Cầu là kết hợp bàn là hơi nước Laurastar Go | 1800W

20.000.000₫ 28.000.000₫

Mã hàng : 1800W

Hàng mới 100%

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

LauraStar- thương hiệu là hơi nổi tiếng số 1 thế giới, bởi những chức năng và tiện ích mà hệ thống là ủi cao cấp đem lại cho người sử dụng. Sản phẩm của hãng luôn được tung hô như một tác phẩm nghệ thuật, tinh xảo ở phần thiết kế đường nét, tiện dụng với kiểu dáng và thông minh về phần công nghệ (hệ thống là hơi công nghệ 3D) và đặc biệt là sản phẩm thân thiện với môi trường.

Bàn là LauraStar nhẹ hơn 10 lần so với các bàn là thông thường nhưng lại tạo ra 200 lít khối lượng hơi nước một phút, giúp bề mặt vải làm phẳng dễ dàng và bảo vệ mọi chi tiết trên sản phẩm. Ngoài ra, cầu là có chế độ thổi hơi và hút chân không tự động sẽ làm mát và làm phẳng sản phẩm tức thì, giúp cho việc là ủi nhanh và dễ dàng hơn gấp 2 lần. Là bộ bàn là duy nhất được cấp 3 bằng sáng chế, luôn xuất hiện trong hậu trường các sàn diễn thời trang nổi tiếng trên thế giới hay song hành với những thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Giorgio Armani, Calvin Klein, Rock & Republic… Tinh hoa của hệ thống là hơi LauraStar nằm ở giá trị tiện ích mà sản phẩm đem lại cho những sản phẩm đẹp.

Tự động tắt thiết bị sau 10 phút ở trạng thái không hoạt động, tiết kiệm năng lượng và đảm bảo an toàn

Dễ dàng di chuyển xung quanh nhờ các bánh xe tích hợp

Kích thước nhỏ gọn khi gấp lại chỉ 18cm tiện cho việc cất trữ

Laurastar Go + có thể được lắp ráp và tháo rời nhanh chóng, được mở và đóng khi cần

Với bộ lọc nước Aqua, Laurastar Go + đảm bảo sự thoải mái khi ủi và dễ sử dụng hơn. Nó lọc nước và giúp bạn tiết kiệm các vấn đề do cặn vôi. Ngoài ra, Laurastar Go + có bánh xe tích hợp cho phép bạn dễ dàng vận chuyển hệ thống ủi của mình.

Mặt bàn là chuyên nghiệp, độc quyền của Laurastar, phát ra hơi nước cực mịn và mạnh mẽ, lý tưởng cho mọi loại vải. Hình dạng tròn của nó ngăn ngừa nếp nhăn không mong muốn. Bàn ủi được trang bị quạt gió và hệ thống hút để ủi không bị nhăn. Chuyển đổi giữa các chức năng quạt và hút dễ dàng chỉ bằng cách ấn nút.

Thông số sản phẩm

Công suất thiết bị: 1.800 watt

áp suất: 3,5 bar

Bình chứa dung tích: 0,8 L

Chiều cao của bàn ủi: 3 cài đặt khác nhau từ 79-95 cm

Kích thước (H x W x D): 130 x 39 x 18 cm

Trọng lượng cả bao bì: 18,5kg

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)