Lò vi sóng Siemens âm tủ IQ700 | BF722L1B1

Liên hệ

Tên: Lò vi sóng âm tủ

Mã số: BF722L1B1

Dòng: IQ700

Xuất xứ: UK

Dung tích: 21L

TÍNH NĂNG NỔI TRỘI TRÊN LÒ VI SÓNG SIEMENS BF722L1B1

Inverter: Lò nướng không đĩa quay Inverter

Với công nghệ hiện đại của lò nướng Inverter không đĩa quay BF722L1B1 cho món ăn được nướng đều hơn, bộ phận ra nhiệt đặc xung quanh lò vi sóng đảm bảo đặt hiệu quả hoàn hảo nhất.

CookControl 7: 7 chương trình tự động

Bạn chỉ cần chọn món ăn và khối lượng thực phẩm, lò vi sóng Siemens BF722L1B1 sẽ tự động đưa ra gợi ý về công suất và thời gian nấu tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh tăng hoặc giảm nhiệt và và thời gian nấu mà bạn cảm thấy phù hợp.

Hoạt động dễ dàng và trực quan

Tìm kiếm chế độ vi sóng phù hợp có thể tốn thời gian. Với bảng điều khiển cảm ứng điện tử mới, bạn có thể dễ dàng điều khiển và chọn trực tiếp các chế độ và cài đặt gia nhiệt như mức độ vi sóng và thời lượng. Vận hành lò vi sóng của bạn một cách dễ dàng và trực quan.

HumidClean: Làm sạch bằng cách bay hơi nước

Hoàn hảo để làm sạch nhanh giữa các lần: Với MoistureClean, việc làm sạch lò vi sóng của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đơn giản chỉ cần thêm một giọt nước rửa chén và một cái thìa vào một cốc nước. Chỉ cần đặt chương trình làm sạch và để lò vi sóng làm phần còn lại. Ngay sau khi chương trình kết thúc, bạn có thể dễ dàng loại bỏ vết bẩn do hơi nước bốc lên bằng khăn lau bát đĩa hoặc bàn chải mềm.

KÍCH THƯỚC CỦA  LÒ NƯỚNG SIEMENS BF722L1B1

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)