Máy sấy quần áo Bosch 8KG Serie 8 | WTX87M40

31.500.000₫ 45.000.000₫

Mã hàng : WTX87M40

AutoClean: Tự động làm sạch bộ lọc sợi vải giúp tăng hiệu năng sấy khô và tiết kiệm năng lượng.

Smart Dry: tự động chọn chương trình sấy phù hợp dựa trên chu trình giặt cuối cùng.

AutoDry: sấy khô quần áo một cách chính xác và nhẹ nhàng đến mức độ khô mong muốn.

ComfortControl: tổng quan và vận hành dễ dàng nhờ giao diện người dùng trực quan.

Home Connect: thiết bị gia dụng được nối mạng giúp cuộc sống hàng ngày dễ dàng hơn – dễ dàng điều khiển bằng ứng dụng Home Connect.

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Máy sấy chắc hẳn còn khá xa lạ với nhiều người, nhưng thực tế đây là thiết bị mang lại rất nhiều thuận tiện với chức năng vắt khô bằng các nguyên tắc trao đổi nhiệt, thổi khí nóng cho quần áo khô nhanh trong thời gian ngắn.

So với việc phơi quần áo truyền thống thì máy sấy quần áo giúp tiết kiệm thời gian hơn. Và cũng thuận tiện hơn khi thời tiết vào đông hay trời mưa nhiều, hoặc ở những nơi hạn chế việc phơi quần áo bên ngoài thì máy sấy vô cùng cần thiết.

Máy Sấy Bosch WTX87M40 Series 8 Giúp Quần Áo Luôn Khô Ráo

Các Đặc Điểm Nổi Bật Của Máy Sấy Bơm Nhiệt Bosch WTX87M40 Serie 8 – Loại 8 Kg

AutoClean – Tự động loại bỏ xơ vải.

Máy Sấy Bơm Nhiệt Bosch WTX87M40 Serie 8 – Loại 8 Kg là máy sấy đầu tiên không có bộ lọc thông thường nhờ tính năng loại bỏ xơ vải tự động. Với AutoClean thì mọi sợi lông tơ sẽ tự động được thổi vào phần dưới của thiết bị. Bộ ngưng tụ được rửa sạch thường xuyên và xơ vải được thu gom an toàn trong một khay chứa xơ vải. Cảm biến thông minh báo hiệu khi cần làm vệ sinh khay chứa.

AutoDry – Đạt được mức độ sấy mong muốn.

Với chức năng AutoDry trên Máy Sấy Bơm Nhiệt Bosch WTX87M40 Serie 8 – Loại 8 Kg, bạn có thể sấy quần áo của mình một cách đặc biệt nhẹ nhàng và chính xác đến mức độ khô mong muốn. Cảm biến đo nhiệt độ và độ ẩm còn lại, do đó bảo vệ đồ giặt của bạn khỏi nhiệt độ cao quá mức, không bị khô quá mức và không bị co lại.

Máy Sấy Bosch WTX87M40 Series 8 Với Khả Năng Sấy Khô Hiệu Quả

Hệ thống sấy khô nhạy cảm.

Máy Sấy Bơm Nhiệt Bosch WTX87M40 Serie 8 – Loại 8 Kg với hệ thống sấy khô Sensitive chăm sóc quần áo của bạn một cách hoàn hảo bằng cách cung cấp không khí ấm và dịu nhẹ từ mọi phía. Các cánh khuấy cong, mềm trong lồng giặt cũng góp phần vào điều này. Đồ giặt được sấy khô nhẹ nhàng hoàn toàn mềm mại, mịn màng và không có nếp nhăn.

AllergiePlus – Chương trình đặc biệt cho da nhạy cảm.

Máy Sấy Bơm Nhiệt Bosch WTX87M40 Serie 8 – Loại 8 Kg được trang bị chương trình sấy đặc biệt dành cho những người có làn da nhạy cảm, dễ kích ứng. Với chu trình sấy khô được thiết kế đặc biệt ít nhất 20 phút ở nhiệt độ lên đến 65°C, các chất cặn bã gây dị ứng được giảm thiểu nhiều nhất có thể. Điều đó có nghĩa là: ít phấn hoa, hạt, lông động vật và mạt bụi trong đồ giặt khô của bạn.

Máy Sấy Bosch WTX87M40 Series 8 Với Chương Trình Sấy Cho Da Nhạy Cảm

Dễ sử dụng nhờ giao diện người dùng trực quan.

Máy Sấy Bơm Nhiệt Bosch WTX87M40 Serie 8 – Loại 8 Kg với giao diện người dùng trực quan và màn hình LC cho phép nhìn tổng quan và vận hành dễ dàng.

Smart Dry – Cách thông minh để mang lại kết quả giặt sạch hoàn hảo.

Máy Sấy Bơm Nhiệt Bosch WTX87M40 Serie 8 – Loại 8 Kg với Home Connect dựa trên công nghệ cảm biến hiện đại và công nghệ thông minh, máy giặt và máy sấy Home Connect sẽ trao đổi thông tin từ chu trình giặt cuối cùng, chẳng hạn như tải trọng và độ ẩm còn lại đến máy sấy. Thiết bị sẽ tự động chọn cài đặt sấy thích hợp.

Home Connect –  Kết nối, theo dõi thiết bị hiệu quả.

Với Home Connect, bạn có thể dễ dàng kết nối mạng và điều khiển Máy Sấy Bơm Nhiệt Bosch WTX87M40 Serie 8 – Loại 8 Kg hiệu quả mọi lúc mọi nơi. Chức năng Home Connect đảm bảo rằng bạn có thể làm cho cuộc sống hàng ngày của mình trở nên thuận tiện hơn, an toàn hơn và bền vững hơn.

Máy Sấy Bosch WTX87M40 Series 8 Với Tính Năng Home Connect Tiện Lợi

Easy Start – Dễ dàng chọn lựa chương trình sấy hiệu quả.

Home Connect với chức năng Easy Start sẽ đưa ra các đề xuất chương trình phù hợp – trực tiếp trên điện thoại thông minh của bạn. Điều duy nhất bạn phải làm là nhập các thuộc tính của quần áo và mục tiêu sấy khô vào ứng dụng Home Connect. Máy Sấy Bơm Nhiệt Bosch WTX87M40 Serie 8 – Loại 8 Kg sẽ mang lại kết quả hoàn hảo nhờ chương trình phù hợp.

Thông số sản phẩm

Loại máy Máy sấy Heat Pump
Kiểu động cơ Truyền động gián tiếp
Các tiện ích - AutoClean: Tự động làm sạch bộ lọc.
- AutoDry: các chương trình sấy được kiểm soát độ ẩm.
- Thiết kế AntiVibration: ổn định và mượt mà hơn.
- Đèn bên trong trống: LED
- Bộ chọn chương trình với công tắc bật / tắt tích hợp
- Màn hình LED lớn, rõ ràng cho lựa chọn trước thời gian còn lại và thời gian kết thúc 24h, trạng thái chương trình, các chức năng bổ sung.
- Hệ thống sấy nhạy cảm: trống lớn bằng thép không gỉ, trình điều khiển được thiết kế mềm mại
- Cửa xoay, bản lề bên phải
- Kính cửa màu xám bạc đen
- Móc khóa kim loại
- Khóa trẻ em.
- Báo hiệu kết thúc chương trình
Các chương trình - Tiêu chuẩn: Cotton, Easy care
- Smart Dry
- Đặc biệt: AllergiePlus, cotton, blouses / shirts, Smart Dry, Delicates, Towels, Down, Quick / Mix, Sportswear, extra short 40', blankets, easy care, wool finish, Time program warm
Bảng điều khiển LCD, Nút nhấn
Chất liệu lồng sấy Thép không gỉ
Thông số kỹ thuật 220-240V, 50Hz; 10A
Khối lượng sấy 8 Kg
Kết nối Home Connect
Phát âm thanh trong không khí 62 dB(A)
Công suất 600 W
Khối lượng 55,3 Kg
Kích thước 842 x 598 x 613 mm (Cao x Rộng x Sâu)

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)