Tủ đông Miele FNS | 28463 E ed / cs

94.900.000₫ 175.000.000₫

Mã hàng : 28463 E ed / cs

Hệ thống làm đá viên IceMaker

Ngăn kéo dễ mở sử dụng dễ dàng

Softclose hỗ trợ mở cửa nhẹ nhàng

Ánh sáng đèn Led hoàn hảo

Kết nối ứng dụng điện thoại thông minh Miele@home

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tủ đông Miele FNS 28463 E ed/cs – Thực phẩm an toàn và sạch sẽ là yếu tố kiên quyết để có một bữa ăn thơm ngon cùng với gia đình và bạn bè thân yêu, việc bảo quản thực phẩm đúng cách cũng không kém phần trọng. Sau đây, Tủ đông Miele FNS 28463E ed/cs sản xuất từ Đức sẽ đem đến cho bạn khả năng bản quản thức ăn tuyệt vời và cùng với các chức năng nổi bật giúp cuộc sống bạn trở nên thông minh và tiện lợi hơn.

Tủ đông Miele FNS 28463E ed/cs sản xuất từ Đức sẽ đem đến cho bạn khả năng bản quản thức ăn tuyệt

Hệ thống máy làm đá 

Chỉ cần 1 thao tác đơn giản trên màn hình cảm ứng, IceMaker giúp bạn luôn có đủ đá cho như cầu sử dụng. Hệ thống chiếu sáng xung quanh của tủ đông Miele MasterCool FNS 28463E ed/cs nay được tích hợp tạo điểm nhấn cho ánh sáng không khí trong nhà bếp của bạn nếu bạn muốn.

IceMaker giúp bạn luôn có đủ đá cho như cầu sử dụng

Ánh sáng của kệ kính FlexiLight Led

Đèn chiếu sáng trên kệ kính FlexiLight Led bên trong không gây chói, có độ sáng độc đáo, trên mọi tầng kệ điều được bố trí một cách đầy linh hoạt và riêng biệt. Tùy thuộc vào kích thước và số lượng thực phẩm, nguồn sáng có thể không bị chặn và khả năng chiếu sáng có thể bị suy giảm. Tủ đông Miele FNS 28463E ed/cs hứa hẹn đem lại không gian ánh sáng tự nhiên nhất cho bạn.

Đèn chiếu sáng trên kệ kính FlexiLight Led bên trong không gây chói

Thuận tiện hơn với Click2open 

Các thiết bị tủ động có ngăn kéo Miele với Click2open có thiết kế đặc biệ trở nê dễ mở và tạo nên sự trang nhã hơn. Bộ trợ mở giúp vượt qua áp suất âm trong thiết bị làm mát chính là lí do giúp thiết bị được mở dễ dàng. Click2open của tủ đông Miele FNS 28463D ed/cs biến mất một cách kín đáo vào bức tường bên của cánh cửa, để lại nhiều không gian hơn cho thiết kế ngoại thất mới.

Thuận tiện hơn với Click2open

Hệ thống hỗ trợ đóng đóng cửa nhẹ nhàng 

Với SoftClose, cửa tủ đông Miele FNS 28463D ed/cs được đóng êm và như thể tự đóng. Cửa tự động có thể đóng lại từ một góc là 30 độ. Ngoài ra, SoftClose làm giảm độ ẩm cho cửa khi đóng – không còn tiếng kêu lục cục ở cửa trong. 

Hệ thống hỗ trợ đóng đóng cửa nhẹ nhàng

Kết nối thiết bị mạng thông minh

Tủ đông Miele FNS 28463E ed/cs vô cùng thông minh có thể kết nối mạng với thiết bị gia dụng làm cho cuộc sống của bạn tiện lợi hơn. Khai thác hết khả năng tối đa tiềm năng mà sản phẩm mang lại cho bạn để trở thành người tiêu dùng thông minh.

Tất cả các thiết bị gia dụng Miele thông minh đều có thể được kết nối mạng một cách thuận tiện và an toàn , thao tác vô cùng dễ dàng, tiện lợi – an toàn, điều khiển bằng giọng nói qua tích hợp vào các giải pháp nhà thông minh hiện có. Kết nối mạng diễn ra thông qua bộ định tuyến WLAN gia đình và đám mây Miele. 

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Tên sản phẩm Miele FNS 28463E ed/cs
Lắp đặt Độc lập
Lớp khí hậu SN-T
Nguồn điện 220 V~ 50Hz
Số ngăn tủ đông 9
Độ ồn 37dB
Tổng dung tích 277L
Tiêu thụ điện trên năm 248.20kWh/năm
Trọng lượng 95.1Kg
Kích thước (H/W/D) 185 / 60 / 68.5 cm
Kiểu mở cửa Nhấn tự động
Chức năng khóa
Kết nối ứng dụng home@miele

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)