Dụng cụ để giấy nhà bếp Simplehuman | KT1162 (Kẹp giấy)

1.650.000₫ 2.500.000₫

Mã sản phẩm: KT1162

Hàng mới 100%

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

DỤNG CỤ ĐỂ GIẤY NHÀ BẾP SIMPLEHUMAN có cánh tay căng thẳng đơn giản bền bỉ này nhẹ nhàng giữ cuộn khăn giấy tại chỗ để bạn có thể xé từng tờ một chỉ bằng một tay. Một thiết kế thép không gỉ kiểu dáng đẹp sẽ kết hợp hoàn hảo với trang trí nhà bếp của bạn.

DỤNG CỤ ĐỂ GIẤY NHÀ BẾP SIMPLEHUMAN được thiết kế với thanh thép không gỉ bền và đế bằng thép không gỉ có trọng lượng để giữ cố định giá đỡ

Sản phẩm có thiết kế đơn giản, đẹp mắt, tiện dụng với chân đế chắc chắn cùng phần cắm giấy có kích thước vừa phải, giúp bạn dễ dàng cắm những cuộn giấy lớn. Ống cắm giấy inox tiện dụng để bạn cắm giấy ăn hay các loại giấy dạng ống cần cho việc vệ sinh khi nấu ăn. Sản phẩm với thiết kế hiện đại cùng màu sắc đẹp mắt sẽ là điểm nhấn cho không gian bếp của gia đình bạn.

Thông số kỹ thuật

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)