Cân điện tử nhà bếp Etekcity | EK4150

1.150.000₫ 1.900.000₫

Mã sản phẩm: EK4150

Hàng mới 100%

- Dùng để cân trọng lượng nguyên liệu, phụ gia, gia vị, thực phẩm 

- Trọng lượng cân: 600g

- Bát đựng rời đa năng có dung tích 2.5 lít

- Chất liệu: thép không gỉ

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

 

Cân điện tử thực phẩm Etekcity EK4150 giúp đo độ chính xác của các nguyên liệu được sử dụng trong công thức làm bánh, một chiếc bánh ngon có chứa chính xác các nguyên liệu trong thành phần của chúng, nếu thừa hoặc thiếu các nguyên liệu sẽ dẫn tới chiếc bánh không được như ý.

- Được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, với thiết kế hiện đại, kiểu dáng dẹp, tôn lên vẻ sang trọng cho căn bếp của bạn. Màn hình LCD lớn, hiển thị rõ nét thông số thời gian và nhiệt độ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng hàng ngày.

- Với sức nặng 5 kg và chia độ 0,1 ounce (1 gram), cân thực phẩm Etekcity kỹ thuật số Etekcity này có độ chính xác để đáp ứng nhu cầu cá nhân và thương mại của bạn. Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ làm cho nó lý tưởng cho gia đình, nhà bếp, văn phòng, v.v. Cân hiển thị rõ ràng kết quả đo bằng g / lb / oz trên màn hình LCD kỹ thuật số ngay khi áp dụng bất kỳ trọng lượng nào. Màn hình có đèn nền màu xanh lam sống động cho khả năng đọc rõ ràng trong mọi cài đặt ánh sáng với chỉ báo pin yếu và quá tải.

- Cân điện tử mini Etekcity mang lại trải nghiệm nấu bếp tuyệt vời nhờ bộ cảm biến đo lường chính xác cao chỉ với gia số 0,1 oz / 1 g / 0,5 ° F, vì vậy bạn có thể đo với độ chính xác tối đa trọng lượng thực phẩm cần thiết cho việc nấu nướng.

- Cân kỹ thuật số được thiết kế với một cái bát có thể tháo rời bằng thép không gỉ, rất phù hợp để đo các thành phần hỗn hợp và các phép đo bì. Khi không sử dụng, bát có thể được lật ngược và đặt lên trên bộ phận cân để sử dụng như một hộp bảo vệ, giúp bạn dễ dàng cất giữ mà không chiếm quá nhiều diện tích.

- Chức năng Tare: loại bỏ trọng lượng của bất kỳ vật chứa nào để có các phép đo chính xác hơn.

- Chức năng tự động làm sạch và tự động tắt được đặc trưng cho độ chính xác khi cân các mặt hàng riêng lẻ hoặc trong các thùng chứa. Sau 2 phút không hoạt động, cân kỹ thuật số sẽ kích hoạt chức năng tự động tắt, kéo dài tuổi thọ của pin. Nó cũng cung cấp các chỉ báo pin yếu và quá tải. Tiết kiệm năng lượng và đơn giản hóa cuộc sống của bạn mà không cần nhấc ngón tay.

- Đơn vị thông minh: cân sẽ tự động hiển thị ở mức lb / kg khi trọng lượng của bạn trên 16 oz / 1000 g

- Đa chức năng: bao gồm cảm biến nhiệt độ phòng và bộ hẹn giờ cảnh báo để hoàn thành nhiều công việc hơn mà ít lộn xộn trên quầy bếp

Thông số kỹ thuật

- Kích thước: 22.2 x 11 x 22 cm

- Trọng lượng cân: 600g

- Bát đựng rời đa năng có dung tích 2.5 lít

- Chất liệu: thép không gỉ

- Pin: 2 pin AAA x 1.5V

- Màn hình LCD hiển thị thời gian và nhiệt độ.

- Cảm biến đo lường chính xác cao

- Có 4 đơn vị đo lường: oz / lb / g / kg

- Chức năng tự động tắt: 2 phút

- Chức năng hẹn giờ: phạm vi 99 phút, 59 giây

- Chức năng Tare (trừ bì)

- Gia số: 0,1 oz / 1 g / 0,5°F

- Phạm vi nhiệt độ: 0° – 40°C

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)