Máy pha cafe Siemens EQ.6 Plus S300 | TE653501DE

27.000.000₫ 45.000.000₫

Mã hàng :  TE653501DE

Hàng mới 100%

Pha cafe Espresso,Capuchino đen nâu sữa tại gia đình, nhà hàng, khách sạn, quán coffee nhỏ

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Máy pha cà phê tự động Siemens EQ.6 Plus S300 TE653501DE có chức năng tự động hoàn toàn từ hạt đến cà phê espresso cũng như cappuccino, bạn có thể dễ dàng lựa chọn những thức uống theo ý thích của mình. Với quy trình pha chế thông minh cho phép thưởng thức hương vị thơm ngon và cà phê ở nhiệt độ tối ưu từ cốc đầu tiên giúp bạn được thưởng thức những ly cà phê trọn vị nhất.

1. Màn hình CoffeeSelect

Bằng cách chạm nhẹ vào các trường cảm biến, bạn có thể chọn và pha chế cà phê và sữa thơm đặc biệt trực tiếp. Bật và tận hưởng ngay từ đầu. Tất cả các chức năng có thể được gọi trực tiếp bằng cách chạm nhẹ vào các trường cảm biến. Điều này làm cho việc pha chế cà phê và sữa đặc biệt trở thành một trải nghiệm độc đáo và bạn có thể tận hưởng cảm giác thoải mái ngay từ đầu.

2. Hệ thống iAroma: tương tác hoàn hảo để tận hưởng hoàn hảo

Nhờ hệ thống iAroma, các máy pha cà phê hoàn toàn tự động của Siemens mang đến chất lượng độc đáo cho từng thức uống. Nó là một hệ thống thông minh, được nối mạng, trong đó tất cả các thành phần kết nối với nhau một cách liền mạch để đảm bảo cho bạn sự thích thú.

3. Làm sạch hệ thống sữa hoàn toàn tự động với chức năng AutoMilk Clean

Nếu bạn thưởng thức cà phê, bạn sẽ không muốn thiếu bất cứ thứ gì khi chuẩn bị. Ngoại trừ việc làm sạch hệ thống sữa. Siemens đã phát triển autoMilk Clean đặc biệt cho mục đích này. Việc làm sạch bằng hơi nước hoàn toàn tự động đảm bảo vệ sinh tối ưu sau mỗi lần uống. Điều này có nghĩa là không có cặn sữa.

4. OneTouch Chức năng:

Cho dù espresso, latte macchiato hay cappuccino, nhờ chức năng oneTouch, tất cả đồ uống từ sữa có thể được chuẩn bị dễ dàng chỉ bằng một nút bấm. Bạn được đảm bảo sẽ thưởng thức bọt sữa mịn, chắc – như thể được một nhân viên pha chế gợi ý.

5. Ghi nhớ sở thích của 2 người dùng

Đây là cách pha cà phê yêu thích của bạn theo yêu cầu. Nhờ hệ thống cà phê cá nhân, bạn có thể tiết kiệm tối đa 2 đồ uống. Đặt cường độ, kích cỡ đồ uống, nhiệt độ cà phê và lượng sữa riêng lẻ trong menu lựa chọn một lần và lưu nó cho đồ uống yêu thích của bạn.

6. AromaDouble Shot: cà phê đặc hơn với ít chất đắng hơn

Luôn tận hưởng hương thơm tốt nhất mà không để lại dư vị đắng. Chức năng aromaDouble Shot đảm bảo với hai quá trình xay và ủ sẽ tự động tránh được dư vị đắng. Bởi vì với ít nước hơn, ít chất đắng hòa tan hơn và vì vậy chỉ những gì tốt nhất của hạt đậu mới được cho vào cốc.

7. Vòi cà phê có thể điều chỉnh độ cao

Chiều cao của vòi cà phê và bọt sữa có thể điều chỉnh được. Bạn cũng có thể đặt ly latte macchiato cao tới 14 cm bên dưới. Lớp bọt sữa rất dễ loại bỏ và có thể được làm sạch bằng máy rửa bát.

Thông số sản phẩm

- Kích thước: ‎46.5 x 28 x 38.5 cm

- Trọng lượng: 9,6kg

- Công suất tiêu thụ: 1500W

- Điện áp: 220V

- Áp suất bơm: 15 bar

- Dung tích bình chứa nước: 1,7 lít

- Chất liệu: thép không gỉ

- Chất liệu máy xay: gốm

- Pha chế tách đôi

- Màn hình LCD màu, trực quan

- Bộ lọc nước Brita

- Vòi cà phê có thể điều chỉnh độ cao

- Chương trình làm sạch và tẩy cặn tự động

- Hương thơm đậm đà hơn nhờ xay hai lần

- Bộ phận pha có thể tháo rời

- Làm sạch hơi nước hoàn toàn tự động sau mỗi lần uống

- Mỗi thức uống chỉ với 1 lần chạm

- Lưu trữ tối đa 2 đồ uống được cá nhân hóa

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)