THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Máy rửa bát Bosch SGH4HCX48E được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, thiết kế lắp âm tủ bếp với công suất rửa 14 bộ bát đĩa Châu Âu với chất liệu thép không gỉ cao cấp sử dụng bền bỉ đem lại sự tiện lợi cho mọi gia đình. Máy có 6 chương trình rửa + 3 chức năng tăng cường. Bên cạnh đó, máy còn có nhiều tính năng hiện đại làm sạch bát đĩa nhanh, hiệu quả.

Điểm nổi bật máy rửa bát bán âm Bosch SGH4HCX48E

Để đồ nhựa của bạn khô hoàn toàn

Kích hoạt tùy chọn Extra Dry sẽ làm khô bát đĩa của bạn cực kỳ kỹ lưỡng bằng nhiệt độ cao hơn trong chu kỳ rửa và giai đoạn sấy lâu hơn – chỉ với một lần nhấn nút.

VarioDrawer: giờ đây máy rửa bát của bạn có tính năng linh hoạt cao cấp

Đôi khi thật không dễ để xếp mọi thứ bạn muốn vào máy rửa bát vì thiết kế không linh hoạt của nó. VarioDrawer là một cấp độ bổ sung ở đầu máy rửa bát để giải quyết vấn đề này. Đây là nơi lý tưởng cho dao kéo và các dụng cụ nhà bếp nhỏ hơn như muôi hoặc máy đánh trứng và thậm chí có thể để vừa tách cà phê espresso. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn khi tải máy rửa bát và để lại nhiều không gian hơn trong giỏ dưới cùng. Giỏ dao kéo cũng có thể được thay thế bằng VarioDrawer để tạo ra sức chứa lên đến 14 bộ trong máy rửa bát.

Rackmatic: cho phép điều chỉnh độ cao của giàn 2.

Hệ thống điều chỉnh vị trí giàn 2 Rackmatic được sử dụng để điều chỉnh độ cao phù hợp với nhu cầu hiện tại. Hệ thống cho phép bạn thay đổi vị trí của giàn theo các độ cao khác nhau, và vị trí đã chọn có thể dễ dàng thay đổi, ngay cả khi giỏ đầy. Nhờ đó, bạn có thể điều chỉnh giàn theo nhu cầu của mình, ngay cả đối với đĩa rất cao ở giàn 3, hoặc ly hoặc cốc cao ở giàn 2.

Lớp bảo vệ AquaStop chống rò rỉ nước

Hệ thống bảo vệ AquaStop đảm bảo sàn nhà không bị tràn nước. Nó bao gồm một van điện từ trên ống dẫn nước vào và các thiết bị an toàn bên trong. Các bộ cảm biến liên tục theo dõi tình trạng của thiết bị và sự xuất hiện không kiểm soát được của nước trong khoang hoặc trên vỏ ống dẫn khiến nguồn cung cấp của thiết bị bị tắt ngay lập tức. Bosch đảm bảo bảo vệ khỏi hư hỏng do nước có thể xảy ra – với mỗi lần rửa.

Công nghệ ActiveWater: tiêu thụ ít nước và năng lượng hơn

Máy rửa bát Bosch SGI4HCS48E với công nghệ tiên tiến đảm bảo hiệu quả tối đa và rửa sạch sinh thái với kết quả tuyệt vời. Tiết kiệm nước và năng lượng đến từ hệ thống phân phối nước có mục tiêu được thiết kế chính xác, công nghệ lọc tối ưu, hệ thống sưởi nhanh hơn và hiệu suất bơm cao hơn. Tất cả những yếu tố này góp phần tạo ra dòng nước hiệu quả hơn và kết quả rửa tốt hơn.

Máy rửa bát Bosch SGI4HCS48E gồm 6 chương trình: Eco 50 ° C, Auto 45-65 ° C, Intensive 70 ° C, Express 65 ° C, Silence 50 ° C, Pre-Rinse.

Và 3 tùy chọn đặc biệt: Tăng tốc, rửa nửa tải, sấy thêm.

ExtraDry - Sấy thêm: được sử dụng để làm tăng công suất sấy. Với tính năng bổ sung này các vật dụng bằng nhựa không chỉ sạch sẽ, mà còn khô hoàn toàn và có thể sử dụng ngay sau khi chương trình kết thúc. Bạn không cần phải lau lại vật dụng, đồ dùng lại bằng tay.

HalfLoad - Rửa nửa tải

Với tính năng rửa nửa tải giúp tiết kiệm nước, điện trong trương hợp bạn rửa không đủ tải nhưng vẫn mang lại hiệu quả rửa và sấy hoàn hảo.

Tăng tốc độ rửa - Speed Perfect

Với tính năng đặt biệt Speed Perfect Plus trên máy sẽ rửa full tải trong thời gian ngắn hơn. Thời gian xả giảm tới 66% mà vẫn đạt hiêu quả cao nhất.

Lớp hiệu quả năng lượng: D (Thang phân loại hiệu quả năng lượng từ A đến G)

Năng lượng: 85 kWh (Mức tiêu thụ năng lượng tính bằng kWh trên 100 chu kỳ trong chương trình Eco 50°C)

Nước: 9,5 lít (Lượng nước tiêu thụ tính bằng lít mỗi chu kỳ trong chương trình Eco 50°C)

Thời lượng chương trình: 4:55 (h: min) (Thời lượng chương trình Eco 50°C)

Độ ồn: 44 dB (A) re 1 pW

Lớp hiệu quả tiếng ồn: B

Độ ồn (chương trình im lặng): 41 dB (A) re 1 pW

Chương trình yêu thích

Chăm sóc máy móc

Bộ trao đổi nhiệt.

AquaSensor, Cảm biến tải.

Máy rửa bát Bosch SGH4HCX48E được trang bị hệ thống điều khiển bằng nút nhấn cho phép người dùng có thể dễ dàng lựa chọn chức năng rửa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bên cạnh đó, màn hình sẽ hiển thị thời gian rửa và các chế độ đang hoạt động giúp người dùng có thể theo dõi quá trình hoạt động của máy.

Động cơ EcoSilenceDrive ™: động cơ không chổi than cực bền, tiết kiệm năng lượng và cực kỳ yên tĩnh.

Máy rửa bát với động cơ EcoSilence Drive cung cấp chất lượng rửa cao với độ ồn thấp. Được trang bị động cơ không chổi than, tiết kiệm năng lượng với tiếng ồn ma sát được triệt tiêu tối ưu, EcoSilence Drive đảm bảo thiết bị hoạt động trơn tru và yên tĩnh.Giờ đây, bạn có thể tận hưởng một không gian yên tĩnh.

Tự động hóa chất tẩy rửa

Hệ thống lọc tự làm sạch với bộ lọc gấp 3 lần.

Máy rửa bát Bosch SGH4HCX48E với thiết kế âm tủ gọn gàng không chiếm diện tích không gian nhà bếp của bạn. Máy được bảo hành chính hãng. Khách hàng an tâm sử dụng.

Cam kết của Công ty TNHH XD và ĐT TM Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do Chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến quí khách.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang  Website Huyền Anh)