Bộ thìa WMF Nuova Latte Macchiato 6 cái | 12.9139.6046

600.000₫ 900.000₫

- Chất liệu: Thép không gỉ 18/10 chống gỉ Cromargan

- An toàn cho máy rửa bát, giữ nguyên hình dạng, không vỡ, có vị trung tính, chịu axit và dễ làm sạch

- Kích thước: 19 x 7,7 x 3,3 cm

Thông tin chi tiết sản phẩm

Bộ thìa cà phê WMF Nuova Latte Macchiato cung cấp  và phục vụ các bộ phận trong một thiết kế đẹp và vượt thời gian cho nhiều dịp. Ưu đãi bao gồm từ các loại thìa khác nhau như thìa latte macchiato, máy chủ bánh và máy chủ salad cho đến các loại kẹp phục vụ khác nhau. Nuova phù hợp với mô hình dao kéo Atria. Trong bao bì quà tặng chất lượng cao, loạt dao kéo là hoàn hảo cho một món quà.

71K8kZoB22L._SL1500_.jpg

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Bộ sưu tập thìa dĩa Nuova từ WMF, được làm bằng cromargan đánh bóng, kết hợp thiết kế vượt thời gian với các tính năng chất lượng cao. Các mặt hàng thìa dĩa kiểu dáng đẹp có sẵn riêng lẻ hoặc theo bộ và kết hợp để tạo thành một tổng thể hài hòa. Sự sang trọng đơn giản của dao kéo trong dòng sản phẩm Nuova khiến nó phù hợp cho cả việc sử dụng hàng ngày và những dịp đặc biệt. Ngoài dao kéo, bộ sưu tập còn chứa toàn bộ các món phục vụ và dao kéo đặc biệt, từ máy phục vụ bánh đến thìa muesli.

Thìa uống cafe WMF được làm bằng Cromargan, nhãn hiệu đã đăng ký của WMF cho thép không gỉ 18/10. Chống gỉ và sử dụng an toàn trong máy rửa chén, ổn định kích thước và không thể phá hủy, không vị và kháng axit thực phẩm.

Cromargan là nhãn hiệu đã đăng ký của WMF cho thép không gỉ 18/10 kể từ năm 1927. Hợp kim bao gồm 18% crôm, 10% niken và 72% thép. Chrome làm cho vật liệu không gỉ, niken làm cho nó chống axit và cho nó sáng bóng. Các thành phần cho một vật liệu có đặc tính hiệu suất cao.

Lợi thế Cromargan:

- Ổn định

- Không thể hủy diệt

- Không vị và kháng tất cả các axit ăn được

- Dễ dàng để làm sạch và sử dụng an toàn trong máy rửa chén

WMF đã sản xuất dao kéo trong hơn 150 năm. Yêu cầu của WMF từ năm 1859 là mọi người sẽ tìm thấy loại hình yêu thích của họ tại WMF. WMF cung cấp nhiều lựa chọn cho mọi sở thích. 

Mẹo làm sạch và chăm sóc:

- Làm sạch thìa uống nước của Đức sau khi sử dụng chất thải thực phẩm thô và không để nó trong một thời gian dài mà không rửa sạch.

- Khi rửa trong máy rửa chén. WMF khuyên bạn nên đổ sạch máy rửa chén sau khi thêm muối vào máy rửa chén.

914q18OOXzL._AC_SL1500_.jpg

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Chất liệu: Thép không gỉ 18/10 chống gỉ Cromargan

- An toàn cho máy rửa bát, giữ nguyên hình dạng, không vỡ, có vị trung tính, chịu axit và dễ làm sạch

- Kích thước: 19 x 7,7 x 3,3 cm

- Trọng lượng sản phẩm:  249 gram

- An toàn trong máy rửa bát

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)