THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Vòng điều khiển kỹ thuật số - Khi trực quan kết hợp với kỹ thuật số.

Với vòng điều khiển kỹ thuật số của Lò vi sóng âm tủ Bosch Series 8 màu đen BFR7221B1, việc vận hành lò nướng của bạn không chỉ dễ dàng hơn mà còn sáng tạo hơn. Thay vì dùng núm xoay, bạn có thể điều chỉnh cài đặt lò nướng một cách trực quan ngay trên bảng điều khiển chỉ bằng ngón trỏ. Chỉ cần di chuyển ngón tay của bạn qua vòng được khắc trên bảng điều khiển và xác nhận cài đặt mong muốn bằng đầu ngón tay.

Màn hình cảm ứng TFT hiển thị món ăn của bạn.

Vòng điều khiển kỹ thuật số cải tiến giúp việc nấu ăn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần xoay nhẹ vòng khắc ở giữa, bạn có thể điều chỉnh bất kỳ cài đặt nào chỉ bằng một ngón tay. Bạn được hỗ trợ bởi màn hình cảm ứng TFT văn bản thuần túy, độ phân giải cao và các nút có thể chọn trực tiếp, tích hợp. Xóa hình ảnh và văn bản thông tin ở vòng trong của Vòng điều khiển sẽ hướng dẫn bạn qua từng bước khi bạn điều hướng menu chương trình. Vì vậy, bạn luôn có cái nhìn tổng quan đầy đủ và toàn quyền kiểm soát lò nướng của mình.

AutoPilot 7 - Nấu ăn tự động trở nên dễ dàng

Với AutoPilot 7, bạn có thể nấu bữa ăn của mình một cách hoàn hảo. Sau khi đặt đĩa vào sản phẩm, hãy cài đặt - trong số 7 - chương trình tự động thích hợp trong menu hiển thị. Chỉ cần thêm trọng lượng của món ăn và nhấn “Bắt đầu”. AutoPilot sau đó sẽ tiếp quản và xác định chế độ nấu, nhiệt độ và thời gian nấu. Nó thậm chí còn tắt chương trình khi kết thúc thời gian nấu. Vì một số món ăn có chế độ AutoPilot yêu cầu sử dụng đĩa chịu nhiệt có nắp nên các thành bên trong cũng luôn sạch sẽ. Nấu ăn không thể đơn giản hơn.

Nội thất bằng thép không gỉ. Nội thất sáng bóng bằng thép

Nói lời tạm biệt với việc chà rửa và xin chào việc làm sạch dễ dàng! Bên trong lò bằng thép không gỉ của chúng tôi có bề mặt nhẵn và không có cạnh sắc, đảm bảo bảo trì nhanh chóng và không rắc rối. Tận hưởng một môi trường nấu ăn nguyên sơ mà không cần tốn nhiều công sức.

Hỗ trợ làm sạch - Hỗ trợ làm sạch được thực hiện dễ dàng

Lò nướng của bạn có bị bẩn nhẹ và cần vệ sinh nhanh chóng không? Chỉ cần đổ khoảng 400 ml nước cùng một giọt chất tẩy rửa dạng lỏng vào đáy khoang lò và chọn chương trình vệ sinh thích hợp. Hệ thống làm sạch thân thiện với môi trường làm mềm cặn bám trên bề mặt, giúp lau sạch sau đó dễ dàng hơn nhiều.

Bắt đầu nhanh. Cài đặt dễ dàng

Với Khởi động nhanh, lò vi sóng của bạn sẽ khởi động ở công suất tối đa trong 30 giây. Bạn không cần phải thiết lập các cài đặt bổ sung - để dễ dàng xử lý và có hiệu suất mạnh mẽ.

Mở cửa điện tử.

Trải nghiệm việc mở cửa lò dễ dàng và thuận tiện chỉ bằng một cú chạm đơn giản. Chỉ cần chạm nhẹ vào nút cảm biến, cửa lò sẽ mở ra một cách êm ái, cho phép bạn dễ dàng tiếp cận những món ăn ngon của mình. Tận hưởng sự tiện lợi và an toàn của việc mở cửa lò điều khiển bằng ngón tay, giúp trải nghiệm nấu nướng của bạn trở nên thú vị hơn.

Magnetron biến tần - Chuẩn bị nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Bạn có muốn hâm nóng bữa ăn trong lò vi sóng mà không ảnh hưởng đến chất lượng của nó? Các mô hình biến tần cung cấp năng lượng ổn định ở mức cần thiết để đảm bảo thức ăn của bạn được làm nóng dần dần để bạn có thể thưởng thức món ăn được chế biến một cách nhẹ nhàng.

Cam kết của Công ty TNHH XD và ĐT TM Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do Chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến quí khách.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang  Website Huyền Anh)