Bộ khử cặn DeLonghi EcoDecalk 500 ml | DLSC500

980.000₫ 1.200.000₫

Mã hàng : DLSC500

Hàng mới 100%

Ở bước đầu tiên, bộ lọc nước De'Longhi tích hợp sẽ loại bỏ các hạt vôi khỏi nước.

Bộ khử cặn De'Longhi làm tan các cặn vôi và kéo dài tuổi thọ của máy nếu được sử dụng thường xuyên.

Thường xuyên làm sạch và tẩy cặn đảm bảo rằng bạn có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của từng loại đồ uống yêu thích của bạn.

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Dung dịch vệ sinh máy pha cafe Delonghi Ecodecalk là 1 loại dung dịch tẩy cặn canxi dạng lỏng dùng để tẩy cặn vôi máy pha cà phê. Dung dịch tẩy cặn canxi máy pha cà phê Delonghi Eco Decalk nhờ công thức cải tiến và mạnh mẽ với 100% Axit Lactic có hiệu quả cao trong việc làm sạch, chống vi khuẩn, lẫn phá hủy các mảng bám và cặn vôi. Việc sử dụng chất tẩy cặn canxi máy pha cafe Delonghi EcoDecalk 500ml sẽ đảm bảo kéo dài tuổi thọ cho máy của bạn giúp máy pha cà phê luôn ở tình trạng tốt nhất, duy trì hương vị tự nhiên lẫn lớp crema lý tưởng của cà phê.

Dung dịch tẩy cặn canxi máy pha cafe Delonghi Eco decalk phù hợp với tất cả các máy pha cà phê, bao gồm bình cà phê phin, máy pha cà phê hạt và máy pha cà phê espresso đến từ các thương hiệu như: Delonghi, Philips, Severin, Krups… So với viên tẩy cặn, Dung dịch tẩy cặn vôi máy pha cà phê Delonghi EcoDecalk 100ml sử dụng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

HIỆU QUẢ CAO: tẩy sạch cặn vôi, đảm bảo hương vị cà phê, tăng độ bền cho máy

Khi bạn sử dụng máy pha cà phê của mình, sẽ có sự tích tụ cặn vôi do canxi cacbonat trong nước. Điều này sẽ kéo dài thời gian pha cà phê, làm giảm khả năng truyền nhiệt, tăng điện năng tiêu thụ, dẫn đến chất lượng cà phê kém. Hơn nữa, nó cũng có thể ảnh hưởng đến nhiệt độ pha tối ưu và khiến cà phê của bạn có mùi vị khó chịu. Ngày qua ngày, cặn vôi sẽ tiếp tục dày lên cho đến khi khiến các bộ phận bên trong máy pha cafe tắc nghẽn, tệ hơn sẽ ăn mòn các vật liệu trong máy, và dẫn đến hư hỏng.

De’Longhi’s EcoDecalk là giải pháp tẩy cặn sinh thái nhanh, mạnh và giúp loại bỏ cặn vôi trong hệ thống máy pha cà phê giúp bạn tận hưởng những phút giây nuông chiều bản thân bên ly cà phê đậm đà, lưu luyến, và chắc chắn rằng không gì quyến rũ hơn 1 tách cà phê Espresso từ máy pha cà phê sạch của chính bạn!

Thông số sản phẩm

– Thành phần: 100% Axit Lactic

– Trọng lượng: 458g

– Kích thước: (Dài x Rộng x Cao): 790 x 790 x 190  mm

– Bao bì: thân thiện môi trường, có thể tái chế 100%

– Hộp bao gồm: Chai 500ml

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)