BỒN TẮM MASSAGE GOVERN | JS-6241

Liên hệ

Mã sản Phẩm: JS-6241

Hàng mới 100%

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Thiết kế của bồn tắm massage Govern JS-6241   

Bồn tắm massage Govern JS-6241 được thiết kế với vẻ ngoài độc đáo với hai cạnh bằng nhau được đặt sát góc phòng tắm. Với kích thước 1350 x 1350 x 680mm sẽ phù hợp cho không gian phòng tắm nhỏ vừa phải; với thiết kế dạng góc nhằm tiết kiệm tối đa được diện tích trong phòng. Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng sản phẩm vẫn có đầy đủ chức năng hiện đại, đem lại sản phẩm bồn tắm massage nguyên khối hiện đại, sang trọng.

Chất liệu của bồn tắm massage Govern JS-6241   

Bồn tắm massage Govern JS-Được cấu tạo từ chất liệu Acrylic cao cấp cốt là sợi thủy tinh siêu bền, siêu cứng bề mặt được phủ một lớp làm bóng với khả năng chống bán bẩn chống ố vàng, chống trầy sước dễ vệ sinh khi sử dụng.

Tính năng của bồn tắm massage Govern JS-6241   

+ Sục thủy lực: Là phương pháp dùng nước để massage. Nước được xả vào bồn qua ống lọc bằng bơm tạo áp lực phun qua các đầu phun vào các bộ phận vận động của cơ thể. Những đầu phun này kết hợp tạo ra các dòng đẩy khí và nước. Mặc dù các vị trí lắp đặt của chúng là cố định nhưng những dòng khí. Và nước phun ra lại có thể điều chỉnh được theo nhu cầu của người dùng. Hệ thống có thể được điều khiển bằng thủy lực với thiết bị điều khiển không khí hoặc có thể được điều khiển bằng các thiết bị điện tử.

+ Sục khí: Ở chế độ này, bồn tắm bổ sung những bọt khí nhỏ li ti trong nước, không khí đi qua các đầu sục khí đặt ở đáy bồn tạo ra những bọt khí sủi giúp làm thư giãn các cơ bắp bị mỏi mệt, máu tuần hoàn lưu thông dễ dàng hơn và tăng sức lực cho cơ thể. Trong hệ thống này, hàng triệu những bọt khí nhỏ được phun ra từ đáy bồn tác động lên làn da; có tác dụng đáng kể đến hoạt động của hệ thống bạch cầu trong mạch máu cũng như huyết áp. Hệ thống được điều khiển bằng thủy lực với thiết bị điều khiển không khí hoặc có thể được điều khiển bằng thiết bị điện tử.

Thông số kỹ thuật

 • Chất Liệu : 
  • Sản phẩm có chất liệu Acrylic trắng sứ
 • Kích Thước : 1350x1350x620mm

 • Kiểu Dáng.
  • Bồn góc lắp áp tường.
 • Chức Năng :
  • Tắm: Sản phẩm có các chức năng sục Massage, sục khí, tắm sen tay đi động.
  • Sục thủy lực: Sục Massage tuần hoàn.
  • Sục khí: Pha trộn nước và không khí làm sạch nước.
  • Đèn led đổi màu.

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)