Chậu 1 hố âm bàn nhập khẩu Đức màu Anthracite KT 35x45cm Blanco Subline 320-U | 523406

12.000.000₫ 22.600.000₫

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Một trong những tính năng nổi bật của bồn rửa Blanco SUBLINE là hệ thống xả InFino thủ công. Hệ thống thoát nước cải tiến này được thiết kế để mang lại hiệu quả và dễ sử dụng, tích hợp liền mạch vào thiết kế bồn rửa, cho phép dòng nước chảy êm ái và ngăn chặn các mảnh thức ăn và mảnh vụn làm tắc cống. Blanco SUBLINE 320-U là bồn rửa nhà bếp hàng đầu kết nối giữa chức năng, độ bền và thiết kế hiện đại. Chiếc bồn rửa âm bàn này có một chiếc bát đơn rộng rãi, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ nhà bếp nào.

Các tính năng chính của chậu rửa bát đá màu than Antraxit Blanco Subline 800-U Silgranit 523406

- Tích hợp liền mạch: Không giống như các hệ thống thoát nước truyền thống có thể phá vỡ tính thẩm mỹ tổng thể của bồn rửa của bạn, Hệ thống thoát nước InFino được tích hợp liền mạch vào bồn rửa, mang lại vẻ ngoài sạch sẽ và không bị gián đoạn.

- Vệ sinh dễ dàng: Thiết kế thông minh của hệ thống giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng. Không có đường kết nối được tìm thấy, các mảnh mảnh thức ăn và mảnh vụn ít có khả năng tích tụ hơn, giảm nguy cơ tắc và đơn giản hóa công việc vệ sinh.

- Hệ thống thoát nước được tối ưu hoá: Hệ thống thoát nước InFino có độ dốc được thiết kế tối ưu nhất tạo điều kiện thoát nước nhanh chóng, ngăn nước thải lại trong bồn rửa và đảm bảo khô hiệu quả.

- Tính linh hoạt: Hệ thống này có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, cho phép bạn lựa chọn sự phù hợp hoàn hảo cho cách bố trí và phong cách nhà bếp của bạn.

Tăng cường bảo vệ sinh học: Việc không có đường kết nối giúp giảm thiểu các khu vực có thể tích tụ vi khuẩn, mang lại môi trường nhà bếp sạch sẽ và bảo vệ sinh thái hơn.

Cam kết của Công ty TNHH XD và ĐT TM Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do Chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến quí khách.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang  Website Huyền Anh)