Máy giặt Bosch 9kg Serie 8 | WAV28E42

35.000.000₫ 45.000.000₫

Mã hàng : WAV28E42

Tích hợp ứng dụng Home Connect.

Hệ thống Giặt 4D: Hiệu suất giặt tối đa thông qua việc làm ẩm hiệu quả đồ giặt và sử dụng bột giặt.

Drum Vario: Giặt nhẹ nhàng và hiệu quả.

Đèn bên trong lồng giặt: LED.

Làm sạch lồng giặt với chức năng nhắc nhở.

EcoSilence Drive: Động cơ êm ái với tuổi thọ lâu dài.

Thiết kế AntiVibration: Ổn định hơn và chạy mượt mà hơn.

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Máy Giặt Cửa Trước Bosch WAV28E42 9kg Series 8 là minh chứng hùng hồn cho sự hoàn hảo của thương hiệu đình đám này. Nếu phải mô tả ngắn gọn, súc tích nhất về sản phẩm máy giặt này thì chúng tôi chỉ có thể nói là Đẹp – Xịn – Chất.

Rửa Bằng i-DOS. Tiết Kiệm Nước Và Chất Tẩy Rửa.

Máy Giặt Cửa Trước Bosch WAV28E42 9kg Series 8 Mang lại hiệu quả tối đa cho công việc giặt giũ của bạn với hệ thống định lượng tự động i-DOS. Chỉ cần đổ đầy ngăn chứa bột giặt và nước xả vải một lần và các cảm biến i-DOS đo lượng bột giặt và nước chính xác cho mỗi lần giặt, chu kỳ giặt này đến chu kỳ khác. Điều này giúp tiết kiệm chất tẩy rửa và tránh xả không cần thiết.

Chương Trình Giặt Phù Hợp Cho Mọi Vết Bẩn.

Máy Giặt Cửa Trước Bosch WAV28E42 9kg Series 8 Loại bỏ vết bẩn khỏi quần áo của bạn một cách dễ dàng và tự động với hệ thống AntiStain Plus, giúp loại bỏ đáng tin cậy 16 vết bẩn cứng đầu nhất từ ​​sô cô la, cỏ đến rượu vang đỏ. Máy giặt của bạn sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ, chuyển động của lồng giặt và thời gian ngâm để loại bỏ vết bẩn một cách dễ dàng, hoàn toàn tự động và không cần xử lý trước.

Hiệu Suất Giặt Vượt Trội, Ngay Cả Với Tải Trọng Tối Đa.

Máy Giặt Cửa Trước Bosch WAV28E42 9kg Series 8 với hệ thống giặt 4D mang đến cho quần áo của bạn một chiều hướng mới. Hệ thống giặt 4D hiệu quả cao của chúng tôi kết hợp phun nước trực tiếp với giặt quay thêm để sử dụng bột giặt và nước hiệu quả nhất. Kết quả: quần áo không bị ố vàng ngay cả khi có đầy lồng giặt nhờ khả năng thấm nước và chất tẩy rửa hiệu quả. Đối với các loại quần áo bị bẩn nhiều, bạn có thể cần một bộ tăng cường bổ sung, bạn chỉ cần bật 4D WashSystem Intensive Plus để tăng cường chu trình giặt.

Chức Năng Home Connect

Với chức năng Home Connect, bạn có thể dễ dàng kết nối mạng và điều khiển các thiết bị gia dụng của mình với nhau và luôn theo dõi chúng. Bất kể đó là việc giặt giũ và dọn dẹp, nấu nướng và nướng hay làm lạnh và đông lạnh: Chức năng Home Connect đảm bảo rằng bạn có thể làm cho cuộc sống hàng ngày của mình trở nên thuận tiện hơn, an toàn hơn và bền vững hơn.

Giám Sát Và Điều Khiển Từ Xa

Giặt quần áo – ai thích điều đó? Đặc biệt là khi bạn đang vội và không thể đợi chương trình giặt kết thúc. Máy giặt Bosch với điều khiển từ xa Home Connect giờ đây cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát đồ giặt của mình – chỉ bằng một lần chạm ngón tay. Chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và điều khiển và giám sát máy giặt của bạn một cách thuận tiện bằng ứng dụng Home Connect – ngay cả khi bạn đi ra ngoài. Nhờ điều khiển từ xa thông minh, giờ đây bạn có thể làm việc gia đình theo cách bạn muốn – ngay cả khi bạn không ở nhà.

Kết Quả Giặt Hoàn Hảo Chỉ Với Một Nút Nhấn.

Máy Giặt Cửa Trước Bosch WAV28E42 9kg Series 8  với các chương trình tự động của Bosch, quá trình giặt sẽ được máy giặt tự động điều chỉnh một cách tối ưu theo loại vải và mức độ bẩn.

Tiết Kiệm Năng Lượng, Bền Bỉ, Yên Tĩnh Và Mạnh Mẽ.

Ngoài hiệu suất cao, EcoSilence Drive còn cực kỳ thận trọng ở mọi khía cạnh. Động cơ không chổi than làm giảm tiếng ồn ma sát một cách tối ưu và do đó chạy đặc biệt yên tĩnh. Bạn thậm chí có thể giặt quần áo khi con bạn đang ngủ hoặc bạn đang ăn tối với gia đình. Nó đặc biệt tiết kiệm năng lượng, đặc biệt đáng giá cho nhiều lần giặt. Thật tuyệt vời khi công nghệ thông minh cũng đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài. Đó là lý do tại sao chúng tôi bảo hành động cơ 10 năm cho động cơ của tất cả các máy giặt HomeProfessional và Meisterstück.

Loại Bỏ 99,99% * Vi Trùng hàng Ngày

Máy Giặt Cửa Trước Bosch WAV28E42 9kg Series 8 Chống lại vi trùng triệt để nhưng nhẹ nhàng trên da nhạy cảm, chương trình AllergyPlus đảm bảo giặt sạch tối ưu. Nó giữ cho nhiệt độ không đổi trong suốt quá trình giặt, do đó các loại vải được giặt đặc biệt sạch sẽ về mặt vệ sinh. Điều này giúp chống lại vi trùng và các tác nhân gây dị ứng thông thường như mạt bụi nhà một cách hiệu quả. Ngoài ra, đồ giặt của bạn được xả kỹ để giảm thiểu cặn bột giặt. Kết quả: giặt thêm hợp vệ sinh. * Máy giặt Bosch với chương trình giặt “AllergyPlus” ở 40 ° và 60 ° đáp ứng các điều kiện khoa học khuyến nghị để giảm 99,99% vi trùng đối với Enterococcus hirae và Pseudomonas aeruginosa theo Honisch và cộng sự. 2014, “Ảnh hưởng của thời gian chu kỳ giặt, nhiệt độ và công thức chất tẩy rửa đến hiệu quả vệ sinh của đồ giặt gia đình.

Giặt Sạch Hoàn Hảo – Nhanh Hơn Đến 65%

Máy Giặt Cửa Trước Bosch WAV28E42 9kg Series 8 với SpeedPerfect được phát triển cho những trường hợp đơn giản là mọi việc phải hoàn thành nhanh chóng. Giảm thời gian giặt của bạn lên đến 65% mà không ảnh hưởng đến kết quả.

Làm Sạch Chuyên Sâu Cho Hàng Dệt bị Bẩn nhiều.

Nhờ tính năng tăng cường làm sạch của tùy chọn Intensive Plus tùy chọn, cường độ giặt được tăng lên đáng kể và chu trình giặt được kéo dài thêm tối đa 30 phút. Hiệu ứng trở nên rõ ràng thông qua nhiều bọt hơn và hoạt động trong trống. Kết quả: quần áo thực sự sạch chỉ bằng một ngón tay chạm vào.

Dễ Sử Dụng Nhờ Giao Diện Người Dùng Trực Quan.

Máy Giặt Cửa Trước Bosch WAV28E42 9kg Series 8 với ComfortControl Plus rất dễ vận hành nhờ giao diện người dùng trực quan kết hợp với màn hình hiển thị văn bản thuần túy TFT độ phân giải cao với nhiều chức năng và chương trình. Văn bản thuần túy và các ký hiệu hiển thị cho bạn mọi thông tin bạn cần mọi lúc.

Giặt Mạnh Mẽ

Việc giặt giũ thường xuyên có thể làm hỏng các món đồ yêu thích hoặc quần áo đặc biệt nhạy cảm của bạn. Lồng giặt độc đáo, được cấp bằng sáng chế giặt tất cả các loại quần áo một cách nhẹ nhàng và hiệu quả; nước được phân phối đều mà không làm giãn, nhăn hoặc làm hỏng các miếng yêu thích của bạn. Tùy thuộc vào chương trình giặt đã chọn, cấu trúc bề mặt lồng giặt hình giọt nước và các khay chứa không đối xứng sẽ nhẹ nhàng vận chuyển đồ giặt của bạn về phía trung tâm. Điều này không chỉ giúp làm sạch chuyên sâu các bộ phận bị bẩn nhiều mà còn đảm bảo làm sạch toàn bộ khối lượng giặt nhanh hơn và kỹ lưỡng hơn. Xử lý quần áo của bạn với chất lượng giặt chuyên nghiệp.

Chương Trình Tải

Quên thêm một chiếc tất trẻ em hoặc áo phông đi lạc? Không vấn đề gì! Với chức năng tải lại, bạn có thể dễ dàng thêm hoặc bớt đồ giặt * trong chu trình giặt. Chỉ cần nhấn nút tải lại và mở cửa, thêm đồ bỏ quên của bạn và tiếp tục giặt. * Vì lý do an toàn, bạn không thể sử dụng chức năng tải lại nếu nước xà phòng nóng hơn 50 ° C hoặc mực nước quá cao.

Vệ Sinh Lồng Giặt

Máy Giặt Cửa Trước Bosch WAV28E42 9kg Series 8 có Chương trình làm sạch lồng giặt lý tưởng để làm sạch và bảo dưỡng lồng giặt. Sau 20 lần giặt dưới 40 ° C, máy giặt sẽ tự động nhắc bạn vệ sinh lồng giặt. Để vệ sinh lồng giặt hoàn hảo.

Hệ Thống AquaStop

Máy Giặt Cửa Trước Bosch WAV28E42 9kg Series 8 có hệ thống AquaStop độc đáo giúp bảo vệ 100% khỏi tác hại của nước. Ống hai vách ngăn không cho nước thoát ra ngoài nếu ống bên trong bị hỏng. Van an toàn điện ngay lập tức phát hiện rò rỉ có thể xảy ra trong ống hoặc trong thiết bị và ngừng cấp nước. Vì tuổi thọ của máy giặt.

Giặt Nhanh

Nhanh chóng giặt sạch hoặc làm mới lên đến 2 hoặc 3,5 kg quần áo bị bẩn nhẹ chỉ trong 15 hoặc 30 phút. Bao gồm giặt chính, xả và vắt.

Linh Hoạt Lựa Chọn Chương Trình

Máy Giặt Cửa Trước Bosch WAV28E42 9kg Series 8 có thể chọn thời gian trong vòng 24 giờ tới mà đồ giặt của bạn phải sẵn sàng.

Thông số sản phẩm

Loại máy Máy giặt cửa trước
Lồng giặt Lồng đứng
Khối lượng giặt 8 kg
Kiểu động cơ Truyền động gián tiếp
Các chương trình giặt Các chương trình tiêu chuẩn: Áo bông, Đồ lụa, Đồ len giặt tay, 2 chương trình tự động.
Các chương trình đặc biệt: Allergy Plus, Automatic Gentle, Drum Clean (với chức năng nhắc nhở), Sơ mi / Áo cánh, Spin / Express, Quick / Mix, Sportswear, Rinse, Extra Short 15 ‘/ 30’.
Tiêu thụ điện² / tiêu thụ nước³ 11220 lít / năm dựa trên 220 chu kỳ giặt.
Tốc độ quay 1400 vòng / phút.
Chất liệu lồng giặt Thép Không gỉ
Chất liệu vỏ máy Thép không gỉ, sơn tĩnh điện
Bảng điều khiển Tiếng Anh
Dòng sản phẩm Máy giặt cửa trước
Phát âm thanh trong không khí 71 dB
Điện áp 220 V
Cân nặng 73.53 Kg
Kích thước ( R x C x S mm) : 598 x 848 x 590 mm
Dung tích lồng giặt 65 L
Màu sắc Trắng

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)