Sen cây Grohe Euphoria SmartControl System 260 | 26509000

19.600.000₫ 55.080.000₫

Sen cây tắm Grohe 26509000

Chất liệu: Kim loại mạ

Áp lực nước: 0.05 Mpa - 0.75 Mpa

Công nghệ tiết kiệm nước Grohe Ecojoy

Công nghệ GROHE DreamSpray

Hệ thống chống vôi hóa SpeedClean

Thiết kế bền đẹp

Hãng sản xuất: Grohe

Xuất xứ: Đức

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Sen cây Grohe Euphoria SmartControl System 260 26509000 có nhiều ưu điểm nổi bật, giúp nâng cao trải nghiệm tắm rửa và mang lại tiện ích cho người sử dụng.

- Sen tắm nhiệt độn thuôc dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế tinh tế và đường nét tỉ mi thu hút khách hàng. Bề mặt sen được mã Ni/Cr có độ sáng bóng cao, màu sắc thanh lịch. Bởi vậy nó phù hợp lắp đặt cho nhiều công trình, phong cách kiến trúc. Sản phẩm giúp không gian trở lên tiện nghi, đẳng cấp hơn bao giờ hết.

- Công nghệ Grohe SmartControl cải tiến cho phép bạn lựa chọn và kết hợp vòi sen đầu và vòi sen cầm tay cũng như thay đổi lưu lượng nước thông qua nút điều khiển nhấn và xoay.

- Với công nghệ Grohe CoolTouch ngăn ngừa  nguy cơ bỏng tay khi sử dụng nước nóng. Ngay cả khi nước trong ống nóng chảy qua vòi sen, bề mặt vẫn duy trì nhiệt độ mát mẻ và không trở lên quá nóng.

- Đồng thời công nghệ TurboStat giúp ngăn ngừa tình trạng thay đổi đột ngột, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ và người già khi sử dụng vòi. Đảm bảo bạn luôn có nước ở nhiệt độ mong muốn mà không phải chờ lâu.

- Sen cây nhiệt độ của Grohe với chế độ phun đa dạng mang đến một trải nghiệm tắm rửa đa chiều và tùy chỉnh, phản ánh sự linh hoạt và tiện nghi mà sản phẩm mang lại. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế tinh tế và công nghệ tiên tiến, những chế độ phun khác nhau trên sen cây nhiệt độ giúp bạn tận hưởng những giây phút thư giãn.

 - Grohe sử dụng chất liệu cao cấp được lựa chọn kĩ lưỡng để đảm bảo sự chịu được với nước và áp lực, không bị biến dạng hoặc bị gỉ sét.

- Các sản phẩm Grohe thường nhận được đánh giá tích cực từ người dùng. Grohe cung cấp các chính sách bảo hành đáng tin cậy cho sản phẩm của họ.

Cam kết của Công ty TNHH XD và ĐT TM Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do Chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến quí khách.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang  Website Huyền Anh)