Tủ lạnh âm tủ Bosch Series 6 | KIR81AFE0

57.000.000₫ 75.000.000₫

Mã hàng : KIR81AFE0

VitaFresh: Trái cây và rau quả giàu vitamin sẽ tươi lâu hơn trong ngăn với độ ẩm và nhiệt độ được kiểm soát.

Đèn LED chiếu sáng: chiếu sáng đồng đều thực phẩm

Multi Box XXL: ngăn cực lớn cho trái cây và rau quả

EasyAccess Shelf: tiếp cận mọi thứ trong tủ lạnh nhanh hơn nhờ kệ kính có thể kéo ra

VarioShelf: Không gian cho chai lọ và bát nhờ kệ kính có thể phân chia

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Bảo quản thực phẩm trong điều kiện tốt nhất sẽ giúp thực phẩm tươi lâu hơn và tiết kiệm được thực phẩm tránh lãng phí khi thực phẩm bị hỏng.

Trái cây và rau quả tươi lâu hơn với ngăn VitaFresh

Ngăn VitaFresh của Tủ Lạnh Bosch KIR81AFE0 ra một môi trường lý tưởng để lưu trữ tất cả các loại thực phẩm tươi sống nhờ khả năng kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm. Các cài đặt trong ngăn có thể được điều chỉnh để trái cây và rau củ tươi lâu hơn tránh được vấn đề lãng phí thực phẩm.

Đèn LED chiếu sáng thức ăn trực quan

Thiết kế đèn LED tiết kiệm năng lượng có độ bền cao sẽ chiếu sáng toàn bộ phía bên trong tủ lạnh. Vị trí của đèn đảm bảo hiệu quả chiếu sáng ngay cả khi được tủ được xếp đầy.

Không gian rộng rãi giữ cho mọi thứ luôn tươi mới

Với Tủ Lạnh Bosch KIR81AFE0 Serie 6 319L, quý khách có thể lưu trữ trái cây và rau quả dễ dàng hơn bao giờ hết. Multi Box XXL cung cấp nhiều không gian để lưu trữ và giữ mọi thứ luôn tươi ngon. Thiết kế này mở rộng lựa chọn lưu trữ mỗi khi gia đình quý khách tổ chức những bữa tiệc lớn.

Tìm kiếm thực phẩm một cách dễ dàng

Với một tủ lạnh chứa đầy đồ, không dễ dàng để có thể tìm được thực phẩm mong muốn. Đó là lý do tại sao Bosch trang bị cho tủ lạnh này của mình kệ EasyAccess. Chỉ cần kéo kệ kính chống vỡ ra và quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm thực phẩm mong muốn.

VarioShelf: Cung cấp không gian rộng lớn

Kệ VarioShelf được làm bằng kính an toàn có thể dễ dàng điều chỉnh đảm bảo việc xếp dỡ thực phẩm tiện lợi. Thiết kế này lý tưởng cho các vật dụng lớn hơn như chai lọ hoặc bát cao, giúp quý khách hoàn toàn linh hoạt khi cần thêm không gian. Kệ kính còn có thể xếp dễ dàng xuống dưới một cách tiện lợi.

Tủ lạnh biết cách giữ mát

Trước khi đi mua sắm, quý khách hãy kích hoạt chức năng Super Cooling để giảm nhiệt độ trong tủ lạnh trong thời gian ngắn nhằm giữ cho thực phẩm tươi sống ở nhiệt độ thích hợp. Nhiệt độ được hạ xuống chỉ bằng một lần nhấn nút (ít nhất là 2 ° C). Để tránh tiêu thụ điện năng không cần thiết, chức năng này sẽ tự động chuyển trở lại sau khoảng 6 giờ.

FreshSense: môi trường bảo quản lý tưởng

Nhờ môi trường bảo quản tối ưu, thực phẩm của quý khách sẽ giữ được độ đặc hoàn hảo. Nhiệt độ ổn định bên trong tủ lạnh là yếu tố quyết định để thực phẩm tươi và thơm hơn. Các cảm biến FreshSense sẽ liên tục theo dõi và kiểm soát nhiệt độ môi trường xung quanh, tủ lạnh để đảm bảo nhiệt độ của tủ luôn ổn định và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh.

Xử lý thuận tiện, tổng quan hoàn hảo

Hộp chứa của Tủ Lạnh Bosch KIR81AFE0 Serie 6 Âm Tủ 319L có thể được lấy ra và cất lại một cách dễ dàng trên thiết kế trượt. Hộp chứa cũng mang đến góc nhìn trực quan để quý khách quan sát thực phẩm của mình.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Kiểu tủ Âm tủ
Dung tích sử dụng 319L
Dung tích ngăn lạnh 319L
Mức tiêu thụ năng lượng hàng năm 115kWh/ năm
Nhãn năng lượng E
Độ ồn 37dB
Tiện ích 7 kệ làm bằng kính an toàn (6 ngăn có thể điều chỉnh độ cao), trong đó có thể phân chia chỗ để xe trong thiết bị, 2 kệ kính kéo
Giá để chai đặc biệt, mạ crom sáng
1 ngăn kéo VitaFresh plus
1 MultiBox
FreshSense - Nhiệt độ không đổi thông qua công nghệ cảm biến thông minh
Chất liệu khay ngăn lạnh Kính
Điện áp 220-240V
Trọng lượng 61.5kg
Kích thước 54,5 cmx 55,8 cm x 177,2 cm (CxRxS)

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)