Máy pha cafe viên nén Delonghi Nespresso Pixie | EN 124.S

4.200.000₫ 4.500.000₫

Mã hàng :  EN 124.S

Hàng mới 100%

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng phù hợp với mọi khu vực trong nhà bếp của bạn.

Thời gian làm nóng nhanh, máy sẵn sàng sử dụng chỉ trong 25 giây.

Tự động tắt 9 phút sau, giúp tiết kiệm năng lượng.

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Máy Pha Cà Phê Viên Nén Delonghi Nespresso Pixie EN 124.S với thiết kế nhỏ gọn, với màu bạc inox sạch sẽ, đầy tinh tế, phù hợp với mọi không gian bếp nhà bạn. Chỉ sau 25 giây, máy sẽ tự động đun lượng nước nóng cần thiết với chế độ mà bạn đã chọn, việc của bạn là thưởng thức những tách cà phê hảo hạng mà bạn yêu thích.

Thiết kế Pixie đầy sáng tạo

Delonghi Nespresso Pixie EN 124.S sở hữu thiết kế Pixie đầy sáng tạo của hãng De’Longhi, được nhận giải thưởng Red Dot về thiết kế sản phẩm năm 2011, với vẻ ngoài toát lên một vẻ đẹp sống động, với nhiều hình dạng vui, màu sắc tươi tắn giúp bạn thoải mái thưởng thức những tách cà phê thượng hạng yêu thích.

Hệ thống Thermoblock

Máy pha Cafe Viên nén Pixie EN 124.S được trang bị hệ thống khóa nhiệt giúp cho máy sẵn sàng vận hành chỉ sau 25 giây, máy sẽ thực hiện đun nóng lượng nước theo chế độ bạn đã chọn đến nhiệt độ hoàn hảo.

Chế độ tự động tắt

Máy pha Cafe Viên nén Pixie EN 124.S với tính năng tự động tắt nguồn điện sau 9 phút ở lần pha chế cuối cùng để tiết kiệm năng lượng.

Bơm áp suất 19 bar

Máy Pha Cà Phê Viên Nén Delonghi Nespresso Pixie EN 124.S được trang bị bơm áp suất lên đến 19 bar, giúp cung cấp lượng áp suất và lưu lượng nước chính xác theo loại đồ uống mà bạn đã chọn.

Phụ kiện đi kèm đa dạng

Phụ kiện đi kèm của Máy Pha Cà Phê Viên Nén Delonghi Nespresso Pixie EN 124.S đa dạng: Sách hướng dẫn sử dụng, sách công thức coffee, hộp 11 viên nén coffee với hương vị khác nhau, khay kê cốc thấp. Ngoài ra còn có bình đựng nước sau máy, khay đựng bã viên nén.

Thông số sản phẩm

  • Kiểu viên nén:Viên nén Nespresso
  • Màu sắc: Crome Đen
  • Hộc chứa nước : 700ml
  • Công suất: 1.260WÁp suất hơi nước: 19 bar
  • Nguồn điện áp; 200V – 240V
  • Kích thước: 11 x 23 x 32 cm;TL: 2.59 Kilograms

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)