Rổ inox WMF Korb Chaos Lounge Living | 06.6502.6040

1.250.000₫ 1.900.000₫

Mã sản phẩm: 6.6502.6040

Hàng mới 100%

Vật chất: Thép không gỉ Cromargan® chống gỉ 18/10

Thiết kế sản phẩm Kindler.

Màu sắc: thép không gỉ

Chiều rộng: 300 mm

Chiều cao: 110 mm

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Rổ inox WMF Korb Chaos Lounge Living dạng lưới với lưới thép hình filigree, là một thứ độ dùng nhà bếp bắt mắt. Vành thép không gỉ rộng và dây uốn cong tạo nên sự tương phản thú vị. Chỉ vật liệu hạng nhất và tay nghề cẩn thận mới đảm bảo được độ ổn định của kích thước sản phẩm. Rổ inox WMF Korb Chaos Lounge Living dạng lưới với 27 sợi dây uốn cong, được làm thủ công với giá đỡ an toàn. Các cạnh của giỏ được mài nhẵn, các dây được đánh bóng.

Một ngày mới bắt đầu tốt đẹp với Rổ inox WMF Korb Chaos Lounge Living dạng lưới: Bánh mì cuộn và bánh sừng bò đặc biệt hấp dẫn được bài trí trên rổ. Cấu trúc hình chạm trổ bằng dây tạo cho những chiếc rổ làm bằng thép không gỉ được đánh bóng và hoàn thiện bằng mờ một nét cổ điển, trái cây và đồ ngọt gần giống như những đồ vật thiết kế – và ngay cả khi không có bên trong, những món đồ riêng lẻ vẫn thu hút sự chú ý của mọi người. Chúng có nhiều kích cỡ và chiều cao khác nhau với đường kính từ 13 đến 26 cm. Được làm từ Cromargan, chúng đặc biệt không nhạy cảm và có thể được làm sạch trong máy rửa bát.

Thông số kỹ thuật

– Chất liệu : Thép không gỉ Cromargan® chống gỉ 18/10

– Màu sắc: thép không gỉ

– Chiều rộng: 300 mm

– Chiều cao: 110 mm

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)