Bộ thìa Soup WMF Nuova 6 cái | ‎12.9159.6040

595.000₫ 850.000₫

Thương hiệu    WMF
Xuất xứ    Nhập khẩu Đức
Kích thước    17cm

Thông tin chi tiết sản phẩm

Để chế biến các món ăn hàng ngày cho các thành viên trong gia đình hoặc các bữa tiệc thì việc cần thiết nhất là phải có các dụng cụ hỗ trợ cho quá trình chế biến, ăn uống. Một trong những vật dụng không thể thiếu trong căn bếp của bạn đó là những chiếc muỗng súp. Bộ 6 Thìa Súp WMF Nuova làm từ thép đặc biệt chất lượng cao, có vẻ đẹp sang trọng sáng bóng, đặc biệt không bị gỉ. Gia đình bạn đã sở hữu sản phẩm bé nhỏ nhưng đầy tính thiết thực này chưa? Hãy sắm cho gian bếp mình những chiếc muỗng súp để phục vụ việc bếp núc của mình nhé.

Bộ 6 Thìa Súp WMF Nuova
Bộ 6 Thìa Súp WMF Nuova

Mô Tả Sản Phẩm Bộ 6 Thìa Súp WMF Nuova

Về mặt hình dạng Bộ 6 Thìa Súp WMF Nuova có thiết kế theo xu hướng phục vụ hoàn hảo thưởng thức theo phong cách của các nhà thiết kế đến từ WMF. Sản phẩm có độ sâu vừa phải ở phần lòng muỗng phù hợp cho việc ăn các món súp. Sản phẩm được sản xuất với vật liệu thép không gỉ 18/10, giúp cho sản phẩm đạt được độ chắc chắn, với lớp bề mặt sáng bóng.

Bộ 6 Thìa Súp WMF Nuova được sản xuất theo công nghệ hiện đại Châu Âu, đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm. Sản phẩm có khả năng chống ăn mòn, kháng axit thực phẩm hiệu quả giúp tăng tính an toàn khi chế biến các món ăn có tính axit thực phẩm cao.

Bộ 6 Thìa Súp WMF Nuova với chiều dài lên đến 17cm giúp việc sử dụng, cảm giác cầm thoải mái.

Bộ 6 Thìa Súp WMF Nuova
Bộ 6 Thìa Súp WMF Nuova Sáng Bóng Theo Thời Gian

Bộ 6 Thìa Súp WMF Nuova của thương hiệu WMF được sử dụng công nghệ bảo vệ Cromargan đặc biệt đã được cấp bằng sáng chế và bảo hộ trên toàn thế giới. WMF là thương hiệu đi đầu trong việc sử dụng thép không gỉ cho các dụng cụ nấu ăn. Vật liệu được biết đến với cái tên Cromargan® có tình năng hạn chế bị xỉn màu, chống gỉ, chống axit, dễ làm sạch.

Cromargan protect được sản xuất bằng quy trình xử lý nhiệt hóa. Điều này liên quan đến việc thêm nitơ vào thép không gỉ ở nhiệt độ cao, chất này thâm nhập vào vật liệu và dẫn đến bề mặt cứng hơn nhiều sau khi nguội đi. Điều này làm cho vật liệu có khả năng chống lại các dấu hiệu mài mòn cực kỳ tốt, và có nghĩa là nó vẫn trông đẹp như mới ngay cả sau nhiều năm sử dụng. Các bề mặt được đánh bóng không bao giờ mất đi độ sáng bóng của chúng, và bề mặt mờ luôn mờ. Một sự đổi mới tuyệt vời, được cấp bằng sáng chế và bảo hộ quốc tế bởi thương hiệu WMF.

Bộ 6 Thìa Súp WMF Nuova
Bộ 6 Thìa Súp WMF Nuova Cũng Được Bảo Vệ Bằng Cromargan

Có thể chỉ là những chiếc muỗng súp thông thường nhưng nếu bạn đã sử dụng các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu WMF chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được giá trị của những vật dụng bình thường như Bộ 6 Thìa Súp WMF Nuova. Gia Dụng Đức Sài Gòn luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu

WMF

Xuất xứ

Nhập khẩu Đức

Kích thước

17cm

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)