Máy rửa bát Bosch Series 6 | SMS6ZCI42E

29.000.000₫ 35.000.000₫

Mã sản phẩm     SMS6ZCI42E
Nhãn hiệu    Bosch
Kích thước     84.5 x 60 x 60 cm
Trọng lượng     54.338 kg

Thông tin chi tiết sản phẩm

Máy Rửa Bát Bosch SMS6ZCI42E Series 6 Sấy Zeolith Homeconnect

Được trang bị động cơ EcoSilence Drive, Máy Rửa Bát Bosch SMS6ZCI42E Series 6 cung cấp khả năng làm sạch hiệu suất cao với phát thải tiếng ồn thấp. Động cơ không chổi than, tiết kiệm năng lượng giúp giảm thiểu tiếng ồn do ma sát một cách tối ưu, đảm bảo EcoSilence Drive vận hành êm ái và êm ái hơn nhiều.

Máy rửa bát Bosch Series 6 | SMS6ZCI42E

Chất lượng đáng tin cậy

Máy Rửa Bát Bosch SMS6ZCI42E Series 6 đã phát triển các quy trình sản xuất và xử lý bề mặt đặc biệt được điều chỉnh chính xác cho phù hợp với các vật liệu được sử dụng bên trong máy rửa bát. Kết quả là bảo hành 10 năm chống lại sự ăn mòn của khoang bên trong từ trong ra ngoài cho tất cả các máy rửa bát.

Công dụng hoàn hảo của chất tẩy rửa

Chức năng DosageAssist đảm bảo kết quả làm sạch tối ưu và giặt dễ dàng hơn. Chất tẩy rửa rơi từ bộ phân phối vào khay đặc biệt ở giỏ trên cùng để bột giặt hòa tan hoàn toàn.

Tùy chọn IntensiveZone

Bosch SMS6ZCI42E với tùy chọn IntensiveZone, có thể được thêm vào nhiều chương trình, cung cấp áp suất phun cao hơn trong giỏ thấp hơn. Những chiếc xoong và chảo dính nhiều đất được làm sạch một cách tối ưu, trong khi những chiếc nồi nhạy cảm hơn có thể được đặt vào giỏ phía trên.

Làm sạch hoàn hảo mà không có một giọt chất thải

Không phải tất cả các món ăn đều giống nhau, vậy tại sao mỗi chu kỳ phải tự động sử dụng cùng một lượng nước? Cảm biến sạc sử dụng một số cảm biến để xác định lượng sạc và mực nước, vì vậy chỉ lượng nước cần thiết mới được sử dụng. Ví dụ, cần ít nước hơn để rửa, do đó, lượng nước được thêm vào ít hơn, trong khi các miếng trám đầy sẽ lấy được nhiều nước hơn để rửa tối ưu. Một tính năng mang lại kết quả hoàn hảo đồng thời tiết kiệm nước và điện!

Máy rửa bát Bosch Series 6 | SMS6ZCI42E

Máy êm hơn chỉ cầm một nút bấm

Chương trình Im lặng là chương trình yên tĩnh nhất trên máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E của bạn. Lựa chọn này sẽ tự động giảm độ ồn của máy rửa bát xuống mức thấp nhất có thể. Bạn có thể đạt được điều này với chương trình Eco 50 ° C được thiết kế đặc biệt, giảm áp lực nước và kéo dài thời gian rửa.

Máy rửa bát tự bảo vệ khỏi tác hại của nước

Dường như việc hỏng hóc thiết bị luôn xảy ra vào thời điểm tồi tệ nhất, điều này khiến bạn tốn kém cả tiền bạc và thời gian quý báu. Máy rửa bát với hệ thống AquaStop điện tử của chúng tôi bao gồm một đường ống vách kép đặc biệt, một van an toàn và bồn chứa sàn có công tắc phao, giúp bảo vệ 100% khỏi tác hại của nước.

Ít nước hơn, ít năng lượng hơn, hiệu suất cao hơn

Công nghệ rửa bát cải tiến này giúp tăng hiệu quả và đảm bảo rửa thân thiện với môi trường để có kết quả làm sạch hoàn hảo. Thiết bị tiết kiệm nước và năng lượng thông qua phân phối nước có mục tiêu, công nghệ lọc tối ưu hóa, làm nóng nhanh hơn và công suất bơm cao hơn để tăng lưu lượng nước.

Máy rửa bát an toàn vượt trội

Nó có thể không phù hợp với mọi thứ trong máy rửa bát vì không thể sửa đổi thiết kế của nó. VarioDrawer là một cấp độ bổ sung cho máy rửa bát Bosch để giải quyết vấn đề này. Lý tưởng cho dao kéo và đồ dùng nhà bếp nhỏ hơn (chẳng hạn như muôi hoặc máy đánh trứng), nhưng cũng tuyệt vời cho tách cà phê. Nó mang lại sự linh hoạt hơn khi đổ đầy nước vào máy rửa bát và cũng để lại nhiều không gian hơn trong giỏ bên dưới. Với giỏ đựng dao kéo VarioDrawer, bạn có thể giải phóng không gian cho tối đa 14 cài đặt vị trí cho máy rửa bát 60 cm và 10 cài đặt vị trí cho máy rửa bát 45 cm. Kết quả là máy rửa bát có thể được đổ đầy linh hoạt và thuận tiện hơn.

Máy rửa bát Bosch Series 6 | SMS6ZCI42E

Các chương trình tự động

Các cài đặt rửa bát khác nhau được yêu cầu cho các nhu cầu rửa bát khác nhau. Việc chọn sai chương trình không chỉ lãng phí thời gian mà còn gây lãng phí nước và năng lượng. Các chương trình này của Bosch sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ nước và thời gian xả trong quá trình giặt để phù hợp với lượng bẩn và khối lượng chất làm đầy. Điều này có nghĩa là các chương trình tự động chỉ sử dụng lượng nước cần thiết để đạt được kết quả hoàn hảo. Rửa chén đúng cách trong mỗi chu kỳ – tất cả chỉ bằng một nút bấm.

Thiết bị sẽ lắng nghe bạn

Nhờ quan hệ đối tác với Amazon Alexa, bạn cũng có thể điều khiển máy rửa bát của mình bằng âm thanh. Vui lòng kiểm tra xem kỹ năng “Home Connect” trong Alexa có khả dụng cho quốc gia và ngôn ngữ của bạn hay không. Kích hoạt kỹ năng phù hợp để kết nối Amazon Alexa với thiết bị gia đình của bạn.

Gợi ý hoàn hảo cho bất kỳ nhiệm vụ nào

Việc lựa chọn chương trình rửa bát phù hợp không chỉ có thể khiến bạn đau đầu mà thậm chí có thể tạo ra kết quả cuối cùng kém tốt hơn. Với chức năng Khởi động dễ dàng, Home Connect cung cấp chương trình lý tưởng để chăm sóc đôi vai của bạn trong khi rửa bát – trực tiếp từ thiết bị di động của bạn. Bất cứ lúc nào. Với mỗi lần rửa. Tất cả những gì bạn phải làm là nhập mức độ bẩn của bát đĩa trong Home Connect. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng thiết lập chương trình phù hợp và đạt được kết quả cuối cùng hoàn hảo cho mỗi chu kỳ.

Một máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E có ích cho bạn

Đừng để hết viên rửa bát chỉ khi bạn cần rửa bát sạch. Bộ đếm máy tính bảng được tích hợp trong Home Connect theo dõi mức tiêu thụ của bạn và thông báo cho bạn khi chỉ còn năm máy tính bảng trong gói mua cuối cùng của bạn. Cuối cùng, một máy rửa bát tự chăm sóc.

Máy rửa bát Bosch Series 6 | SMS6ZCI42E

Một máy rửa bát giúp bạn di chuyển

Bạn phải đợi hoàn tất – việc này không chỉ lãng phí thời gian mà còn có thể rất khó chịu. Đặc biệt là đối với những người quản lý với thời gian ít. Home Connect của máy rửa bát Bosch SMS6ZCI42E mang đến sự an tâm và cho phép bạn sử dụng thời gian của mình hiệu quả hơn. Nếu bạn muốn, máy rửa bát của bạn có thể gửi thông báo trực tiếp đến thiết bị di động của bạn, vì vậy bạn có thể thuận tiện được thông báo về trạng thái của chương trình máy rửa bát hiện tại cũng như các thông tin hữu ích khác. Bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ cả trong và ngoài nhà – thậm chí còn dễ dàng hơn.

Kính giữ được độ sáng bóng lâu hơn

Nó có thể gây ngạc nhiên, nhưng loại nước được sử dụng để làm sạch có ảnh hưởng lớn đến đồ thủy tinh và đồ gốm sứ tốt. Vì nước mềm gây ăn mòn kính, máy rửa bát Bosch với công nghệ bảo vệ kính liên tục điều chỉnh mức độ cứng để những cốc thủy tinh quý giá và đồ sứ cao cấp luôn được rửa cẩn thận. Chăm sóc đúng cách các vật chứa nhạy cảm.

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm SMS6ZCI42E
Nhãn hiệu Bosch
Kích thước 84.5 x 60 x 60 cm
Trọng lượng 54.338 kg
Độ ồn 44 dB
Số bộ 14 bộ bát đĩa Châu Âu
Nhãn năng lượng A+++
Tiêu thụ điện Eco 50 0.83 KWh
Chế độ điện chờ 0.5W
Tiêu thụ nước Eco 50 9.5L
Công suất 2400W

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)