Thông tin chi tiết sản phẩm

Với những chiếc muôi dạng củ từ WMF, bạn có thể múc, rót và phục vụ các món súp, món hầm và ớt tinh chế theo phong cách mà không bị đổ bất cứ thứ gì. Muôi cũng là một dụng cụ nhà bếp không thể thiếu khi chế biến các món ăn như risotto, nơi bạn phải thêm từ từ chất lỏng. Các trình trợ giúp thực tế và linh hoạt có sẵn từ WMF trong các phiên bản và thiết kế khác nhau.

Đối với bộ sưu tập Nuova, nhà thiết kế Jutta Keil đã tạo ra những chiếc dao kéo đặc biệt cho những khoảnh khắc ngon lành – từ dao ăn nửa buổi đến máy chủ bánh và máy chủ salad. Chúng được sử dụng tùy theo tình huống và khẩu vị: Thìa trứng dùng cho bữa sáng dạng sáp Máy phục vụ Lasagne cho món bánh mì ống thịnh soạn Espresso và thìa cà phê macchiato cho món đặc sản cà phê Ý.

Nhà thiết kế André Stocker đã làm việc sáng tạo với những chiếc kẹp trong bộ sưu tập và phát triển những chiếc kẹp phổ thông và mỳ ống cũng như kẹp gắp măng tây và kẹp đục lỗ. Ví dụ, người thứ hai tiếp cận với mozzarella và cà chua – nước xốt vẫn còn trên đĩa. Dao kéo đặc biệt và các loại kẹp có kích thước ổn định được làm bằng Cromargan đánh bóng trong một thiết kế đơn giản, vượt thời gian, chúng phù hợp với bất kỳ bộ đồ ăn nào. WMF cung cấp dao kéo riêng lẻ hoặc theo bộ để làm sạch trong máy rửa bát.

Thông số kỹ thuật

  • Muôi múc canh, phở , soup WMF Nouva – hàng Đức
  • Size đại 29cm 
  • Chính hãng WMF – hàng Đức.
  • Chất liệu thép không gỉ cao cấp Cromargan 18/10 dày dặn sáng bóng an toàn cho máy rửa bát.
  • Đẹp bền theo thời gian, không bị gãy cong như muôi gia công.
  • Muôi to 29cm có phần đầu múc lớn hơn và chiều dài thích hợp để múc canh trong nồi nóng, chan phở, bún.
  • Đóng gói theo hộp sang trọng thích hợp làm quà tặng.

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)