Lò nướng âm tủ Miele | H 7164 B

Liên hệ

Lò thiết kế liền mạch với màn hình hiển thị văn bản rõ ràng và công nghệ làm sạch PerfectClean.

  • Xuất xứ: Made in Germany
  • Hiển thị văn bản rõ ràng với các điều khiển cảm biến – DirectSensor S
  • Đặc biệt dễ làm sạch – Kết thúc PerfectClean
  • Đặc biệt là bột nhẹ và vỏ bánh có màu nâu đẹp mắt – Moisture plus
  • Thiết bị WiFi hỗ trợ mạng – Miele @ home
  • Đạt được kết quả hoàn hảo một cách dễ dàng – các chương trình tự động

THÔNG TIN SẢN PHẨM

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LÒ NƯỚNG MIELE H 7264 B

Mặt trước cảm ứng mát mẻ – Thứ duy nhất trở nên nóng hổi là thức ăn:

Lò nướng Miele được làm mát ở tất cả các mặt. Điều này đảm bảo rằng các điều khiển, tay cầm và tủ liền kề luôn tương đối mát khi chạm vào. Các tấm nhiều lớp cách nhiệt hiệu quả với cửa lò và đảm bảo nhiệt độ bên ngoài cửa lò thấp, mang lại sự an toàn và bảo vệ chống bỏng.

Các chức năng an toàn – An toàn tối đa trong mọi tình huống:

Một mức độ an toàn bổ sung: bạn có thể khóa thiết bị và ngăn chặn hoạt động không chủ ý của trẻ em, chẳng hạn như trẻ em. Trong trường hợp khẩn cấp, công tắc tắt an toàn là vô giá: lò nướng Miele sẽ tự động tắt nếu vượt quá thời gian hoạt động tối đa. Điều này có nghĩa là sự an toàn vẫn được đảm bảo ngay cả khi bạn quên tắt lò.

Moisture Plus – Kết quả tối ưu với độ ẩm bổ sung:

Cách dễ dàng để có kết quả hoàn hảo: thêm độ ẩm giúp thịt mềm và ngon ngọt ở bên trong và giòn ở bên ngoài; và khi nướng bánh mì sẽ giúp bánh đạt được độ xốp và nâu mà mọi người yêu thích. Để thuận tiện hơn, bạn có thể lập trình thời gian cho các đợt xông hơi. Moisture Plus cũng được sử dụng trong các chương trình Tự động khác nhau.

Các chương trình tự động – Nấu nướng đơn giản và kết quả hoàn hảo:

Nấu thành công mọi lúc: với các chương trình điều khiển điện tử, bạn có thể nấu vô số món ăn khác nhau một cách tự động. Cho dù bạn đang nướng bánh hay nấu gia cầm – không cần phải chọn chế độ vận hành hoặc nhiệt độ hoặc thời gian nấu. Mức độ nấu – chẳng hạn như đối với thịt – có thể được đặt riêng.

Kết nối mạng thiết bị gia dụng với Miele @ home – Thêm tự do, an toàn và tiện lợi:

Với hệ thống Miele @ home sáng tạo của chúng tôi, bạn có thể khai thác toàn bộ tiềm năng của các thiết bị Miele và làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên thông minh hơn. Tất cả các thiết bị gia dụng Miele thông minh đều có thể được nối mạng một cách thuận tiện và an toàn. Thao tác rất đơn giản – cho dù bạn sử dụng ứng dụng Miele, điều khiển bằng giọng nói hay tích hợp vào các giải pháp Nhà thông minh hiện có. Các thiết bị được nối mạng qua bộ định tuyến WiFi gia đình và Miele Cloud.

Hệ thống giàn khay FlexiClip – Quyền truy cập tối ưu vào thực phẩm của bạn:

Rắc hoặc lật thực phẩm một cách thuận tiện và ở khoảng cách an toàn so với khoang lò nóng: với bộ chạy ống lồng FlexiClip, bạn có thể dễ dàng kéo khay nướng hoặc giá nướng và nướng ra khỏi lò mà không có nguy cơ bị bỏng. Hệ thống được cấp bằng sáng chế của chúng tôi cho phép bạn sắp xếp các vận động viên chạy bằng kính thiên văn hoàn toàn ở các cấp độ khác nhau để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chức năng hẹn giờ – Để việc quản lý thời gian cho lò nướng của bạn:

Đơn giản chỉ cần đặt thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc hoặc khoảng thời gian của quá trình nấu và mọi thứ sẽ sẵn sàng khi bạn muốn. Quá trình nấu tự động kết thúc khi thời lượng nấu đã lập trình kết thúc. Máy đếm phút tích hợp cũng là một tùy chọn thuận tiện cho nhiều trường hợp. Hơn nữa, trong trường hợp bị cắt điện, thời gian cài đặt được lưu lên đến 150 giờ.

MultiLingua – Dễ hiểu:

Đảm bảo sự thuận tiện cho người dùng: nhiều ngôn ngữ có sẵn để lựa chọn cho văn bản hiển thị, vì vậy người dùng có thể vận hành thiết bị bằng ngôn ngữ mà họ hiểu. MultiLingua có sẵn cho tất cả các điều khiển thiết bị kể từ DirectSensor S.

SoftOpen và SoftClose – Chuyển động cửa nhẹ nhàng:

Cánh cửa có cơ chế đệm tinh vi để đóng và mở nhẹ nhàng. Nó mở đến 90 ° – để tiếp cận thực phẩm trong khoang lò một cách thuận tiện, không bị cản trở.

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)