Máy sấy quần áo Miele | TCR790WP

89.000.000₫ 140.000.000₫

Mã hàng : TCR790WP

Máy sấy hiện đại hàng đầu thế giới kết hợp nhiều công nghệ hiện đại

Vận hành bền bỉ với tuổi thọ cao, hiệu quả sấy không đổi theo thời gian

Bảo vệ đồ sấy một cách hoàn hảo, chống nhăn, hỏng đồ sấy

Kết nối Wash2Dry cho giao tiếp giữa máy giặt và máy sấy

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Bộ lọc sơ vải hiệu quả và dễ dàng làm sạch

Với bộ lọc sơ vải thông minh được trang bị trên Miele TCR790WP, quý  khách đã có thể loại bỏ những sợi sơ vải khó chịu bám trên quần áo. Bộ lọc sơ vải cũng đặc biệt thuận tiện để vệ sinh. Nếu máy sấy hiển thị dòng thông báo “Clean Airways”, quý khách chỉ cần tháo bộ lọc ra và vệ sinh dễ dàng do bề mặt được thiết kế nhẵn. Bộ lọc sơ vải và đồ giặt luôn được giữ sạch riêng biệt vì vậy luôn đảm bảo đồ giặt không có sơ vải.

Bổ sung đồ sấy linh hoạt ngay cả khi máy đang vận hành nhờ chức năng Addload

Nhờ chức năng AddLoad, quý khách có thể linh hoạt thêm đồ đã quên ngay cả khi chương trình sấy đã bắt đầu và máy đã đang vận hành. Thao tác cực kì dễ dàng, chỉ cần nhấn nút “Star/ Add Laundry” và chương trình sẽ dừng lại để quý khách có thể thêm đồ giặt.

Được nối mạng thông minh

Với hệ thống Miele@home sáng tạo, quý khách có thể khai thác tối đa tiềm năng của các thiết bị Miele và làm cho cuộc sống hàng ngày trở nên thông minh hơn. Máy Sấy Quần Áo Miele TCR790WP Eco & Steam thông minh có thể được nối mạng một cách thuận tiện và an toàn. Thao tác thật dễ dàng thông qua ứng dụng Miele, điều khiển bằng giọng nói hoặc thông qua tích hợp vào các giải pháp nhà thông minh khác để điều khiển dễ dàng hơn. Kết nối mạng có thể được thực hiện nhanh chóng thông qua bộ định tuyến WiFi gia đình và Miele Cloud.

Đa ngôn ngữ linh hoạt

Máy Sấy Quần Áo Miele TCR790WP Eco & Steam & 9kg có thể được hiển thị bằng nhiều ngôn ngữ đảm bảo người dùng có thể hiểu máy sấy một cách đầy đủ. Chỉ cần chọn ngôn ngữ mong muốn trong menu ngôn ngữ. Một biểu tượng lá cờ sẽ hiển thị để hướng dẫn người dùng các bước vận hành máy. Tính năng này giúp người dùng có thể sử dụng được máy sấy một cách thuận lợi ngay cả khi máy được thiết lập ở ngôn ngữ mà người dùng không hiểu.

Kết nối máy giặt với máy sấy, tối ưu hóa hiệu năng

Nhờ chức năng kết nối mạng Wash2Dry mới, máy giặt sẽ gửi dữ liệu của đến Máy Sấy Quần Áo Miele TCR790WP sau quá trình giặt. Tính năng này sau đó sẽ điều chỉnh tự động, áp dụng chương trình sấy phù hợp cho đồ giặt. Tất cả những gì quý khách cần làm là bật máy sấy, chọn Wash2Dry, và quần áo từ máy giặt của bạn sẽ được sấy khô một cách hoàn hảo, tiêt kiệm.

Dự đoán mức tiêu thụ năng lượng nhờ EcoFeedback

Chức năng EcoFeedback giúp Máy Sấy Quần Áo Miele TCR790WP sấy khô tiết kiệm nhất có thể. Trước khi bắt đầu, quý khách sẽ nhận được dự báo về mức tiêu thụ năng lượng của chương trình đã chọn. Mức tiêu thụ thực tế, có thể thay đổi tùy thuộc vào tải sẽ được hiển thị trong và sau khi sấy. Trên cơ sở dữ liệu đó, quý khách có thể điều chỉnh để phù hợp, tiết kiệm năng lượng.

Sấy khô quần áo thân thiện với môi trường

Máy Sấy Quần Áo Miele TCR790WP Eco & Steam sấy khô quần áo một cách tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Máy sấy này của Miele đạt được mức hiệu suất năng lượng tốt nhất A +++ nhờ trang bị mô-đun mới với mạch làm mát được tối ưu hóa. Do đó, với Miele TCR790WP, quý khách sẽ có thể sấy khô quần áo hiệu quả và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Tiết kiệm, mạnh mẽ và không hao mòn

Động cơ ProfiEco của Miele TCR790WP là một động cơ biến tần mạnh mẽ,đặc biệt tiết kiệm và yên tĩnh. Vì động cơ này được điều khiển bằng điện tử, do đó không bị mài mòn bền bỉ vượt thời gian.

Mức tiêu thụ năng lượng thấp

Trong máy sấy Miele TCR790WP, bộ trao đổi nhiệt được bảo vệ bởi một hệ thống lọc hiệu quả và không cần phải làm sạch. Thiết kế này đảm bảo mức tiêu thụ năng lượng sẽ liên tục được giữ ở mức thấp trong suốt thời gian hoạt động của thiết bị.

Thời gian chạy ngắn, tiêu thụ thấp

Công nghệ Miele EcoDry mang đến thời gian sấy và mức tiêu thụ năng lượng. Nhờ sự kết hợp hiệu quả của hệ thống bộ lọc Miele đã được cấp bằng sáng chế với bộ trao đổi nhiệt không cần bảo dưỡng, sơ vải sẽ không có cơ hội làm tắc bộ trao đổi nhiệt và làm giảm hiệu suất của máy nữa. Với EcoDry, máy sấy Miele TCR790WP đảm bảo tuổi thọ lên tới 20 năm mà vẫn giữ được hiệu quả sấy hoàn hảo.

Sấy khô đặc biệt yên tĩnh

Tính năng SilenceDrum mới của máy sấy Miele TCR790WP đảm bảo ít tiếng ồn hơn đáng kể trong quá trình sấy. Nhờ cấu tạo lồng sấy đặc biệt, tiếng ồn được giảm đi gần đi một nửa. Lý do là bởi các dải cách nhiệt được tích hợp giúp giảm thiểu đáng kể những tiếng ồn khó chịu. Vì vậy, bạn có thể vận hành máy sấy ngay cả trong những khoảng thời gian nhạy cảm như sáng sớm hay tối muộn mà không ảnh hưởng tới người khác.

Bảo vệ tốt nhất cho ngôi nhà của quý khách

Độ kín là một tiêu chí chất lượng quan trọng của máy sấy quần áo. Không khí sấy ấm và ẩm thoát ra khỏi thiết bị càng ít thì hiệu quả càng cao. Ngoài ra, sự thất thoát hơi ẩm cao trong phòng kín về lâu dài sẽ gây ra nhiều khó chịu, thậm chí là hỏng hóc. Máy sấy Miele TCR790WP đạt được mức xếp hạng về độ kí cực tốt, đảm bảo sử dụng lâu dài.

Sấy khô hoàn hảo với PerfectDry

Với PerfectDry, đồ giặt sẽ được làm khô một cách chính xác ngay cả khi được giặt với nước cứng. PerfectDry điều chỉnh quá trình làm khô chính xác với hàm lượng cặn vôi hiện tại trong nước của bạn. Nhờ tính năng này, quần áo sẽ được sấy tới mức khô hoàn hảo.

Hiệu quả chống lại vi khuẩn và vi rút

Nhờ tính năng sấy khô HygieneDry , hơn 99,99% vi khuẩn và 99,9% vi rút sẽ được loại bỏ một cách hiệu quả khỏi đồ giặt trong quá trình sấy khô. Hiệu quả đã được xác nhận bởi Đại học Khoa học Ứng dụng Rhine-Waal và Albstadt-Sigmaringen.

Quần áo phẳng phiu sau khi sấy

Bộ bảo vệ chống nhăn trên Miele TCR790WP đảm bảo đồ giặt được sấy nhẹ nhàng và không bị nhăn.

Bảo vệ môi trường và quần áo của bạn

Máy sấy bơm nhiệt được biết đến nhiều nhất với hiệu quả năng lượng cao. Điều này cho phép sấy khô đồ giặt một cách đặc biệt tiết kiệm. Nhiệt độ thấp của công nghệ bơm nhiệt trên Miele TCR790WP cũng sẽ bảo vệ các sợi vải nhạy cảm, sấy khô hiệu quả.

Khả năng sấy khô hoàn toàn mới

Nhờ tính năng bổ sung DryCare 40 mới, công việc giặt giũ giờ đây trở nên thuận tiện hơn. Sau chương trình giặt 40°C, cho quần áo có thể được thêm thẳng vào máy sấy mà không cần phân loại trước. DryCare 40 có thể được chọn làm tính năng bổ sung cho các chương trình khác nhau và thích hợp cho quần áo có thể giặt ở 40°C.

Thơm tho hơn, đẹp đẽ hơn

Với DryFresh, mùi khó chịu được loại bỏ trong chương trình sấy mà không cần giặt. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng cả nước thơm DryFresh mang lại hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu cho đồ giặt.

Thay thế móc áo nhanh chóng với sự tươi mới hơn

Miele SteamFinish giúp bạn chăm sóc quần áo dễ dàng hơn. Với chương trình SteamFinish, nước được phun vào khoang sấy và được làm nóng khi bắt đầu quá trình sấy. Hơi nước tạo thành sẽ làm mịn quần áo một cách rõ ràng. Với Extra PowerFresh mới, quý khách có thể làm tươi mới quần áo mà không cần giặt trước. Hiệu quả sẽ được tối ưu nếu quý khách áp dụng với tính năng DryFresh.

Thông số sản phẩm

Loại máy Máy sấy Heat Pump
Các tiện ích Kết nối mạng với Miele @ home
Tính năng kết nối với máy giặt Wash2Dry
Hiển thị thời gian còn lại
Hiển thị thời gian trong ngày
Hiển thị trình tự chương trình
Chương trình yêu thích
Đa ngôn ngữ
Mức tiếng ồn thấp
Thêm đồ giặt để sấy khi máy đang vận hành với AddLoad
Sấy khô hoàn hảo với PerfectDry
Hiệu quả chống lại hơn 99,99% vi khuẩn và 99,9% vi rút
Tính năng bổ sung DryCare 40
Thông số kỹ thuật Cấp hiệu quả năng lượng: A +++
Lượng điện tiêu thụ hàng năm tính bằng kWh: 174
Thời gian chạy trong chương trình tiêu chuẩn tính bằng phút: 220
Tiếng ồn trong chương trình bông đầy tải tính bằng db (A) re1pW: 62
Tiêu thụ điện trong chương trình Cottons Cupboard Dry tiêu chuẩn với tải đầy đủ tính bằng kWh: 1,47
Khối lượng sấy 9kg
Khối lượng 62kg
Kích thước 636x596x850mm

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)