Giá đựng bát đĩa, bình đựng xà phòng Joseph | 85189

1.950.000₫ 2.900.000₫

Mã sản phẩm: 85189

Hàng mới 100%

Bộ sản phẩm bao gồm giá để bát đĩa inox và hộp đựng xà phòng hợp vệ sinh

Giá bát đĩa mở rộng để đựng được nhiều đồ hơn khi cần

Máy bơm xà phòng có đầu đẩy lớn, dễ dàng để vệ sinh tối ưu, cửa sổ cấp đầy và đế chống trượt.

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Giá Đựng Bát Đĩa, Bình Đựng Nước Rửa Tay Joseph 85189 là sản phẩm gia dụng tiện lợi, thiết yếu đối với mỗi gia đình bao gồm giá đỡ bát đĩa, ly, thìa, dao nước bằng thép không gỉ và hộp đựng xà phòng hợp vệ sinh, giúp làm sáng bóng không gian bồn rửa của bạn.

Thiết kế đơn giản

Đầu tiên phải kể đến thiết kế dạng trượt độc đáo của sản phẩm giá đựng Joseph 85189, với khay trượt 2 phần cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh kích thước cho phù hợp với không gian làm việc. Các ngạnh bằng thép phủ của nó có các đầu nhọn không trầy xước, trong khi các đường gân trên đế giúp nước thoát ra ngoài dễ dàng.

Chất liệu thép không gỉ bền bỉ

Giá Đựng Bát Đĩa, Bình Đựng Nước Rửa Tay Joseph 85189 có một khay để dao kéo có thể di chuyển được với các khe cắm dao sắc và một thanh ray chắc chắn ở phía sau giúp hỗ trợ thớt hoặc các vật dụng lớn hơn. Cuối cùng vòi ở đế cho phép nước thoát trực tiếp vào bồn rửa và có thể được đặt ở ba vị trí khác nhau, tùy thuộc vào không gian bồn rửa của bạn.

Dễ dàng sử dụng

Ngoài ra còn có một hộp đựng xà phòng hợp vệ sinh với đầu bơm cực lớn, giúp bạn dễ dàng thao tác bằng cổ tay hoặc cẳng tay cực kỳ dễ dàng. Một cửa sổ trong suốt ở đế hiển thị khi bạn cần đổ đầy và đế chống trượt giúp giữ thiết bị ở vị trí trong suốt quá trình sử dụng. Cả hai mặt hàng đều có lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ chống bám dấu vân tay.

Thoát nước tuyệt đối

Giá Đựng Bát Đĩa, Bình Đựng Nước Rửa Tay Joseph 85189 được thiết kế với các đường gân có chiều cao và độ dốc các rãnh hợp lý. Điều này làm cho nước được thoát hoàn toàn ra khỏi các vật dụng như ly, tách sau khi rửa.

Thông số kỹ thuật

Chất liệu Thép, nhựa
Cân nặng 2.58kg
Kích thước 40 x 37 x 12.5 cm

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)