BẾP TỪ BOSCH | PXY821DX6E HOME CONNECT

42.000.000₫ 60.000.000₫

Kích thước CxRxS (mm)     56 x 792 x 512
kich thước cắt đá CxRxS (mm)    6.5x780X500
Lượng điện tiêu thụ    185.0
Chế độ Standby    0.5W

Thông tin chi tiết sản phẩm

Home Connect - Giúp kết nối bếp với thiết bị thông minh

Bosch PXY821DX6E mẫu model cao cấp ứng dụng kết nối home connect tăng trải nghiệm dành cho người dùng. Giúp điều khiển và theo dõi bếp từ vị trí xa thông qua điện thoại thông minh, ipad…và hơn thế nữa là có thể kết nối điều khiển bếp bằng giọng nói thông qua các trợ lý ảo như Google Assistant hoặc Alexa.

Extended FlexZone - Vùng nấu mở rộng, linh hoạt

Điểm nổi bật của bếp từ Bosch PXY821DX6E đó chính là có thể sử dụng 4 vùng nấu riêng biệt hoặc kết hợp 2 vùng nấu bên trái (phải) thành vùng nấu lớn và liên tục. Giúp người dùng sử dụng được những vật dụng đun nấu có nhiều kích thước và bất kỳ hình dạng nào. Với kích thước nồi chảo có đường kính 30cm hoặc vỉ/khay nướng hình dạng chữ nhật có chiều dài tới 40cm.

Bảng điều khiển trực quan với chiều dài 30cm

Điểm khác biệt của chiếc bếp từ Bosch PXY821DX6E, đó chính là được trang bị bảng điều khiển cảm ứng cao cấp dạng ẩn khi tắt bếp ( DirectSelect Premium), với thiết kế trực quan, đơn giản thể hiện đầy đủ mức công suất, tính năng cần thiết cho quá trình đun nấu.

Tích hợp cảm biến kiểm soát nhiệt độ nấu quá sôi (PerfectCook Read)

Trải nghiệm tuyệt vời khi chiếc bếp của bạn có thể ngăn tình trạng nấu quá sôi, quá chín bằng cách kiểm soát chính xác nhiệt độ nấu thông qua bộ phận cảm biến PerfectCook được gắn bên trong bếp..

Hood and hob connect – Giúp kết nối giữa bếp và hút

Với tính năng kết nối giữa bếp và hút mùi (wifi) trên bếp từ Bosch PXY821DX6E, giúp người nội trợ dễ dàng điều khiển máy hút mùi, tạo trải nghiệm tiện lợi vô cùng khi nấu nướng.

MoveMode - Di chuyển nồi chảo đến từng vùng nấu được thiết lập nhiệt độ (3 cấp nhiệt)

Hiểu đơn giản, khi luộc thịt gà bạn sẽ phải chỉnh nhiệt với 3 mức nhiệt: 9; 5 và 1,5. Khi kích hoạt chức năng MoveMode, bạn chỉ cần di chuyển nồi từ vùng nấu nhiệt 9 sang vùng nấu nhiệt 5 và cuối cùng là vùng nấu nhiệt 1,5 (các vùng nấu đã được cài đặt khi kích hoạt MoveMode ). Một cách lập trình nấu quá tuyệt vời và tiện lợi.

Ngoài ra, Bosch PXY821DX6E còn được tích hợp các tính năng nổi bật như nhận diện kích thước nồi nấu, lưu trữ lại cài đặt, gia tăng công suất nấu nướng PowerBoost giúp tiết kiệm thời gian đun sôi, cảm biến nhiệt độ chiên xào tốt cho món chiên xào vàng ngon.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Kích thước CxRxS (mm)  56 x 792 x 512
kich thước cắt đá CxRxS (mm) 6.5x780X500
Lượng điện tiêu thụ 185.0
Chế độ Standby 0.5W
Tiêu thụ của Wifi 2W
Thời gian Standby 45p
Màn hình LED
Hẹn giờ
Home Connect có (Bluetooth, Wi-Fi)
Khối lượng tịnh 17.903kg
Công suất 7.4Kw
Chiều dài dây 110 cm
Tần số 60; 50 Hz

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)