Sen âm tường cao cấp nhập khẩu Đức Grohe Smartcontrol | 26443000+26449000+26264001

41.000.000₫ 86.190.000₫

Hãng sản xuất: Grohe

Nơi sản xuất: Đức (DE)

Nhãn hiệu: GROHE

 

Sen âm tường bát tròn Grohe  - Đẳng cấp phòng tắm

Phòng tắm của bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp với Sen âm tường Grohe , thiết kế âm tường hiện đại, theo trường phái tối giản, tạo cảm giác rộng rãi cho không gian nhà tắm và dễ dàng vệ sinh. Các công nghệ hiện đại được tích hợp

Công nghệ GROHE SmartControl

Công nghệ tiên tiến này giúp cho hoạt động của trẻ em chơi: chỉ cần bật vòi sen bằng nút và đặt lượng nước mong muốn bằng bộ điều khiển ProGrip; Nhấp vào nút một lần nữa để làm gián đoạn hoặc tiếp tục sử dụng. Ở lần bắt đầu tiếp theo, số tiền đã được đặt sẵn. Bạn có muốn sử dụng tay và vòi sen trên cùng một lúc không? Kích hoạt cả hai nút cho công việc này! Làm thế nào để thay đổi và kết hợp các loại máy phun? Bạn đoán nó: chỉ bằng cách ấn nút!

Sen âm tường cao cấp nhập khẩu Đức Grohe Smartcontrol

Nhiệt độ nước ổn định đáng tin cậy nhờ công nghệ GROHE TurboStat

Công nghệ điều khiển có độ chính xác cao này ngay lập tức làm mát nước đến nhiệt độ đã chọn và giữ cho nó ổn định một cách đáng tin cậy - bất kể biến động nhiệt độ do thay đổi trong cấp nước hoặc áp lực nước. Bảo vệ chống lại nhiệt độ quá nóng với SafeStop. Chức năng an toàn này cho phép nhiệt độ lên tới 38 ° C và cũng bảo vệ trẻ em khỏi vô tình cài đặt nhiệt độ quá nóng. Cài đặt mặc định có thể được điều chỉnh theo nhu cầu cá nhân của bạn: Khi nhấn nút SafeStop, nhiệt độ trên 38 ° C cũng có thể được chọn.

Công nghệ GROHE EcoJoy: chức năng kinh tế để giảm lượng nước tiêu thụ.

Với GROHE EcoJoy, lượng nước chảy ít hơn tới 50% thông qua phụ kiện - và với hiệu suất 100%. Mỗi khi bạn bật nước, bạn được hưởng lợi từ một máy bay phản lực đầy đủ và vẫn tiết kiệm tiền.

Dễ dàng chăm sóc nhờ lớp mạ crôm GROHE StarLight bền bỉ. Chỉ cần lau vòi bằng vải khô - bề mặt đặc biệt mịn màng đảm bảo kết quả rạng rỡ và cũng không nhạy cảm với trầy xước. Đối với bạn, điều này có nghĩa là bạn tiết kiệm thời gian với việc nhà và luôn có một vòi trông như mới.

Tắm sức khỏe với GROHE DreamSpray

Công nghệ GROHE DreamSpray biến vòi hoa sen hàng ngày thành một trải nghiệm chăm sóc sức khỏe không thể so sánh được. Công nghệ tinh vi bên trong vòi hoa sen đảm bảo phân phối nước đều đến từng vòi riêng lẻ. Tất nhiên, điều này áp dụng cho tất cả các loại xịt mà bạn có thể đặt trên vòi hoa sen của mình.

Sen âm tường cao cấp nhập khẩu Đức Grohe Smartcontrol

Vòi hoa sen với vòi xịt ActiveRain kích thích

Tận hưởng vòi hoa sen kích thích và mạnh mẽ với GROHE ActiveRain, một tia nước phun từ trung tâm của vòi hoa sen sẽ làm da bạn râm ran. Xịt hoàn hảo để xả sạch dầu gội, cũng như mát xa đầu, cổ và vai cho một khởi đầu tiếp thêm sinh lực cho ngày của bạn.

Vòi xịt PureRain của sen âm tường bát tròn

Một cơn mưa mùa hè nhẹ nhàng với những giọt đặc biệt mềm mại Vòi phun mưa nhẹ nhàng đã được GROHE tinh chế: Với vòi xịt PureRain, bạn cảm thấy như đang ở giữa một cơn mưa mùa hè ấm áp - với những giọt nước thậm chí còn lớn hơn và mềm hơn.

GROHE QuickFix - Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng

Với GROHE QuickFix, cài đặt nhanh hơn đáng kể so với các tấm tường cần được vặn rõ ràng. Escutcheon chỉ đơn giản được đặt trên tường bằng phương pháp snap-on - vì vậy phần đính kèm vẫn được giấu kín đáo. Điều này không chỉ thực tế, mà còn rất thẩm mỹ.

GROHE EasyLogic 

Xử lý dễ dàng nhờ nhận dạng rõ ràng trên phụ kiện Màn hình hiển thị nhiệt độ nằm trên phụ kiện, không phải trên tay cầm. Vì vậy, bạn có thể thấy ngay hướng bạn đang chuyển sang nhiệt độ mong muốn. Tay cầm và nút bấm dễ sử dụng và trực quan cho cả gia đình.

Sen âm tường cao cấp nhập khẩu Đức Grohe Smartcontrol | 26443000+26449000+26264001

Bộ sen âm tường bát tròn Grohe bao gồm

- Bộ điều chỉnh nhiệt với 3 van ngắt

- Bộ trang trí SmartControl của Grohtherm (29 126)

- Hộp thông minh Rapido (35 600)

- Bộ vòi sen trên cao Rainshower 310 SmartActive Cube (26 479) và bộ cơ bản cho bộ vòi sen trên cao (26 483)

- Vòi sen tay Euphoria Cube (27 698)

- Khuỷu tay kết nối tường Euphoria Cube tích hợp

- Giá treo tường tắm (26 370)

- Vòi hoa sen Silverflex 1500 mm (28 364)

Thông số kỹ thuật

Chiều cao

tay sen : 181 mm

Chiều dài

Dây sen 1500 mm

Chiều từ tường ra              

bát sen : 417- 447 mm

Kiểu dáng

Hiện đại

Màu sắc

Chrome

Sản xuất tại

Đức (DE)

Thương hiệu

GROHE

Cam kết của Công ty TNHH XD và ĐT TM Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do Chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến quí khách.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)