến nấu ăn PerfectCook (cảm biến có sẵn như một phụ kiện đặc biệt)
Khởi động lại
Bắt đầu nhanh
MoveMode (3 giai đoạn)
Màn hình kỹ thuật số TopControl
Hẹn giờ có chức năng tắt cho từng vùng nấu
Hẹn giờ
đếm ngược

Chế độ hút mùi

Tự động kích hoạt hệ thống thông gió khi sử dụng vùng nấu
Cảm biến chất lượng không khí PerfectAir
9 cấp độ hiệu suất và 1 cấp độ chuyên sâu
Quạt chạy trong 30 phút
Lưới hút gió dạng đúc (an toàn cho máy rửa chén)
Bình tràn an toàn (an toàn cho máy rửa chén) với dung tích khoảng 2.000 ml và có thể đóng nắp vặn để tháo ra dễ dàng
Chỉ báo bão hòa cho bộ lọc mỡ bằng thép không gỉ
Chỉ báo bão hòa cho bộ lọc mùi CleanAir

Kích thước khoét đá (S x R x C cm)

(49,2-50,0) x (78,0+2) x 19,8
Độ dày bàn làm việc tối thiểu 1,6cm

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)