Máy vắt cam Bosch Vitastyle Citro | MCP72GPB

2.500.000₫ 2.900.000₫

Mã hàng : MCP72GPB

Tự động vắt bằng cách cho trái cây vào núm vắt và nhấn nhẹ

Nhờ nhựa không chứa BPA, trái cây được đảm bảo lành mạnh, an toàn 

Dễ dàng làm sạch nhờ các bộ phận chống thấm bằng máy rửa chén

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Máy Vắt Cam Bosch VitaStyle Citro MCP72GPB với động cơ mạnh mẽ, giúp bạn nhàn hạ hơn, vì đã có máy vắt cam tối đa hiệu suất và vắt kiệt dưỡng chất từ những trái cam tươi ngay tại nhà mà không làm đắng nước cam, ngoài ra bạn còn có thể dễ dàng vệ sinh các bộ phận của máy. 

Việc ép không thể dễ dàng và nhanh hơn – chỉ cần cắm cáp nguồn, nhấn trái cây có múi mà bạn chọn vào hình nón và bắt đầu. Máy ép sẽ tự động được kích hoạt khi bạn tạo áp lực. Bạn không phải vận hành bất kỳ nút nào khác.

Thông thường, bạn cần hai hộp đựng nước trái cây tươi – một để ép và một để đựng nước trái cây sau khi ép. Sau khi ép nước trái cây, bạn có thể phục vụ trực tiếp từ carafe thủy tinh trang nhã. Một điểm nhấn thực sự trên bàn ăn sáng!

Hãy yên tâm tận hưởng sự chuẩn bị! Tất cả các thành phần nhựa có thể tiếp xúc với thực phẩm đều không chứa BPA. Nhờ chất dẻo không chứa BPA, việc chuẩn bị thực phẩm được đảm bảo lành mạnh, an toàn và thoải mái.

Tận hưởng bề mặt làm việc sạch sẽ trong khi ép trái cây nhờ chức năng DripStop. Vòi được thiết kế để bạn có thể đổ nước trái cây một cách dễ dàng mà không làm đổ bất cứ thứ gì. Bề mặt làm việc của bạn vẫn sạch sẽ ngay cả sau khi ép.

Làm sạch sau khi chuẩn bị thường mất thời gian. Nhưng với máy vắt cam Bosch này thì không. Các bộ phận an toàn với máy rửa chén và đảm bảo vệ sinh dễ dàng và thuận tiện trong máy rửa chén

Nếu bạn không sử dụng máy vắt cam Bosch trong một thời gian, bụi có thể tích tụ. Nhờ có nắp chống bụi, giờ đây bạn có thể bảo quản máy vắt cam Bosch một cách thuận tiện. Bạn không cần phải vệ sinh máy vắt cam Bosch trước khi sử dụng. Đơn giản chỉ cần tháo nắp và bắt đầu ép.

Thông số sản phẩm

- Kích thước: 21.2 x 21.2 x 40.4 cm (S x R x C)
- Trọng lượng: 1.9 kg
- Công suất: 40W
- Dung tích: 1 L
- Điện áp: 240V

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)