Tủ đông âm tủ Bosch Serie 6 | GIN81ACF0

57.000.000₫ 75.000.000₫

Mã hàng : GIN81ACF0

No Frost: không cần phải rã đông nữa

Vario Zone: linh hoạt hơn nhờ các kệ kính và ngăn đựng trong tủ đông có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau

SuperFreezing: bảo vệ thực phẩm đã đông lạnh khỏi quá trình rã đông

Ngăn kéo đựng hàng đông lạnh BigBox: dùng để xếp các loại thực phẩm cồng kềnh

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Cấp đông thực phẩm nhanh chóng, bảo quản thực phẩm trong điều kiện tối ưu nhất, kéo dài thời gian có thể sử dụng, tránh lãng phí thực phẩm là những lợi ích khi sở hữu Tủ Đông Bosch GIN81ACF0 Serie 6 Âm Tủ 212L.

Hệ thống NoFrost thông minh được trang bị trên Bosch GIN81ACF0 giúp thiết bị này sẽ không bị đóng tuyết trong suốt quá trình sử dụng.

Sự lưu thông đều của không khí lạnh khô bên trong ngăn đá ngăn ngừa sự hình thành tuyết. Do đó, tuyết sẽ không đọng lại trên thành sau hoặc ngăn của tủ đông. Do đó, No Frost mang đến sự tiện lợi tối đa vì quý khách sẽ không bao giờ phải xả đá tủ đông nữa.

SuperFreezing: Bảo vệ thực phẩm đông lạnh hiệu quả

Chức năng SuperFreezing nên được kích hoạt trước khi mua sắm hoặc khi bảo quản những thực phẩm mới. Sau khi được kích hoạt, nhiệt độ được hạ xuống -32 ° C trong thời gian ngắn để thực phẩm mới được cấp đông nhanh chóng và không làm rã đông thực phẩm đã đông lạnh hiện có trong tủ.

Sau khi đạt đến nhiệt độ cần thiết, Tủ Đông Bosch GIN81ACF0 sẽ tự động chuyển sang hoạt động bình thường mà không cần phải điều chỉnh.

BigBox: Tất cả thực phẩm mới có thể được lưu trữ tại đây

Trong ngăn đựng thực phẩm với tổng chiều cao 26 cm này của Tủ Đông Bosch GIN81ACF0, ngay cả những thực phẩm đông lạnh cồng kềnh cũng có thể được bảo quản một cách tối ưu.

Dù quý khách muốn chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật hay đông lạnh một chiếc bánh cưới lớn, ngăn BigBox sẽ cung cấp đầy đủ không gian để quý khách làm điều này.

VarioZone: Linh hoạt hơn bao giờ hết

Tủ đông với VarioZone là giải pháp để lưu trữ tối ưu cho ngay cả những thực phẩm đông lạnh cồng kềnh. Các ngăn đựng và kệ riêng lẻ có thể được phân bổ linh hoạt trong tủ đông mang lại đủ không gian cho mọi loại thực phẩm của quý khách.

Dù quý khách muốn bảo quản thực phẩm đông lạnh trong ngăn đựng hay trên nóc kính, Bosch GIN81ACF0 với VarioZone có thể điều chỉnh theo sở thích và nhu cầu cá nhân của quý khách.

FreshSense: môi trường bảo quản lý tưởng

Nhờ môi trường bảo quản tối ưu, thực phẩm của quý khách sẽ giữ được độ tươi hoàn hảo. Các cảm biến FreshSense liên tục theo dõi và kiểm soát nhiệt độ môi trường xung quanh, và tủ đông để đảm bảo điều chỉnh nhiệt độ ở mức hoàn hảo nhất.

Sản xuất tại Đức: Chất lượng vượt trội từ Đức

Tủ Đông Bosch GIN81ACF0 Serie 6 Âm Tủ 212L được sản xuất tại Giengen ở Baden-Württemberg, Đức nơi có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ làm lạnh.

Tủ đông được sản xuất tại đây với công nghệ hiện đại, chất lượng đáng tin cậy và thiết kế chất lượng cao.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Kiểu tủ Âm tủ
Dung tích sử dụng 212L
Mức tiêu thụ năng lượng hàng năm 294 kWh/ năm
Công suất tiêu thụ 120W
Nhãn năng lượng F
Độ ồn 36dB
Tiện ích NoFrost - không cần rã đông nữa
Bản lề phẳng
Điện áp 220-240V
Trọng lượng 64.8kg
Kích thước 1772,0 x 558,0 x 545,0mm

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)