Máy rửa bát âm tủ Miele | G 7965 SCVi XXL

97.500.000₫ 130.000.000₫

Thương hiệu    MIELE
Model    G.7590.SCVi
Xuất xứ    Nhập Khẩu Đức & EU - Made in Germany

Thông tin chi tiết sản phẩm

1. Thoải mái sử dụng máy rửa bát Miele G 7590 SCVi với nhiều chức năng tiện ích

Sử dụng máy rửa bát qua điện thoại kết nối Miele @ home

Với hệ thống Miele @ home sáng tạo bạn có thể sử dụng toàn bộ tiềm năng của các thiết bị Miele và cải thiện cuộc sống hàng ngày của mình. Tất cả các thiết bị gia dụng thông minh của Miele đều kết nối dễ dàng và hiệu quả. Thao tác dễ dàng, sử dụng ứng dụng Miele, điều khiển bằng giọng nói hoặc tích hợp với các giải pháp nhà thông minh hiện có. Kết nối mạng diễn ra thông qua bộ định tuyến Wi-Fi gia đình và đám mây Miele.

Máy Rửa Bát Miele G 7590 SCVi Âm Tủ

Máy rửa bát thiết kế không tay nắm, mở sáng tạo

Khám phá chức năng Knock2open cho máy rửa bát của bạn, giải pháp lý tưởng cho nhà bếp không có tay cầm của bạn. Với một cú gõ hai lần vào mặt trước của máy rửa bát tích hợp đầy đủ Miele, cửa sẽ tự mở ra khoảng 10 cm, nhờ cơ chế tinh vi của nó. Sự thoải mái sẽ khiến bạn thích thú hơn mỗi ngày.

Máy Rửa Bát Miele G 7590 SCVi Âm Tủ

Ánh sáng tối ưu để dễ dàng nhìn

Nhờ điều khiển cửa được cấp bằng sáng chế, 4 đèn LED tự động sáng ngay khi bạn mở máy rửa bát. 4 đèn LED Nguồn này tràn ngập bên trong máy rửa bát của bạn với ánh sáng tối ưu. Nội thất của máy rửa bát được chiếu sáng hoàn hảo để dễ dàng hơn trong việc xếp và dỡ giỏ.

Máy Rửa Bát Miele G 7590 SCVi Âm Tủ

Chức năng cửa tự đóng

Chức năng Miele AutoClose cho phép đóng cửa máy rửa bát một cách tự động và nhẹ nhàng. Thoải mái kết hợp với thanh lịch – cho một khoảnh khắc gần như kỳ diệu trong cuộc sống hàng ngày. Sự tiếp xúc nhẹ giữa cửa và thiết bị cho phép bộ điều khiển cơ giới của máy rửa bát tự động đóng cửa.

Máy Rửa Bát Miele G 7590 SCVi Âm Tủ

Nhiều ngôn ngữ có thể được chọn trên máy rửa bát

Máy rửa bát Miele của bạn đa ngôn ngữ để bạn có thể hiểu tất cả thông tin. Chỉ cần chọn ngôn ngữ mong muốn từ menu. Dựa vào lá cờ sẽ hướng dẫn bạn qua menu con. Do đó, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm thấy đường đi của mình, ngay cả khi bạn không hiểu bộ ngôn ngữ.

Máy Rửa Bát Miele G 7590 SCVi Âm Tủ

2. Máy rửa bát Miele G 7590 SCVi mang lại hiệu quả và có trách nhiệm với môi trường

Cấp nước tiên tiến để tiết kiệm nước

Trong chương trình ECO, lượng nước tiêu thụ giảm xuống còn 8,9 lít. Vì vậy, cần ít năng lượng hơn để làm nóng nó – và bạn được hưởng lợi từ hiệu quả sử dụng năng lượng của máy rửa bát. Việc tiết kiệm nước này được thực hiện nhờ hệ thống điện thông minh và hệ thống lọc siêu hiệu quả mới. Lớp cách nhiệt bổ sung làm giảm sự mất nhiệt và do đó lượng năng lượng cần thiết để làm nóng nước.

Máy Rửa Bát Miele G 7590 SCVi Âm Tủ

Mức tiêu thụ được điều chỉnh tối ưu

Rửa ngay cả một lượng nhỏ bát đĩa mà không phải lo lắng: trong hầu hết các chương trình thông thường, máy rửa bát của bạn sẽ tự động đo lượng bát đĩa trong khoang rửa và điều chỉnh chính xác lượng nước tiêu thụ. Với tính năng tự động phát hiện tải trọng, bạn không còn phải đợi máy rửa bát đầy.

Máy Rửa Bát Miele G 7590 SCVi Âm Tủ

EcoFeedback

Bạn có muốn rửa sạch trong khi tôn trọng môi trường? Không có gì có thể đơn giản hơn với máy rửa bát của chúng tôi: dự báo lượng nước và điện tiêu thụ được hiển thị trên màn hình ngay sau khi bạn chọn một chương trình. Chức năng EcoFeedback cho phép bạn chọn giải pháp thay thế thân thiện với môi trường nhất. Giá trị tiêu thụ thực tế có thể được xem ở cuối chương trình.

Máy Rửa Bát Miele G 7590 SCVi Âm Tủ

Tiết kiệm đến 50% điện 

Mỗi máy rửa bát Miele có thể được kết nối với nguồn cấp nước nóng lên đến tối đa là 60 ° C. Điều này làm giảm khoảng 50% mức tiêu thụ điện của chương trình Fragile và khoảng 10% thời lượng của chương trình. Trong chương trình ECO, mức tiêu thụ năng lượng của máy rửa bát thậm chí còn giảm xuống còn 0,45 kWh.

Máy Rửa Bát Miele G 7590 SCVi Âm Tủ

Thiết kế giỏ linh hoạt mang lại nhiều ưu điểm

Tính linh hoạt tối đa

Chúng tôi đã cải tiến ngăn kéo dao kéo: giờ đây bạn có thể đặt các vật dụng nhỏ, chẳng hạn như tách cà phê espresso, vào trong đó. Ngăn kéo 3D MultiFlex 1 bao gồm một phần trung tâm nghiêng và hai phần bên. Phần bên trái có thể được đẩy sang bên phải để cung cấp thêm không gian ở giá trên cho những ly rượu cao. Ở phần dốc bên phải, bạn có thể dễ dàng đặt dao kéo lớn và các bộ phận nhỏ.

Máy Rửa Bát Miele G 7590 SCVi Âm Tủ

Sắp xếp giỏ khéo léo

Đồ sành sứ và dao kéo sẽ luôn được đặt hoàn hảo nhờ sự sắp xếp cực kỳ linh hoạt. Tay cầm thanh lịch giúp bạn có thể lấy giỏ an toàn từ mọi góc độ. Các cốc được ổn định trên các vấu của giá đỡ FlexCare. Hàng gai có bản lề hai mảnh là lý tưởng cho bát. Còn những ly rượu quý của bạn thì sao? Giá đỡ kính FlexCare giữ cho chúng ở đúng vị trí nhờ lớp phủ silicone của nó.

Máy Rửa Bát Miele G 7590 SCVi Âm Tủ

Bảo quản bát đĩa tiện lợi

Chúng tôi đã thiết kế lại ngăn đựng dao kéo: bây giờ bạn có thể đặt đũa vào ngăn đựng được cung cấp sẵn. Ngăn kéo 3D MultiFlex C có ngăn đựng đũa bao gồm một phần nghiêng ở giữa và hai phần bên. Phần bên trái có thể được đẩy sang bên phải để nhường chỗ trong giỏ phía trên cho ly cao. Có thể đặt đồ sành sứ nhỏ, bát và bát đựng salad ở phần nghiêng bên phải.

Máy Rửa Bát Miele G 7590 SCVi Âm Tủ

Chương trình sấy khô mang lại hiệu quả cực cao

Làm sạch hoàn hảo trong vòng chưa đầy một giờ

Một sự kết hợp thách thức các đối thủ: Chương trình rửa QuickPowerWash và các tab UltraTabs tất cả trong 1 mang lại kết quả làm sạch và làm khô tốt nhất cho bát đĩa thường bị bẩn trong 58 phút, giống như với PowerDisk. Các tab có thời gian giải thể chỉ từ 2 đến 3 phút. Do đó, hiệu suất làm sạch được đảm bảo ngay từ khi bắt đầu chương trình sấy.

Máy Rửa Bát Miele G 7590 SCVi Âm Tủ

Sấy khô hoàn hảo với ít năng lượng hơn

SensorDry điều chỉnh chương trình giặt một cách thông minh để làm khô và bảo vệ đồ đạc. Một cảm biến kiểm tra tải và đo nhiệt độ trong bể, cũng như nhiệt độ môi trường xung quanh nơi lắp đặt. Chương trình giặt cũng được điều chỉnh, ví dụ như nhiệt độ giặt. Mục tiêu: để tránh giọt nước ngưng tụ, tiết kiệm năng lượng và rút ngắn chương trình với chất lượng sấy không đổi.

Yên tĩnh hơn với độ ồn thấp

Với độ ồn phát ra chỉ 38 dB (A), chương trình Miele Extra Quiet hầu như không nghe được. Lý tưởng cho nhà bếp mở và chu kỳ rửa qua đêm. Tận hưởng sự yên tĩnh: máy rửa bát của chúng tôi có độ ồn thấp, bắt đầu từ 41 dB (A) 1 và do đó hoạt động yên tĩnh hơn đáng kể so với cuộc trò chuyện bình thường. Và bạn luôn có thể tin tưởng vào kết quả hoàn hảo.

Máy Rửa Bát Miele G 7590 SCVi Âm Tủ

Phát triển bền vững bước vào một chiều hướng mới

Miele – không thể đánh bại về độ bền vững. Chương trình sấy tiết kiệm năng lượng mặt trời lý tưởng cho các hộ gia đình có lắp đặt năng lượng mặt trời, máy bơm nhiệt hoặc hệ thống sưởi bằng khí và dầu. Thật vậy, nó chỉ sử dụng nhiệt độ của nước đến đã được làm nóng trước. Chương trình thông minh này cho phép bạn giảm mức tiêu thụ điện lên đến 0,05 kWh mỗi chu kỳ.

Máy Rửa Bát Miele G 7590 SCVi Âm Tủ

Đồ thủy tinh và kính luôn được bảo vệ tối đa trong máy rửa bát

Kết quả hoàn hảo cho kính và nhựa

Việc kéo dài giai đoạn sấy và tăng nhiệt độ tráng giúp bạn có thể sấy khô mọi thứ một cách hoàn hảo, ngay cả ly và bát đĩa bằng nhựa.

Rửa nhẹ kính dễ vỡ

Perfect GlassCare, đảm bảo rửa kính nhẹ nhàng. Chương trình Fragile chỉ giặt ở 45 ° C. Các ly rượu được bảo vệ trong giá đỡ thủy tinh FlexCare với lớp phủ silicone. Khi kết thúc chương trình rửa, máy rửa bát sẽ tự động mở nhờ chế độ sấy AutoOpen. Kính khô, không cần lau bằng tay và được bảo vệ hoàn hảo nhờ các sản phẩm của chúng tôi với công thức kính thích ứng đặc biệt.

Máy Rửa Bát Miele G 7590 SCVi Âm Tủ

Vệ sinh tinh khiết – được kiểm nghiệm khoa học

Với Miele, bát đĩa của bạn được làm sạch một cách hợp vệ sinh: Các thử nghiệm do Hochschule Rhein-Waal thực hiện đã chứng thực hiệu suất làm sạch đặc biệt của máy rửa bát Miele 1 . Trong quá trình kiểm tra vệ sinh, AutoDos và PowerDisk loại bỏ hơn 99,99% vi khuẩn (enterococcus faecium) trong các chương trình ECO 50 ° C và QuickPowerWash 65 ° C. Và chương trình vệ sinh làm giảm tải lượng vi khuẩn (enterococcus faecium hoặc micrococcus luteus) trong quá trình thử nghiệm ít nhất là 10.000, ngay cả khi không có chất tẩy rửa.

Máy Rửa Bát Miele G 7590 SCVi Âm TủThông số kỹ thuật

Máy rửa bát âm tủ Miele | G 7965 SCVi XXL

Thương hiệu

MIELE

Model

G.7590.SCVi

Xuất xứ

Nhập Khẩu Đức & EU - Made in Germany

Loại máy

Âm toàn phần

Số chương trình rửa

Chế độ rửa Eco, Chệ độ rửa tự động, Cường độ 75 ° C, PowerWash 60 ° C, QuickPowerWash, vệ sinh, SolarSaving, chế độ Pasta / paella

Chức năng đặc biệt

Không có giỏ trên 65 ° C, Chăm sóc thiết bị

Công nghệ rửa

-

Tính năng an toàn

-

Chất liệu vỏ máy

Thép không gỉ

Chất liệu cửa

Thép không gỉ

Công nghệ sấy

Sấy ngưng tụ tích cực

Tiện ích

- Ngăn 3D MultiFlex: Ngắn chứa dao kéo
- Giá đỡ kính FlexCare
- Giá đựng cốc FlexCare
- Thiết kế giỏ MaxiComfort

Bảng điều khiển

- BrilliantLight: bốn đèn LED chiếu sáng toàn bộ với ánh sáng rực rỡ.
- Luôn được thông báo: Thời gian dạng hình còn lại hiển thị cho bạn thời gian chạy lại chương trình.
- Kiểm tra chức năng: về mặt quang học và âm học
- Lựa chọn ngôn ngữ hiển thị

Màu sắc

Trắng

Tiêu thụ nước

- Lượng nước tiêu thụ trong chương trình Tự động tính bằng lít: 6 l
- Lượng nước tiêu thụ của chương trình Eco tính bằng lít mỗi lần chạy chương trình (chu kỳ): 8.9 l

Số chén bát rửa được

14 Bộ đồ ăn Châu Âu

Công suất định danh (W)

-

Điện năng tiêu thụ (KWh)

- Chương trình sinh thái tính bằng kW/h với 100 lần chạy chương trình (chu kỳ): 74
- Tổng tải kết nối tính bằng kW: 2

Lớp hiệu quả năng lượng

A+++

Độ ồn

38dB (A) re 1 pW

Điện áp

220 – 240 V ; 50 – 60 Hz

Trọng lượng sản phẩm (kg)

48

Kích thước sản phẩm (S x R x C) cm

57 x 59.8 x 80.5

Công suất định danh (W)

2000 W

Kích thước sản phẩm (S x R x C) cm

57 x 59.8 x 80.5

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)