TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

TwinDoS

TwinDos định liều UltraPhase 1 và 2 vào thời điểm tối ưu trong quá trình giặt và do đó đạt được hiệu quả giặt cao nhất. Ngoài ra, TwinDos sử dụng liều lượng chính xác đến mức bạn có thể tiết kiệm đến 30% chất tẩy rửa so với liều lượng thủ công.

QuickPowerWash – Quần áo sạch sẽ và thơm tho trong thời gian ngắn

Mỗi chất liệu quần áo đều có cách bảo quản khác nhau. Với máy giặt Miele WCR870WPS PWash 2.0 & TDos, hệ thống giặt cho phép thiết bị cân đo lượng đồ cần làm sạch và thiết lập các chế độ giặt trong thời gian ngắn.

Giải pháp tiện lợi và thân thiện với môi trường với viên giặt CapDosing

Viên giặt CapDosing của Miele là giải pháp cho các loại đồ giặt đặc biệt. Viên giặt có vỏ bằng nhựa tái chế và được bỏ vảo ngăn nước xả. Thành phần của viên giặt được định lượng hoàn hảo cho một chu kỳ giặt – không còn nguy cơ dư thừa hoặc sử dụng quá ít nước giặt. Bạn có thể lựa chọn tới 6 loại nước giặt chuyên dụng, cùng với 3 loại nước xả vải, nước giặt tăng cường độ chống thấm cho vải ImpraProtect, nước giặt tăng cường làm sạch các vết bẩn cứng đầu và chất tẩy rửa đặc biệt cho vải cotton CottonRepair.

PowerWash 2.0

Hiệu suất và tốc độ giặt tối đa kết hợp với hiệu quả năng lượng tối đa, dành cho đồ giặt lớn và nhỏ.

Hiệu quả chống lại virus – đã được khoa học chứng minh

Không lo giặt giũ: nhờ tính năng phân phối tự động TwinDos® với UltraPhase 1 và UltraPhase 2 kết hợp với hiệu quả giặt sạch tuyệt vời của PowerWash, hơn 99,9% tất cả các loại vi rút có thể được loại bỏ một cách đáng tin cậy. Điều này đã được xác nhận trong một bài kiểm tra của Đại học Albstadt-Sigmaringen. Chương trình “Cotton Hygiene 60 ° C” với tùy chọn bổ sung “AllergoWash” có hiệu quả chống lại các loại virus.

Sự kết hợp hiệu quả giữa TwinDos® và SingleWash

Rất hiệu quả: TwinDos ® và SingleWash tiết kiệm đến 40% chất tẩy rửa và lên đến 60% năng lượng và thời gian. 

 Hệ thống kiểm soát nước (WCS)

Hệ thống kiểm soát nước (WCS) kiểm soát nước đầu vào bằng cảm biến mực nước. Nếu mực nước bình thường không đạt được trong một thời gian hợp lý, nguồn cung cấp sẽ ngừng. Nếu nước thoát ra bên trong thiết bị, van đầu vào của thiết bị được đóng lại và nước trong bồn được bơm ra ngoài. Một công tắc phao trong chảo sàn cũng phát hiện nước rò rỉ.

Hệ thống giám sát cấp nước ưu việt

Các máy giặt của Miele đều có hệ thống giám sát nước. Miele sẽ chịu chi phí cho những thiệt hại về tài sản do bất kỳ lỗi nào của hệ thống giám sát nước theo các điều khoản và điều kiện bảo hành của nhà sản xuất, với điều kiện quá trình lắp đặt phải được thực hiện chính xác bởi các chuyên viên lắp đặt có trình độ.

Lồng giặt dạng tổ ong

Cấu trúc bề mặt tổ ong của lồng giặt Miele tạo ra một màng nước mịn giữa thành lồng và đồ giặt. Đồ giặt lướt rất nhẹ nhàng trên đó, do đó được bảo vệ tối ưu. Các vật lạ chẳng hạn như kẹp giấy hoặc móc áo ngực không còn có thể lọt vào máy bơm thoát nước. Lồng giặt tổ ong cũng làm giảm độ nhăn của quần áo khi giúp hạn chế quần áo bị xoắn bện. 

MultiLingua

Máy giặt Miele WCR870WPS PWash 2.0 & TDos của bạn có thể hiển thị thông tin và mẹo bằng một số ngôn ngữ để đảm bảo rằng bạn hiểu mọi thứ. Chỉ cần chọn ngôn ngữ của bạn từ menu ngôn ngữ.

Thêm đồ giặt bị bỏ quên một cách linh hoạt

Nhờ chức năng AddLoad, bạn có thể dễ dàng thêm đồ giặt bị bỏ quên trước khi quá trình giặt kết thúc.

Miele WWH860 WPS PWash & TDos nối mạng thông minh Miele@home

Miele WCR870WPS PWash 2.0 & TDos được nối mạng thông minh: Với hệ thống Miele@home sáng tạo của chúng tôi, bạn có thể khai thác toàn bộ tiềm năng của các thiết bị Miele và làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên thông minh hơn.

 ECOFEEDBACK

Máy giặt Miele với EcoFeedback cung cấp dữ liệu tiêu thụ năng lượng và nước chính xác. rước khi bắt đầu một chương trình, bạn có thể yêu cầu dự báo mức tiêu thụ cho chương trình đã chọn, dữ liệu tiêu thụ chính xác được cung cấp sau khi chương trình kết thúc. Điều này cho phép bạn kiểm soát toàn bộ chi phí.

Kiểm soát số lượng giặt tự động

Tất cả các máy giặt Miele đều có tính năng kiểm soát lượng giặt tự động. Tính năng này phân tích tải hiện tại và chỉ sử dụng lượng nước và điện năng cần thiết để có kết quả làm sạch và xả tối ưu.

 Động cơ ProfiEco tiết kiệm nhiên liệu

Động cơ ProfiEco của Miele là một bộ truyền động biến tần đặc biệt mạnh mẽ, đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu và yên tĩnh. Vì động cơ được điều khiển bằng điện tử, nên không cần bất kỳ chổi than nào và do đó không bị mài mòn, giúp bạn có thể yên tâm giặt giũ hiệu quả và tiện lợi trong nhiều năm.

 Đã được thử nghiệm cho tuổi thọ 20 năm

Trong giai đoạn phát triển của dòng máy giặt W1, Miele đã thử nghiệm các model và các bộ phận cốt lõi trong 5000 lần giặt (tương đương với 5 lần giặt mỗi tuần liên tiếp trong 50 tuần mỗi năm) với các chương trình khác nhau. Vì vậy, chúng tôi có thể đảm bảo cho bạn kết quả giặt giũ và độ bền bỉ vượt trội trong nhiều năm.

Kết quả giặt đảm bảo vệ sinh – đã được kiểm nghiệm khoa học

Với Miele WCR870WPS PWash 2.0 & TDos, đồ giặt của bạn không chỉ sạch vết bẩn mà còn sạch vi khuẩn: Loại bỏ hơn 99,99% vi khuẩn E.coli và S.aureus trong chương trình Giặt 40 °C với tính năng tùy chọn Extra AllergoWash và chương trình Giặt vệ sinh vải cotton 60 ° C. Điều này đã được xác nhận bởi Đại học Khoa học Ứng dụng Rhein-Waal.

Loại bỏ vết bẩn dễ dàng

Điều chỉnh trình tự chương trình để loại bỏ vết bẩn cứng đầu. Ví dụ, một lần giặt trước được thêm vào chương trình và lần giặt chính được kéo dài. Tùy chọn cơ bản có bảy loại vết bẩn để bạn lựa chọn.

 Tiết kiệm 50% khi là hoặc ủi đồ

Với tùy chọn ủi trước, bạn có thể giảm đến 50% nhu cầu là ủi. Tại đây, đồ giặt được làm phẳng và làm mịn bằng hơi nước. 

Công nghệ SingleWash giúp tiết kiệm chất giặt tẩy

Một chu kỳ giặt đầy đủ thường là dưới một giờ đối với khối lượng quần áo nhỏ (1kg giặt = 3-4 áo sơ mi), khi sử dụng TwinDos + SingleWash, thiết bị chỉ sử dụng 25ml bột giặt (so với 53ml của các nhãn hiệu tiêu chuẩn) giúp tiết kiệm được rất nhiều chất giặt và chi phí.

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)