Sen cây 3 xả Grohe Euphoria System 260| 26114001

15.900.000₫ 23.710.000₫

Hãng sản phẩm: Grohe

Xuất xứ: Bồ Đào Nha

Kích thước: 1132mm x 472mm

Thông tin chi tiết sản phẩm

Sản phẩm sen cây Grohe Grohe Euphoria System 260 được thiết kế với bát sen trần và bát sen tay có kích thước lớn, cung cấp nguồn nước với khoảng nước rộng, mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.

Bộ trộn của sản phẩm được tích hợp công nghệ chống bỏng trên bề mặt, phần tay vặn được thiết kế riêng biệt, giúp điều chỉnh nhiệt độ và lưu lượng nước dễ dàng. Đặc biệt có chốt an toàn kèm theo, đảm bảo nhiệt độ luôn ổn định không vượt quá 40 độ C trong suốt thời gian sử dụng

Bát sen tay được mạ Crom/Niken, bề mặt bát sen được làm bằng nhựa silicon chịu nhiệt cực tốt, không bị vôi hóa và vệ sinh vô cùng dễ dàng. Với chế độ phun đa dạng, giúp cung cấp nguồn nước massage toàn bộ cơ thể, giải tỏa mọi căng thẳng mệt mỏi.

Bát sen trần được tích hợp công nghệ tiết kiệm nước, giúp tiết kiệm nước lên tới 40%, nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm hoạt động trơn tru, bền bỉ, không ảnh hưởng đến quá trình tắm.

Sản phẩm sen cây Grohe Grohe Euphoria System 260 được đúc từ đồng có độ nguyên chất cao, bề mặt mạ Crom/Niken giúp sản phẩm luôn sáng bóng, không bị bong tróc hay trầy xước trong quá trình sử dụng.

Sen cây 3 xả Grohe Euphoria System 260

Sen cây cao cấp nhập khẩu Đức Grohe Euphoria System 260 – 26114001 đánh giá là hiện đại nhất của thương hiệu Grohe. Sản phẩm được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, quá trình kiểm định sản phẩm nghiêm ngặt để cho ra đời sản phẩm có chất lượng vượt trội. Sử dụng sản phẩm này bạn sẽ được trải nghiệm những công nghệ hiện đại nhất thị trường.

Sen cây 3 xả Grohe Euphoria System 260| 26114001

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Tên sản phẩm

Sen cây 3 xả Grohe Euphoria System 260

Chất liệu

Đồng nguyên chất

Màu

Crôm/Niken

Xuất xứ

Đức

Chế độ

Nóng lạnh

Kích thước

1132mm x 472mm

Đường kính

Sen tay 110mm; bát sen trần 260mm

Loại

Sen tắm cây nhiệt độ

Áp lực nước

0.05MPa ~ 0.75MPa

Công nghệ sản xuất

Tiêu chuẩn Châu Âu

Tthương hiệu

Grohe

Cam kết của Công ty TNHH XD và ĐT TM Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do Chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến quí khách.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)