THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Máy giặt Serie 6 với hệ thống VarioPerfect ™ và EcoSilence Drive ™: tận hưởng quá trình giặt đặc biệt yên tĩnh, thích ứng với nhịp sống của bạn.

  • VarioPerfect – tiết kiệm thời gian hoặc năng lượng và kết quả giặt hoàn hảo mọi lúc
  • EcoSilence Drive ™: động cơ tiết kiệm năng lượng, hoạt động êm ái và cực kỳ bền bỉ
  • VarioDrum: giặt cực kỳ nhẹ nhàng và hiệu quả nhờ cấu trúc lồng giặt độc đáo.
  • Tùy chọn Start / Pause + Reloading: cho phép bạn tạm dừng quá trình giặt và thêm hoặc bớt đồ khỏi lồng giặt sau khi chu trình đã bắt đầu
  • ActiveWater Plus: tiết kiệm đặc biệt nhờ điều chỉnh chính xác lượng nước tiêu thụ cho mỗi lần giặt.

VarioPerfect – tiết kiệm thời gian, năng lượng và cho kết quả giặt hoàn hảo

Mọi người đều muốn tiết kiệm năng lượng khi giặt. Nhưng đôi khi điều quan trọng hơn là phải hoàn thành chúng một cách nhanh chóng. Đặc biệt là khi chúng ta có ít thời gian. Với VarioPerfect, bạn có thể sử dụng cả hai tùy chọn – mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Chỉ cần chọn chức năng SpeedPerfect hoặc EcoPerfect trong menu để làm cho hầu hết các chương trình chạy nhanh hơn hoặc tiết kiệm hơn. Điều này sẽ giúp giảm đến 65% thời gian giặt và đến 50% năng lượng tiêu thụ. Nhưng cho dù quyết định được đưa ra là gì, kết quả giặt sẽ luôn giống nhau: hoàn hảo 100%.

EcoSilence Drive ™: động cơ tiết kiệm năng lượng, yên tĩnh và cực kỳ bền bỉ

Tiếng ồn quá mức có thể khiến bạn khó nghỉ ngơi ở nhà. Đặc biệt là khi chúng ta muốn thư giãn với bữa tối chung với gia đình. Hệ thống truyền động EcoSilence của Bosch hoạt động êm ái đến mức bạn có thể quên mất máy giặt đang bật. Nó được trang bị động cơ không chổi than, tiết kiệm năng lượng với tiếng ồn ma sát được triệt tiêu tối đa, đảm bảo hoạt động yên tĩnh với tuổi thọ đặc biệt dài. Vì vậy, nó bền hơn so với các ổ đĩa thông thường.

Cách nhẹ nhàng để giặt sạch quần áo yêu thích của chúng ta một cách hiệu quả.

Những bộ quần áo yêu thích hoặc mỏng manh của bạn có thể bị hỏng sau nhiều chu kỳ giặt. Hệ thống VarioDrum độc đáo, được cấp bằng sáng chế giúp giặt nhẹ nhàng và hiệu quả các loại vải, phân phối đều nước mà không làm giãn, nhăn hoặc làm hỏng quần áo yêu thích của chúng ta. Tùy thuộc vào chương trình đã chọn, cấu trúc hình giọt nước và trình điều khiển không đối xứng sẽ nhẹ nhàng xoay đồ giặt vào trong, bất kể hướng quay. Điều này đảm bảo không chỉ làm sạch chuyên sâu quần áo bị bám bẩn nhiều mà còn giặt toàn bộ khối lượng quần áo một cách nhanh chóng và kỹ lưỡng hơn.

ActiveWater Plus: tiết kiệm nước vượt trội.

Máy giặt cải tiến cho phép bạn tiết kiệm nước với kết quả giặt hoàn hảo. Công nghệ ActiveWater Plus của Bosch đảm bảo mang lại kết quả hoàn hảo bằng cách sử dụng chính xác lượng nước cần thiết cho mỗi lần giặt chứ không phải đổ nhiều hơn – ngay cả với tải trọng nhỏ. Cảm biến tích hợp tự động điều chỉnh lượng nước tiêu thụ phù hợp với loại vải và tải trọng. Giặt sạch hoàn hảo và tiết kiệm nước.

Thiết kế AntiVibration: ổn định hơn, ít rung hơn.

Thiết kế chống rung sáng tạo dập nổi trên các thành bên của máy giặt không chỉ là một vật trang trí mà còn mang lại sự ổn định cao hơn và giảm rung lắc. Lớp cách nhiệt cải tiến cũng làm giảm độ ồn, giúp máy giặt Bosch hoạt động rất êm ái, ngay cả trong chu kỳ vắt.

Chương trình siêu tốc 30 phút

Một chu trình giặt hoàn chỉnh chỉ 30 phút cho khối lượng khuyến nghị là 3,5 kg. Nhờ chương trình này, máy có thể giặt quần áo cotton hoặc vải sợi tổng hợp bị bẩn nhẹ chỉ trong nửa giờ. Kết hợp với tùy chọn SpeedPerfect, nó cho phép bạn giặt 2 kg quần áo chỉ trong 15 phút.

Bắt đầu / Tạm dừng với tùy chọn thêm hoặc bớt đồ giặt

Bạn đã quên chiếc tất của con bạn, chiếc áo phông của bạn? Đừng lo. Lần cuối cùng bạn cho vào máy giặt, bắt đầu chu trình giặt và sau đó nhận ra rằng mình quên áo phông hoặc tất của con mình là khi nào? Chức năng Bắt đầu / tạm dừng với tùy chọn thêm đồ giặt trong máy giặt của Bosch cho phép bạn thêm quần áo bị bỏ quên hoặc loại bỏ chúng ngay cả trong chu trình giặt. Chỉ cần tạm dừng chu trình hiện tại và mở cửa để thêm quần áo bị bỏ quên vào lồng giặt và tiếp tục giặt. Không thể thực hiện khi nhiệt độ trên 50 ° C hoặc khi mực nước quá cao.

Loại bỏ vi trùng, bụi bẩn. Bảo vệ làn da

Một chương trình đặc biệt duy trì nhiệt độ ổn định trong suốt giai đoạn giặt, nhờ đó quần áo được làm sạch và các tác nhân gây dị ứng như bụi nhà, bọ ve và vi trùng được loại bỏ hiệu quả. Ngoài ra, đồ giặt được xả với nhiều nước hơn để xả sạch cặn bột giặt giúp bảo vệ da khỏi bị kích ứng.

Sẵn sàng trong …

Nhờ chức năng này, bạn có thể điều chỉnh chu trình giặt cho máy. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch về thời gian kết thúc giặt để bất cứ lúc nào thuận tiện cho bạn, bạn có thể treo quần áo hoặc cho vào máy sấy. Đồ giặt sạch sẽ và thơm tho sẽ chờ bạn vào đúng thời điểm bạn đặt. Thời gian kết thúc giặt có thể được thiết lập trong khoảng thời gian 24 giờ.

Cam kết của Công ty TNHH XD và ĐT TM Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do Chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến quí khách.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang  Website Huyền Anh)