Kẹp gắp thức ăn WMF Bistro | 1289459990

390.000₫ 700.000₫

Thương hiệu    WMF
Model    1289459990
Xuất xứ    Nhập Khẩu Đức & EU - Made in Germany

Thông tin chi tiết sản phẩm

Là một thương hiệu của Đức, WMF được biết đến với nhiều dòng sản phẩm phong cách linh hoạt và độ tin cậy về chất lượng cũng như độ hoàn thiện. Trong hơn 160 năm, WMF đã mang đến trải nghiệm nấu nướng, ăn và uống thực sự trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn chuyên nghiệp và công nghệ sản xuất tiên tiến.

Kẹp Gắp Thực Phẩm WMF Bistro

Kẹp Gắp Thực Phẩm WMF Bistro có hai vỏ thìa phẳng chồng lên nhau – vỏ trên nhỏ hơn một chút, vỏ dưới có lỗ. Được làm từ một mảnh duy nhất, các tay cầm của kìm được kết nối bền bỉ với nhau. Với loại dao kéo đặc biệt, salad, thịt và mì ống có thể được dọn lên đĩa – nước xốt, chất béo và nước thừa chảy ra bát bên dưới. Kẹp phục vụ ổn định về kích thước cũng có thể được sử dụng như kẹp nướng và nướng. Nó được làm bằng Cromargan® đánh bóng, chống gỉ và an toàn cho máy rửa chén. WMF cung cấp kẹp phục vụ dài 25 cm trong dòng Nuova, với thiết kế đơn giản, vượt thời gian, chúng phù hợp với bất kỳ đồ sứ nào.

Kẹp Gắp Thực Phẩm WMF Bistro

Những món chúng ta ăn rất đa dạng và phong phú. “BISTRO” là bộ sưu tập đồ dùng phù hợp trong một thiết kế hấp dẫn và vượt thời gian. Chất lượng Cromargan®: thép không gỉ 18/10 được đánh bóng cao giúp vật phẩm ổn định về mặt kích thước, chịu được axit thực phẩm và tất nhiên là an toàn với máy rửa chén.

Kẹp Gắp Thực Phẩm WMF Bistro là sản phẩm không thể nào thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt là trong những bữa lẩu nướng.

Kẹp thức ăn WMF có kết cấu rất sáng tạo giúp khoá và mở kẹp một cách thông minh.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu

WMF

Model

1289459990

Xuất xứ

Nhập Khẩu Đức & EU - Made in Germany

Chất liệu

Cromargan 18/10

Dòng sản phẩm

Bistro

Kích thước

chiều dài 23cm

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)