Máy giặt Bosch 9KG Serie 8 | WAV28M40

30.000.000₫ 45.000.000₫

Mã hàng : WAV28M40

4D WashSystem: Nâng cao hiệu suất giặt tối đa thông qua việc làm ướt quần áo và sử dụng chất tẩy rửa hiệu quả – ngay cả khi  đã đầy số kg quần áo.

Home Connect: Ứng dụng với kết nối và điều khiển các sản phẩm của Bosch dễ dàng hơn.

EasyStart: Chọn chương trình giặt tối ưu cho mỗi lần giặt với Home Connect và EasyStart.

Chức năng EcoSilence Drive: Cực kỳ tiết kiệm năng lượng và hoạt động yên tĩnh với tuổi thọ đặc biệt dài.

AllergyPlus: Được phát triển đặc biệt cho nhu cầu của người bị dị ứng và da nhạy cảm.

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

1. Loại bỏ bốn loại vết bẩn phổ biến nhất.

Có 4 loại vết bẩn khác nhau để lựa chọn trong hệ thống tẩy vết bẩn tự động: Chất béo/dầu ăn, máu, rượu vang đỏ, cỏ. Máy Giặt Bosch WAV28M40 sẽ điều chỉnh nhiệt độ giặt trung bình, chuyển động của lồng giặt và thời gian ngâm với từng loại vết bẩn. Máy sử dụng nước nóng hoặc lạnh, giặt nhẹ nhàng hoặc chuyên sâu và ngâm lâu hoặc ngắn để đảm bảo tối ưu khả năng xử lý vết bẩn.

Máy Giặt Cửa Trước Bosch WAV28M40 Giúp Loại Bỏ Các Vết Bẩn Hiệu Quả

2. Hiệu suất giặt vượt trội, thậm chí ở mức tải trọng tối đa.

Máy Giặt Cửa Trước Bosch WAV28M40 được trang bị hệ thống giặt 4D cực kỳ hiệu quả. Với công nghệ mới này, nước và chất tẩy rửa được phun trực tiếp vào lồng giặt đang quay. Do đó, quần áo được làm ướt đều và tốt hơn, chất tẩy rửa được sử dụng tối ưu mang lại hiệu quả giặt cao hơn ngay cả khi khối lượng quần áo ở mức tối đa.

3. Chương trình giặt giúp loại bỏ vi khuẩn.

Máy Giặt Cửa Trước Bosch WAV28M40 được trang bị tính năng giặt quần áo sạch sẽ hơn đối với người có da nhạy cảm. Chương trình AllergyPlus sẽ giữ nhiệt độ không đổi trong suốt quá trình giặt, do đó các loại vải được giặt đặc biệt sạch sẽ về mặt vệ sinh. Điều này có hiệu quả chống lại vi trùng và các tác nhân gây dị ứng phổ biến như mạt bụi nhà. Ngoài ra, đồ giặt của bạn được xả sạch để giảm thiểu cặn bột giặt.

4. Giặt sạch hoàn hảo – nhanh hơn đến 65%.

Có những ngày bận rộn, bạn muốn việc giặt giũ phải thật nhanh chóng. Với SpeedPerfect trên Máy Giặt Bosch WAV28M40, bạn có thể giảm thời gian giặt tới 65% trong khi vẫn duy trì hiệu suất giặt như cũ, bạn có thể sử dụng kết hợp với hầu hết các chương trình giặt, tất cả các chất liệu vải và tải trọng giặt.

Máy Giặt Cửa Trước Bosch WAV28M40 Với Chương Trình Giặt Tối Ưu Về Thời Gian

5. Giặt mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng cho những bộ quần áo yêu thích của bạn

Các bộ quần áo yêu thích của bạn hoặc quần áo có sợi tinh xảo có thể bị hỏng do giặt thường xuyên. Máy Giặt Bosch WAV28M40 với lồng giặt Vario độc quyền, được cấp bằng sáng chế, giặt nhẹ nhàng và hiệu quả tất cả các loại quần áo; nước được phân phối đều giúp quần áo mà không bị giãn, nhăn hoặc làm hỏng các quần áo yêu thích của bạn.

6. Kết quả tối ưu với mỗi lần giặt

Máy Giặt Bosch WAV28M40 với EasyStart sẽ giúp bạn chọn chương trình phù hợp cho đồ giặt của bạn thông qua Home Connect. Chỉ cần nhập màu sắc, chất liệu và mức độ nhiễm bẩn thông qua ứng dụng Home Connect. Bạn sẽ nhận được kết quả tối ưu với mỗi lần giặt

7. Ổn định hơn và ít rung hơn.

Thiết kế chống rung sáng tạo của các thành bên của Máy Giặt Bosch WAV28M40 không chỉ bắt mắt mà hệ thống còn mang lại sự ổn định hơn và giảm rung động, cách nhiệt tối ưu và điều chỉnh độ ồn để máy giặt đặc biệt yên tĩnh ngay cả trong chu trình vắt.

Máy Giặt Cửa Trước Bosch WAV28M40 Với Thiết Kế Chống Rung

8. Tiết kiệm năng lượng, bền, yên tĩnh và hoạt động với công suất lớn.

Bên cạnh hiệu suất cao, EcoSilence Drive cực kỳ quan tâm đến không ian yên tĩnh của gia đình bạn. Với động cơ không chổi than tối ưu giảm tiếng ồn ma sát, do đó thiết bị hoạt động đặc biệt yên tĩnh. Bạn thậm chí có thể giặt đồ trong khi bé đang ngủ hoặc ăn tối với gia đình, máy còn đặc biệt tiết kiệm năng lượng, đặc biệt cho nhiều lần giặt.

Thông số sản phẩm

Loại máy Máy giặt cửa trước
Lồng giặt Lồng ngang
Khối lượng giặt 9 kg
Kiểu động cơ Truyền động gián tiếp
Các chương trình giặt - Các chương trình tiêu chuẩn: Cotton, Minimum iron, Delicates / silk, Wool hand wash
- Các chương trình đặc biệt: AllergiePlus, clean drum (with Reminder function), shirts/blouses, quick/mix quiet (NightWash), spin/drain, quick/mix, Sportswear, Sink, Extra Short 15'/30'.
Tiêu thụ điện² / tiêu thụ nước³ 152kWh/năm; 11220L/năm
Tốc độ quay 1400 vòng/phút
Chất liệu lồng giặt Thép không gỉ
Chất liệu vỏ máy Thép không gỉ
Bảng điều khiển Tiếng Đức
Dòng sản phẩm Serie 8
Phát âm thanh trong không khí 47dB/71dB
Điện áp 220-240V, 50Hz, 10A
Cân nặng 72,303kg
Kích thước 848 x 598 x 590 mm
Dung tích lồng giặt 65L

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)