Máy sấy bơn nhiệt Siemens Heat Pump iQ700 | WT47XM40

47.000.000₫ 79.000.000₫

Thương hiệu: SIEMENS

Model: WT47XM40

Nhập khẩu: 100% từ Đức & EU

Loại máy: Máy sấy Heat Pump

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Máy sấy quần áo Siemens iQ700 WT47XM40 giúp quần áo được sấy khô hiệu quả, lồng sấy độc đáo giúp bảo vệ quần áo của bạn với công nghệ autoDry. Lựa chọn chương trình sấy phù hợp với chương trình giặt thông qua SmartDry. Công nghệ Heat Pump giúp máy sấy hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng hơn so với các dòng máy sấy khác. Máy sấy với hệ thống làm sạch thông minh giúp giảm thiểu thời gian vệ sinh bộ lọc sợi vải. Kết nối thông minh với thiết bị di động giúp quá trình điều khiển, giám sát từ xa, mọi lúc mọi nơi.

Máy sấy quần áo Siemens iQ700 WT47XM40

Tự động chương trình sấy phù hợp – SmartDry

Công nghệ kết nối thông minh cho phép máy sấy Siemens iQ700 WT47XM40

Với SmartDry, bạn không còn phải lo lắng về chương trình sấy phù hợp. Máy sấy quần áo và máy giặt của bạn chọn cài đặt lý tưởng cho bạn. Máy giặt được nối mạng sẽ gửi tất cả thông tin liên quan từ chương trình giặt cuối cùng, chẳng hạn như khối lượng quần áo và mức độ ẩm, trực tiếp đến máy sấy thông qua Home Connect. Điều này sẽ giúp máy sấy tự động chọn chương trình hiệu quả và tính toán chính xác thời gian sấy dự kiến.

Hệ thống làm sạch bộ lọc thông minh

Máy sấy quần áo Siemens iQ700 WT47XM40

Các máy sấy khác yêu cầu các bộ lọc phải được làm sạch sau mỗi chu kỳ hoạt động. Với hệ thống làm sạch thông minh, thời gian bảo dưỡng được giảm thiểu đến mức tối thiểu. Với mỗi chu kỳ sấy, xơ vải được vận chuyển đến ngăn chứa ở dưới cùng của thiết bị. Cảm biến thông minh phát hiện và cảnh báo bạn khi ngăn chứa cần được làm trống (sau khoảng 20 chu kỳ).

Trang bị công nghệ autoDry

Máy sấy quần áo Siemens iQ700 WT47XM40

Máy sấy quần áo Siemens iQ700 WT47XM40 được trang bị các cảm biến thông minh trong máy đảm bảo sấy khô đều và nhẹ nhàng. Cảm biến nhiệt độ ngăn nhiệt độ quá cao, trong khi cảm biến độ ẩm đảm bảo quần áo của bạn không bị quá khô. Mọi thứ được làm khô một cách nhẹ nhàng và chính xác – điều này giúp tiết kiệm năng lượng và thời gian khi ủi.

Chương trình sấy an toàn cho quần áo khoác ngoài trời

Máy sấy quần áo Siemens iQ700 WT47XM40

Thông thường các loại quần áo khoác sử dụng ngoài trời phải được xử lý đặc biệt nhẹ nhàng – đặc biệt là khi làm khô. Vì các đường nối dán, màng phủ và vật liệu thấm nước không chịu được nhiệt mạnh. Máy sấy Siemens iQ700 WT47XM40 với ” chương trình ngoài trời ” làm khô mọi thứ ở nhiệt độ thấp liên tục và liên tục đo độ ẩm để mọi thứ thực sự khô và đẹp.

Làm khô nhanh và nhẹ nhàng với chương trình super 40′

Máy sấy quần áo Siemens iQ700 WT47XM40

Chương trình super40′ nhẹ nhàng làm khô lượng quần áo nhỏ (1 kg) chỉ trong 40 phút. Lý tưởng cho sợi tổng hợp, bông nhẹ hoặc vải pha (vải không nhạy cảm). Nhờ quá trình điều khiển nhiệt độ được tối ưu hóa và giai đoạn làm mát thích ứng bạn sẽ có quần áo mới trong vòng chưa đầy một giờ.

Cấu trúc lồng sấy độc đáo giúp bảo vệ quần áo

Máy sấy quần áo Siemens iQ700 WT47XM40

Máy sấy Siemens iQ700 WT47XM40 có hệ thống lồng sấy độc đáo đảm bảo luồng không khí thường xuyên và nhiệt độ ổn định. Các tấm đệm cong thổi luồng không khí ấm và phân phối quần áo một cách nhẹ nhàng và hiệu quả hơn so với những loại lồng sấy trước đây. Với cấu trúc lồng sấy mới, thân thiện với quần áo, đồ sấy lướt qua lồng sấy như thể trên một tấm đệm không khí.

Điều khiển, giám sát từ xa thông qua Home Connect

Với ứng dụng Home Connect, bạn có thể thuận tiện chọn các chương trình từ xa và khởi động máy sấy bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn. Để có quần áo sạch và khô khi bạn cần. Nhờ ứng dụng Home Connect, bạn có thể theo dõi cài đặt của máy sấy và nhận thông báo đẩy ngay sau khi chương trình kết thúc.Máy sấy quần áo Siemens iQ700 WT47XM40