Lõi lọc nước cho máy pha cafe Delonghi Water Filter | DLSC002

350.000₫

Mã hàng : DLSC002

Hàng mới 100%

Cải thiện chất lượng cà phê

Giảm cặn bẩn và chất khoảng

Thưởng thức cà phê hảo hạng với máy pha cà phê DeLonghi của bạn với nước được lọc tối ưu

Dễ dàng lắp đặt

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Đối với nhiều người, cà phê sáng luôn là sự khởi đầu cho một ngày dài đầy năng động. Đây cũng là sự lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức cùng với bánh vào buổi chiều muộn hoặc để đánh tan sự lờ đờ, uể oải trong khi học tập hoặc làm việc căng thẳng, vì cafein trong cà phê giúp bạn tăng khả năng tập trung và cảm giác sảng khoái.

Lõi Lọc Máy Pha Cà Phê DeLonghi DLSC002 mang lại những lợi ích gì?

Có thể có tới vài lít nước chảy qua máy pha cà phê mỗi ngày tùy thuộc vào tần suất sử dụng hàng ngày của bạn. Và cũng tùy thuộc vào khu vực bạn sinh sống, nước máy có thể chứa nhiều hoặc ít canxi khi tiếp xúc với các bộ phận của máy pha cà phê của bạn. Những chất bẩn cũng sẽ chảy cùng với nước và cuối cùng sẽ lắng đọng lại trong cà phê của bạn. Vì những điều này, hương vị và hương thơm của đồ uống yêu thích mỗi sáng của bạn sẽ bị biến dạng.

Bạn sẽ phải băn khoăn về chất lượng cà phê mình đang thưởng thức vậy tại sao lại không tránh vấn đề này bằng cách sử dụng lõi lọc DeLonghi khi pha cà phê. Nó có khả năng loại bỏ hiệu quả cặn bẩn và chất khoáng khỏi nước uống trước khi nó tiếp xúc với bột cà phê. Với DeLonghi DLSC002, bạn có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của ly cà phê mình có.

Lõi lọc DeLonghi DLSC002 không chỉ đảm bảo chất lượng cà phê tốt hơn, nó còn giúp tăng hiệu suất của máy pha cà phê của bạn. Bởi vì mọi chất bẩn đã được lọc ra hoàn toàn khỏi nước máy nên sẽ có ít cặn bẩn và chất khoáng đọng lại bên trong máy.Bạn sẽ không gặp nhiều sự cố với máy pha cà phê trong suốt quá trình vận hành vì vậy bạn sẽ không phải tốn nhiều chi phí cho việc bảo trì mà vẫn giữ được cho chiếc máy của mình một tuổi thọ ấn tượng.

Thông số sản phẩm

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)