Dung dịch tẩy cặn bám bề mặt Inox nhập khẩu Đức 700ML | ANTIKAL

280.000₫ 560.000₫
  • Vòi Sen tắm inox, vòi nước inox, chậu inox, dù có tốt đến đâu thì sau một thời gian sử dụng cũng sẽ có hiện tượng bám cặn canxi khá mất thẩm mỹ và vệ sinh (nếu không thường xuyên lau chùi). Để làm sạch được bằng cách thông thường thì rất khó và mất rất nhiều công sức.

-Giờ đây, việc tẩy rửa inox không còn đáng ngại nữa với ATIKAL, chỉ trong 5 giây đến 3 phút, đồ inox trong nhà bạn sẽ trắng sáng bóng như mới.
-Giúp loại bỏ các dấu vết của vôi có trong nước và thậm chí cả những mảng bám vôi hóa cũ. Sử dụng dung dịch chống bám cặn inox Antikal thường xuyên đảm bảo bề mặt các thiết bị inox sẽ luôn sạch sẽ và sáng bóng.
Mùi thơm rất dễ chịu, khác hẳn với các loại dung dịch tẩy rửa hóa chất khác.

  • Hướng dẫn sử dụng:

- Xịt trực tiếp dung dịch lên thiết bị cần làm sạch, để nguyên trong khoảng 5p rồi lấy khăn mềm lau sạch, chỉ cần khăn mềm thôi nhé, các vết bẩn, cặn bám sẽ hết và vòi sen sạch bóng luôn ạ
- Đối với vết bẩn cứng đầu: ngâm trước khi rửa lên đến 5 phút.
- Sản phẩm cực an toàn với da nên không cần đeo găng tay khi vệ sinh dụng cụ.

  • 💥Lưu ý: Không sử dụng trên các bề mặt nóng, hư hỏng hoặc axit nhạy cảm (ví dụ như vàng, bạc, đồng, nhôm), sơn hoặc bề mặt men, thiết bị (bao gồm cả nồi hơi nước), đá tự nhiên (ví dụ như đá cẩm thạch, travertine).