Máy làm sữa hạt Medion | MD 11200

6.300.000₫ 8.400.000₫

Mã hàng : MD 11200

Bảng điều khiển: Điện tử trực quan, dễ thao tác

Chương trình: 8 chương trình tự động

Chức năng  tự làm sạch: Có, không cần mở nắp

Bảo vệ khi quá nhiệt: Có

Chức năng hẹn giờ: 3 mức thời gian 6-8-10 tiếng

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

8 chương trình tự động và linh hoạt: Ngũ cốc (đậu đen, đậu gà, đậu xanh, gạo lứt…), hạt đậu nành khô, hạt đậu đã ngâm nước, sữa yến mạch, sữa hạnh nhân, sinh tố, vệ sinh, sấy khô. Trong đó có 4 chế độ xay nấu trong 25 phút và 2 chế độ xay không nấu (sinh tố và sữa yến mạch) trong 3 phút

Đặc biệt máy xay cực mịn, bạn KHÔNG CẦN LỌC qua rây mà chỉ cần tận hưởng ngay một cốc sữa nhà làm cực dễ dàng và nhanh chóng.

Dòng máy thông minh với cải tiến làm tất cả các loại hạt được nấu chín bằng hơi nước, cho ra những ly sữa không bao giờ bị cháy khét, như cách đun nấu truyền thống .

Quá trình xay nấu hoàn toàn tự động với thời gian, nhiệt độ phù hợp từng loại hạt. Các chất dinh dưỡng vitamin, protein có giá trị được giữ lại nguyên vẹn trong ly sữa.

Thiết kế màn hình, dễ thao tác với các nút hiển thị bằng đèn LED vô cùng hiện đại.

Máy có tính năng tự động vệ sinh, sấy khô. Bạn không cần phải vác cái cối thủy tinh nặng nề đi cọ rửa như các loại máy làm sữa hạt khác.

Thiết kế dạng phân tầng không đổi

Nhìn tổng thể máy làm sữa hạt Medion MD 11200 vẫn giữ nguyên thiết kế của đàn anh đó là thiết kế dạng phân tầng. Tầng trên cùng là khoang chứa nguyên liệu xay. Ở giữa nhô ra phía trước chính là bảng điều khiển. Tiếp là bảng điều khiển cảm ứng. Tầng dưới cùng chính là động cơ ở phía sau và phía trước là nơi lấy sữa thành phẩm và khoang chứa nước thải sau khi vệ sinh. Phía sau vẫn là bình đựng nước. Máy Medion MD 11200 sẽ tự lấy nước để làm sữa hạt.

Ở phiên bản máy làm sữa hạt Medion MD 11200 phần chỗ nước thải thiết kế ở bên dưới cốc lấy sữa. Còn ở máy Medion MD 19725 là khoang nhựa đặt phía sau cốc lấy sữa.

Nhờ vậy kích thước của máy làm sữa hạt MD 11200 nhỏ gọn hơn con Medion MD 19725 nhất là phần chiều dài và rộng (do bỏ đi bớt phần đặt khoang nhựa lấy nước thải).

Công suất xay là 1200W và công suất trộn 250W

Hãng Medion đã không giảm công suất trên dòng máy MD 11200 so với vị đàn anh tiền nhiệm MD 1925. Công suất của hai máy vẫn như nhau với công suất xay là 1200W và công suất trộn 250W. Vì vậy, thành phẩm từ cả hai máy làm sữa hạt Medion đều như nhau. Không phải phiên bản rút gọn MD 11200 đồng nghĩa với hi sinh chất lượng thành phẩm.

Công suất xay 1200W của máy làm sữa hạt Medion 11200 cũng vào loại lớn hiện nay. Phần lớn các dòng máy làm sữa hạt trên thị trường công suất tối đa cũng chỉ vào 1000W.  Vậy nên dùng máy làm sữa hạt Medion nhập khẩu từ CHLB Đức đảm bảo sữa hạt thành phẩm nhuyễn mịn.

Tuy công suất cao 1200 watt nhưng máy làm sữa hạt Medion MD 11200 lại không quá ồn ào. Khi xay ở công suất cao nhất, độ ồn thường rơi vào tầm hơn 70 db.

Màn hình điều khiển LED dễ dàng thao tác

Điều khiển bằng cảm ứng hiện đại được trang bị trên máy làm sữa hạt Medion MD 11200 với giao diện điều khiển bằng tiếng Anh dễ dàng thao tác và sử dụng.

Tính năng của máy làm sữa hạt Medion 11200

Máy làm sữa hạt Medion MD 11200 có 8 chương trình gồm: Grain, dry bean, soaked bean, oat meal, smoothie, clean, dry. Trong khi đàn anh Medion MD 19725 có 9 chương trình: quick soup, thick drink, almond drink, paste, thick soup, sterilizer, juice, milk shake, clean.

Tính năng hẹn giờ của máy làm sữa hạt MD 11200 gồm 3 mức 6, 8, 10 tiếng. Tức là sau 6, 8, 10 tiếng sẽ có thành phẩm. Còn của đàn anh Medion MD 19725 hẹn giờ lên 24h theo thời gian thực. Bởi vì phiên bản này có một cái đồng hồ (khi mua về bạn thiết lập thời gian cho đồng hồ).

Với các tính năng thân thiện trên dòng máy làm sữa hạt mới này, người dùng mới không còn gặp khó như đàn anh MD 19725 là “Không biết nên chọn tính năng làm sữa hạt nào”.

Tính năng của máy làm sữa hạt Medion MD 11200 theo hướng nguyên liệu hơn là thành phẩm. Ví dụ nếu bạn dùng đậu khô thì chọn dry bean, đậu đã ngâm rồi soaked bean, hay hỗn hợp các loại đậu, hạt nên chọn grain. Hoặc nếu chỉ làm sữa yến mạch chọn oat meal. Mọi thứ quyết định rất nhanh chóng và dễ dàng.

Mặc định “Vệ sinh mất 8 phút” của máy làm sữa hạt Medion MD 19725 là có công đoạn vệ sinh máy ở mỗi chương trình. Nếu sử dụng máy làm sữa liên tục hơi bất tiện vì phải đợi lâu. Mà như bạn đã biết Medion MD19725 làm không được nhiều sữa hạt. Nhiều khi phải làm 2 mẻ liên tục mới đủ nhu cầu cả gia đình.

Đến phiên bản máy làm sữa hạt Medion MD 11200, việc vệ sinh máy tách riêng ra. Bạn có thể làm nhiều mẻ liên tục. Khi nào cần vệ sinh, mới chọn clean. Sau đó chọn Dry để sấy khô máy.

Khoang xay hợp kim phủ gốm chống dính

Trong phiên bản máy làm sữa hạt Medion MD 11200 không còn là thủy tinh như vị tiền nhiệm Medion MD 19725. Thay vào đó là khoang nấu hợp kim phủ gốm chống dính. Vì vậy, bạn không thể quan sát nguyên liệu đang xay như MD 19725. Đặc biệt máy xay cực mịn, bạn KHÔNG CẦN LỌC qua rây mà chỉ cần tận hưởng ngay một cốc sữa nhà làm cực dễ dàng và nhanh chóng.

Lưỡi dao inox không gỉ

Máy làm sữa hạt Medion MD 11200 được trang bị lưỡi dao inox 4 cánh thông thường không cao cấp như MD 19725. Đàn anh tiền nhiệm trang bị lưỡi dao titan 4 cánh titan nguyên khối của Nhật Bản.

Dung tích cốc đựng sữa và bình nước nhiều hơn

Máy làm sữa hạt Medion MD11200 có dung tích cốc đựng sữa là 1.5 lít và dung tích bình đựng nước là 1.7 lít. Trong khi đàn anh Medion Md 19725 dung tích kém hơn cốc đựng là 1 lít. Trong khi bình nước là 1.3 lít. Như vậy Medion MD 11200 đã khắc phục nhược điểm của máy làm sữa hạt Medion 19725 đó là:

  • Làm được nhiều sữa hơn những kiểu máy có cối xay thủy tinh (loại này dung tích làm sữa nóng tối đa 1.4 lít). Cải thiện hơn về lượng sữa làm ra.
  • Không lo việc máy không hoạt động khi đặt cốc không đúng chỗ. Ở dòng máy làm sữa hạt Medion MD 19725, cốc có gắn từ tính. Nếu đặt không đúng chỗ máy sẽ không hoạt động.
  • Không còn lo sợ làm vỡ cốc. Bạn có thể dùng bất kỳ cốc nào để đựng sữa thành phẩm. Đàn anh tiền nhiệm Medion MD 19725, nếu chẳng máy làm rơi vỡ (vì làm bằng thủy tinh), bạn phải mua cốc chuyên dụng từ hãng. Không thể dùng bất kỳ cốc nào cũng được.

Máy làm sữa hạt Medion MD 11200 có tốt không?

Máy làm sữa hạt Medion dù phiên bản nào đi nữa vẫn là dòng máy làm sữa hạt tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt thương hiệu đến từ CHLB Đức không bao giờ làm cho người ta thất vọng về chất lượng. Đầu tư vào máy làm sữa hạt Medion MD 11200, bạn sẽ có một chiếc máy làm sữa hạt bền bỉ. Một chiếc máy gắn bó với bạn trong một khoảng thời gian dài mà không lo trục trặc hay lỗi vặt.

Bộ phụ kiện của Máy Xay Sữa Hạt Medion MD 11200 gồm:

  • 01 Ca đựng sữa chất liệu thủy tinh cao cấp không chì, thân thiện với sức khỏe, dung tích lên đến 1.5 lít
  • 01 Khoang nấu bằng hợp kim phủ gốm dung tích 1.4 lít, chắc chắn, chịu nhiệt tốt.
  • 01 Ngăn chứa nước có thể tháo rời với dung tích 1.7 lít.
  • 01 khay nhựa (chứa nước thải sau khi vệ sinh máy)
  • 01 ca đong.
  • 01 nắp két nước
  • 01 quyển sách hướng dẫn (tiếng Đức)

Thông số sản phẩm

Công suất 1200W
Công suất xay 250W
Điện áp 220V
Chất liệu thân máy Nhựa ABS cao cấp
Chất liệu khoang nấu Hợp kim phủ gốm chống dính
Chất liệu lưỡi dao Inox thép không gỉ
Dung tích ngăn chứa nước 1.3 lít
Tiện ích – 8 chương trình tự động
– Ngăn chứa nước có thể tháo rời
– Hẹn giờ 24 giờ
– Chức năng tự làm sạch
– Chức năng hẹn giờ: 3 mức thời gian 6-8-10 tiếng
– Bảo vệ chống quá nhiệt
Trọng lượng 4.5 kg
Kích thước (CxRxS) 40 x 16.2 x 35 cm

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)