Máy Pha Cà Phê Tự Động Philips | EP5441/50 Series 5400

23.700.000₫ 32.000.000₫

- Model: Philips EP5441/50 Series 5400

- Kích thước: 30,2 x 47,5 x 49,7 cm

- Trọng lượng: 8kg

- Dung tích: 1.8 lít

- Công suất: 1500W

Thông tin chi tiết sản phẩm

Máy pha cà phê Philips series 5400 có chức năng tự động hoàn toàn từ hạt đến cà phê espresso cũng như cappuccino. Ngoài những nút nhấn về cà phê, chúng ta có thể khám phá cả một thế giới rộng lớn về thức uống với sữa như Caffeelatte, Latte Machiato, Flat White and Milk, bạn có thể dễ dàng lựa chọn những thức uống theo ý thích của mình. Với quy trình pha chế thông minh cho phép thưởng thức hương vị thơm ngon và cà phê ở nhiệt độ tối ưu từ cốc đầu tiên giúp bạn được thưởng thức những ly cà phê trọn vị nhất.

- Bọt sữa mịn như nhung với hệ thống sữa LatteGo đặc biệt đơn giản: Tinh chất từng tách cà phê với lớp bọt sữa mềm mịn như nhung. Hệ thống đánh sữa LatteGo trộn sữa và không khí ở tốc độ cao trong khoang tạo bọt cải tiến. Bọt sữa kem sau đó chảy vào cốc của bạn ở nhiệt độ chính xác.

- Hương thơm và số lượng cà phê của bạn giống như bạn muốn với Coffee Customizer: Với các cài đặt có thể điều chỉnh dễ dàng về cường độ, lượng cà phê và sữa, bạn có thể pha chế từng ly cà phê theo ý muốn của mình.

- Dễ dàng lựa chọn cà phê của bạn thông qua màn hình trực quan: Với màn hình thân thiện với người dùng của chúng tôi, bạn không còn xa nữa để có tách cà phê thơm ngon tiếp theo của mình. Chỉ trong vài bước là bạn có thể điều chỉnh khẩu vị cho hạt tươi và thưởng thức ngay tách cà phê thơm ngon tiếp theo của mình.

- Tối ưu về nhiệt độ, hương thơm và lớp crema cho mọi cốc: Hệ thống chiết xuất hương thơm đảm bảo sự cân bằng tối ưu giữa nhiệt độ pha và sự phát triển hương thơm bằng cách giữ nhiệt độ nước từ 90°C đến 98°C, đồng thời điều chỉnh tốc độ dòng nước để bạn có thể thưởng thức những loại cà phê thơm ngon.

- Theo sở thích của bạn - với 12 cài đặt xay: Máy xay gốm siêu bền của chúng tôi có thể được điều chỉnh trong 12 bước để bạn có thể xay cà phê thành bột mịn hoặc mảnh thô.

- 20.000 tách cà phê thơm lừng nhờ máy xay gốm siêu bền: Máy xay được làm bằng 100% gốm, cực kỳ cứng và chính xác để bạn có thể thưởng thức cà phê thơm, mới cho ít nhất 20.000 tách.

- Đặc biệt dễ dàng làm sạch với LatteGo: 2 bộ phận, không có vòi: Khay nhỏ giọt LatteGo và hộp đựng bã cà phê an toàn với máy rửa bát, đặc biệt thuận tiện cho việc vệ sinh. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo vệ sinh làm sạch.

- Lên đến 5.000 cốc mà không cần khử cặn nhờ bộ lọc AquaClean: Nhờ sự thay đổi bộ lọc khi được nhắc, bạn sẽ tiết kiệm được nhu cầu làm sạch cặn bẩn cho thiết bị của mình để pha chế tới 5.000 tách cà phê, trong khi bạn có thể mong muốn luôn có được nước sạch và tinh khiết.

- Dễ dàng làm sạch nhờ nhóm bia hoàn toàn có thể tháo rời: Nhóm pha cà phê là trái tim của mọi máy pha cà phê hoàn toàn tự động và cần được vệ sinh thường xuyên. Nhóm bia có thể tháo rời cho phép bạn làm sạch nó một cách kỹ lưỡng bằng cách chỉ cần rửa nó dưới vòi nước chảy.

Máy pha cà phê expresso Philips chất lượng cao với thiết kế trang nhã cho nhà bếp của bạn: Nhờ thiết kế trang nhã của thiết bị, cà phê của bạn là tâm điểm. Mặt trước được mạ crom tạo sự bắt mắt cho từng tách cà phê và mang đến cho căn bếp của bạn thêm phần đẳng cấp.

Thông số kỹ thuât 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT PHILIPS EP5441/50 SERIES 5400

- Model: Philips EP5441/50 Series 5400

- Kích thước: 30,2 x 47,5 x 49,7 cm

- Trọng lượng: 8kg

- Dung tích: 1.8 lít

- Công suất: 1500W

- Điện áp: 230V

- Hệ thống pha sữa LatteGo

- Pha được 12 loại cà phê đặc biệt chỉ bằng một nút nhấn

- Máy xay gốm 100%

- Cài đặt về cường độ hương thơm, lượng cà phê, sữa, nhiệt độ

- Công nghệ Aqua Clean giúp ít cặn hơn

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)