Kéo cắt gà Zwilling

1.300.000₫ 1.500.000₫

Tên sản phẩm: Kéo cắt gà Zwilling

Sản xuất tại Đức

Chiều dài: 255mm

Thông tin chi tiết sản phẩm

♻️Kéo cắt gà Zwilling là một dụng cụ nhà bếp tiện dụng, giúp người dùng có thể cắt thịt gia cầm một cách nhẹ nhàng và đơn giản. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu cao cấp đem đến sự bền bỉ và sắc bén, nhận sự đánh giá cao từ phía chuyên gia cũng như phản hồi tích cực từ phía người dùng. Thao tác đơn giản, sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn, trang bị cho căn bếp gia đình.

Kéo cắt gà Zwilling

Ưu điểm của Kéo cắt gà Zwilling

Lưỡi kéo sắc nét

Kéo cắt gà được chế tạo từ chất liệu thép carbon không gỉ, vừa đảm bảo độ bền bỉ cao vừa đem đến độ sắc bén, người dùng có thể sử dụng để cắt thực phẩm như xương gà, xương đùi,… một cách vô cùng nhẹ nhàng không hề mất sức.

Kéo cắt gà Zwilling

Lưỡi kéo có răng cưa trợ lực nên cắt đùi gà rất ngọt

Kéo Zwilling siêu bền

Dòng kéo cắt gà Zwilling được sản xuất bởi công nghệ trui rèn Sigma force, Friodur hiện đại nhất cho lưỡi kéo sắc bén, có độ cứng, bền bỉ vô cùng cao.

Kéo cắt gà Zwilling

 

Thiết kế dễ sử dụng, không tốn sức

Thiết kế kéo cắt gà tiện dụng, vừa vặn tay cầm, chiều dài lên đến 255mm tiện dụng, người dùng có thể thao tác đơn giản, không cần sử dụng quá nhiều lực vẫn có thể cắt gà. Nếu như các dòng sản phẩm trước đây, người dùng thường cảm thấy mỏi tay khi cắt thì giờ đây với sản phẩm này, người dùng hoàn toàn quên mất điều đó và không bao giờ nghĩ đến nữa.

Kéo cắt gà Zwilling

Có chốt an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ

Sản phẩm được đánh giá là an toàn khi sử dụng với thiết kế chốt an toàn. Nếu không mở khóa chốt an toàn thì kéo cắt gà không thể sử dụng được. Chính vì vậy bạn có thể an tâm làm bếp khi có con trẻ trong bếp.

Kéo cắt gà Zwilling

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Kéo cắt gà Zwilling

Sản xuất tại Đức

Chiều dài: 255mm

Trọng lượng 0,4 kg

Thương hiệu: Zwilling

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)