BẾP TỪ BOSCH | PXY875KW1E

44.990.000₫ 75.990.000₫

Model          PXY875KW1E
Loại bếp             bếp từ
Màu sắc/ Chất liệu           đen/ Kính SCHOTT CERAN cao cấp
Số lượng bếp nấu               4 vùng nấu
Bảng điều khiển               Cảm ứng TouchSlider
Công suất tối đa                   7.400W
Điện áp/ Tần số            220 w/ 50 hz
Kích thước sản phẩm (CxRxD)             51 x 816 x 527 mm
Kích thước lắp đặt (CxRxD)                  560 x 500 mm
Trọng lượng              17,6 kg

Thông tin chi tiết sản phẩm

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay việc chế biến các món ăn ngon luôn là một điều mong ước của các bà nội chợ. Tuy nhiên với nhiều người thời gian để chế biến các món ăn là điều cần quan tâm. Bếp Từ Đa Điểm Bosch PXY875KW1E, với thiết kế có nhiều vùng nấu khác nhau các bà nội chợ không còn phải lo lắng mất thời gian khi phải chế biến các món ăn.

Đặc điểm nổi bật của Bếp Từ Đa Điểm Bosch PXY875KW1E

Màn hình cảm ứng TFT

Với bề mặt bếp được thiết kế vùng nấu khônng giới hạn, thanh lịch, tinh tế. Đặc biệt, mặt kính Ceramic có khả năng chịu được những cú sốc nhiệt độ đột ngột lên đến 750°C. Các bà nội trợ không phải lo lắng cho việc vệ sinh sau khi nấu ăn với mặt kính chất lượng cao rất dễ vệ sinh, lau chùi.

Bếp Từ Đa Điểm Bosch PXY875KW1E đã phát triển màn hình cảm ứng TFT của mình theo cách mà bạn luôn có thể tìm thấy chương trình nấu ăn của mình với menu rất dễ dàng và luôn có cái nhìn tổng quan, ví dụ: dễ dàng chọn và kích hoạt các chức năng bổ sung. Chữ viết rõ ràng, dễ đọc và các hình ảnh được hiển thị giúp bạn chọn chế độ nhanh chóng – ngay cả khi đang bận rộn.

Sự linh hoạt vô tận, nhưng chỉ có một kết quả: sự hoàn hảo!

Bạn có thể sử dụng bếp của mình như một bếp từ thông thường với bốn vùng nấu riêng biệt, hoặc bạn có thể kết hợp chúng thành hai vùng FlexInduction lớn, liên tục. Điều này tạo ra nhiều không gian sàn hơn để bạn có thể sắp xếp dụng cụ nấu nướng của mình – bất kể kích thước hay hình dạng – theo cách nào bạn muốn. Nhờ vùng FlexInduction có thể mở rộng, ngay cả những chiếc xoong và chảo quá khổ có đường kính lên đến 30 cm cũng có nhiều không gian bên cạnh máy rang và phụ kiện dài 40 cm.

Thành công tất yếu cho một món ăn

Với MoveMode, việc nấu nướng trở nên vô cùng trực quan và tiện lợi. Trước đây, bạn đun súp của mình ở mức 9 và sau đó đun nhỏ lửa trước đến mức 5 rồi đến mức 1, trong khi phải tự cài đặt nhiệt độ trên các bếp thông thường. Bây giờ MoveMode thực hiện công việc này cho bạn. Sau khi kích hoạt MoveMode, các khu vực FlexInductions được chia thành ba khu vực khác nhau với các mức công suất đặt trước là 1.5, 5 và 9.

Đồng bộ các cài đặt nấu ăn.

Nếu bạn di chuyển xoong từ vùng nấu này sang vùng nấu khác trong khi đang nấu, mức nhiệt độ không cần phải đặt lại. Vùng nấu mới đồng bộ sử dụng các cài đặt cũ, chẳng hạn như nhiệt độ và thời lượng nấu – bạn chỉ cần xác nhận quá trình bằng một nút nhấn.

Tính năng cảnh báo tràn

Việc đồ ăn bị tràn ra khỏi nồi là điều dễ mắc phải nếu bạn không chú ý đến nó, nhất là các món canh, soup hoặc các món tương tự như vậy. Bếp Từ Đa Điểm Bosch PXY875KW1E được trang bị tính năng chống tràn, nếu đồ ăn bị trào ra khỏi mặt bếp sẽ tự động tắt để bảo vệ bếp nhà bạn và sẽ lưu chương trình mà bạn đang nấu.

Chiên nhanh hơn với Bếp Từ Đa Điểm Bosch PXY875KW1E

PanBoost làm nóng chảo và nồi tráng nhanh hơn – mà không phải lo lắng về việc hư hỏng do nhiệt độ quá cao. Bạn có thể dễ dàng chọn chức năng PanBoost thông qua menu. Chảo đã sẵn sàng để chiên trong vòng 30 giây.

Rút ngắn thời gian đun sôi

PowerBoost: Thời gian đun sôi ngắn hơn với công suất tăng lên đến 50%. Với việc dồn công suất các vùng còn lại, tập trung công suất đẩy cao lên cho vùng đang nấu khiến cho việc đun sôi nước của bạn giảm đi đáng kể.

Kết nối ứng dụng điện thoại HomeConnect

Các thiết bị gia dụng được kết nối từ Bosch cho cuộc sống hàng ngày dễ dàng hơn. (chỉ ở các quốc gia có sẵn Dịch vụ Home Connect). Bếp Từ Đa Điểm Bosch PXY875KW1E có thể kết nối với smatphone bạn có thể cài đặt bếp thông qua điện thoại, ngoài ra ứng dụng còn cung cấp thêm cho bạn một số công thức nấu ăn, dịch vụ bảo hành cũng như thông tin và hướng dẫn sử dụng bếp.

Kiểm soát của phụ huynh

Bằng cách kích hoạt thiết bị an toàn cho trẻ em, thiết bị điện tử điều khiển được bảo vệ khỏi tay trẻ em và không thể thực hiện thao tác không chủ ý – không thể điều chỉnh được. Điều này đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cao nhất để ngăn ngừa nguy cơ thương tích có thể xảy ra.

Nấu nhanh hơn, sử dụng ít điện hơn với cảm ứng từ

Bếp từ chỉ tạo ra nhiệt ở những nơi thực sự cần thiết – trực tiếp ở đáy chảo. Bạn nhận được gì từ nó? tiết kiệm hơn hơn và tiện lợi hơn. Tránh bị bỏng do mức độ nóng xung quanh bếp thấp, ngoài ra bếp từ đun hai lít nước đun sôi nhanh gấp đôi so với bếp hồng ngoại và tiết kiệm rất nhiều năng lượng.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)