Tủ Đông âm tủ Miele FNS | 7794E

105.000.000₫ 190.000.000₫

Mã hàng : 7794E

Đá sẵn với máy làm đá viên có kết nối nước

Nhân đôi sự thoải mái nhờ Miele's Ice- & PizzaBox

Không có đá trên thực phẩm nhờ NoFrost

Chiếu sáng nội thất tối ưu và không cần bảo dưỡng với đèn LED

Đóng cửa mềm bằng SoftClose

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Kết nối tự động hóa gia đình với Miele @ home

Với hệ thống Miele @ home sáng tạo của chúng tôi , hãy tận dụng tối đa tiềm năng của các thiết bị Miele và tối ưu hóa cuộc sống hàng ngày của bạn. Tất cả các thiết bị Miele có thể được kết nối dễ dàng và thuận tiện. Thao tác dễ dàng, cho dù với Ứng dụng Miele @ mobile, thông qua điều khiển bằng giọng nói hoặc tích hợp vào các giải pháp Nhà thông minh hiện có. Kết nối được thực hiện thông qua bộ định tuyến WiFi cục bộ và Miele Cloud.

 Rã đông thủ công không còn cần thiết

Với hệ thống NoFrost, bạn sẽ không bao giờ phải xả đá tủ lạnh Miele nữa. Với làm lạnh tuần hoàn, không khí lạnh, khô được phân phối đồng đều để ngăn chặn sự hình thành băng bên trong. Ngoài ra, ngăn đá cũng không có sự hình thành và các ngăn kéo đóng mở mà không có lớp sương ngăn. NoFrost đồng nghĩa với sự thoải mái: bạn sẽ không bao giờ phải rã đông nữa.

Đóng cửa nhẹ nhàng

Cửa tủ lạnh và ngăn đá tự đóng kín một cách yên tĩnh: với SoftClose, hệ thống đóng sáng tạo của Miele. Cửa tự động đóng lại từ một góc nhỏ hơn 30º. Ngoài ra, SoftClose đảm bảo đóng cửa nhẹ nhàng: các chai trong cửa bên trong sẽ không còn kêu lục cục.

Đá viên cho đồ uống rất lạnh

Với máy làm đá viên, Miele combi này sản xuất lên đến 100 viên mỗi ngày, hoàn toàn tự động. Nếu nó được kết nối với nguồn cung cấp nước sạch cố định, nó sẽ tạo ra đá viên liên tục cho đến khi đầy bình dự trữ.

Kết nối tự động hóa gia đình với Miele @ home 1

Tối ưu hóa thời gian của bạn: với Miele @ home 1 , hãy kết nối các thiết bị của bạn một cách thông minh và tận hưởng nhiều tùy chọn khác.

 Không có sương giá

Nhờ sự tuần hoàn của không khí lạnh, không có băng hình thành bên trong và không cần phải rã đông.

VarioRoom

Nhờ VarioRoom, bạn có thể dễ dàng lưu trữ các loại thực phẩm đông lạnh lớn hơn. Các ngăn có thể được hoán đổi hoặc loại bỏ, mang lại sự linh hoạt tuyệt vời khi bảo quản các sản phẩm đông lạnh. Bằng cách này, có thể điều chỉnh nội thất của ngăn đá cho phù hợp với nhu cầu lưu trữ cá nhân.

 Gần gũi một cách nhẹ nhàng

Im lặng: cửa đóng êm, an toàn và nhẹ nhàng, không có gì rơi ra ngoài.

 Chế độ Sabbath

Chế độ ngày Sabát nhằm đáp ứng nhu cầu của các nghi thức tôn giáo. Đèn bên trong bị tắt khi cửa mở, tất cả các tín hiệu âm thanh, cũng như chỉ báo về nhiệt độ hiện tại. Công suất làm lạnh và / hoặc đông lạnh hoàn toàn không thay đổi do việc kích hoạt chế độ Sabbath, vì máy nén vẫn tiếp tục hoạt động.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Vị trí đặt thiết bị Âm tủ
Dung tích 213L
Điện áp AC đầu vào 220V
Dòng điện 10A
Mức độ ồn 35 dB
Thời gian lưu trữ khi mất điện 9h
Chiều rộng  559 mm
Chiều sâu  544 mm
Chiều cao  1770 mm
Trọng lượng 82100 g 

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)