Máy pha cafe viên nén Krups Nespresso Inissia | XN1001140

3.800.000₫ 5.800.000₫

Mã hàng :  XN1001140

Hàng mới 100%

Cho cà phê Espresso, Lungo và Latte Macchiato tại gia đình,văn phòng,nhà hàng,quán bar..

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Máy pha cafe viên nén Krups Nespresso Inissia cho hiệu quả tối ưu và đảm bảo chất lượng của cà phê nespresso, máy pha cà phê viên nén Krups được trang bị hệ thống pha chế tiêu chuẩn với áp suất 19 bar để đảm bảo rằng tất cả các hương vị của mỗi viên cafe nén được thể hiện đến mức tối đa ngay tại nhà,gia đình,văn phòng làm việc,nhà hàng,quán coffee

- Được thiết kế hình dạng mềm cong và xử lý điều khiển dễ dàng và màu sắc sang trọng bắt mắt. Tất cả các máy pha cà phê Nespresso của Krups đều đi kèm với 16 loại cà phê Grand Cru miễn phí để bạn có thể bắt đầu thưởng thức ngay khi về đến nhà.Inissia được cấu trúc cho hiệu quả tối đa và đảm bảo chất lượng Nespresso.

- Lợi thế của viên nén cafe nespresso là có tỷ lệ cafe hoàn hảo để cho kết quả ngon nhất, luôn chống được tác động có hại của không khí, ánh sáng và độ ẩm, giữ được sự tươi mát và hơn 900 mùi hương của cafe.

- Một dấu chân nhỏ, hình dạng mềm cong và xử lý dễ dàng trong một máy đầy màu sắc. Inissia được cấu trúc cho hiệu quả tối đa và đảm bảo chất lượng Nespresso. Tất cả các máy pha cà phê Nespresso đều đi kèm với 16 loại cà phê Grand Cru miễn phí để bạn có thể bắt đầu thưởng thức ngay khi về đến nhà.

- Lợi thế của viên nén cafe Nespresso là có tỷ lệ cafe hoàn hảo để cho kết quả ngon nhất, luôn chống được tác động có hại của không khí, ánh sáng và độ ẩm, giữ được sự tươi mát và hơn 900 mùi hương của cafe.

- Máy pha cafe Nespresso Inissia cho hiệu quả tối ưu và đảm bảo chất lượng Nespresso, được trang bị hệ thống pha chế tiêu chuẩn với áp suất 19 bar để đảm bảo rằng tất cả các hương vị của mỗi viên cafe nén được thể hiện đến mức tối đa.

- Phù hợp cho Espresso, Lungo và Latte Macchiato.

- Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, thích hợp dùng cho gia đình, văn phòng.

- Tự động tắt nguồn sau 9 phút, bình nước trong suốt có thể tháo rời, đổ nước dễ dàng.

- Các kích cỡ cà phê Espresso và Lungo Cup bao gồm các viên nang Nespresso Grand Crus không thể so sánh được. Tùy chọn cà phê có thể được tùy chỉnh. Mỗi máy đi kèm với một viên nang 16 mảnh chào mừng. Tất cả các máy pha cafe Nespresso đều được trang bị một hệ thống chiết xuất được cấp bằng sáng chế, tạo ra áp suất 19 bar được đảm bảo để đảm bảo rằng tất cả các hương vị của mỗi viên nang được thể hiện đầy đủ để tạo cho thân cà phê và tạo ra một lớp vỏ đặc biệt dày và mịn.

- Tự động tắt nguồn sau 9 phút. Các viên nang nhôm duy trì chất lượng tươi và cà phê và có thể được đặt hàng và tái chế bởi Nespresso. Bao gồm một hộp đựng viên nang đã sử dụng cho 10 viên nang và một khay nhỏ giọt có thể thu vào cho các cốc lớn hơn. Tùy chọn cà phê: Espresso, Lungo và Latte Macchiato. Công suất 1260 watt.

- Áp suất bơm 19 bar. kết hợp thiết bị crema. Dung tích nước 0,7 lít. Bể nước có thể tháo rời. Bể nước trong suốt. khay nhỏ giọt. Tự động tắt máy. Kích thước H23, W12, d32.1 cm.

Thông số sản phẩm

- Dung tích bình đựng nước: 0,7L

- Kích thước: 23 x 12 x 32,1 cm

- Áp suất bơm: 19 bar

- Công suất: 1260W

- Trọng lượng: 2,4kg

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)