Tủ lạnh âm tủ Miele | K 7793 C

103.000.000₫ 250.000.000₫

Mã hàng : K 7793 C

Tươi lâu hơn gấp 5 lần nhờ PerfectFresh Active

Chiếu sáng kệ tùy chỉnh với FlexiLight 2.0

Phân bố nhiệt độ đều đặn khắp khu vực bao vây: DynaCool

Tháo lắp thuận tiện nhờ kệ xoay: FlexiTray

Điều chỉnh độ cao riêng của kệ cửa

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Điều kiện tốt nhất cho thức ăn và rượu

Chức năng DynaCool đảm bảo có sự phân bố nhiệt độ đều đặn trong toàn bộ ngăn tủ lạnh. Do đó, thực phẩm được bảo quản ở cấp độ nào không còn là vấn đề nữa, vì chúng đều có các điều kiện như nhau. DynaCool đã áp dụng cách phân lớp “ấm hơn trên, lạnh hơn dưới” quen thuộc của tủ lạnh truyền thống.

Đóng cửa nhẹ nhàng

Cửa tủ lạnh và ngăn đá tự đóng kín một cách yên tĩnh: với SoftClose, hệ thống đóng sáng tạo của Miele. Cửa tự động đóng lại từ một góc nhỏ hơn 30º. Ngoài ra, SoftClose đảm bảo đóng cửa nhẹ nhàng: các chai trong cửa bên trong sẽ không còn kêu lục cục. 

Kết nối tự động hóa gia đình với Miele @ home

Với hệ thống Miele @ home sáng tạo của chúng tôi , hãy tận dụng tối đa tiềm năng của các thiết bị Miele và tối ưu hóa cuộc sống hàng ngày của bạn. Tất cả các thiết bị Miele có thể được kết nối dễ dàng và thuận tiện. Thao tác dễ dàng, cho dù với Ứng dụng Miele @ mobile, thông qua điều khiển bằng giọng nói hoặc tích hợp vào các giải pháp Nhà thông minh hiện có. Kết nối được thực hiện thông qua bộ định tuyến WiFi cục bộ và Miele Cloud.

Điều chỉnh chính xác cửa bên trong

Các ngăn trên cửa trong của tủ lạnh có thể được điều chỉnh riêng lẻ và dễ dàng để chứa các chai lớn hoặc đồ bảo quản nhỏ. Vì vậy, tất cả thực phẩm sẽ có đủ không gian.

Thoải mái

Kệ bên trong Miele ComfortClean được làm từ chất liệu tổng hợp cao cấp chịu nhiệt, trong suốt và đặc biệt chống trầy xước, chống hóa chất. Các kệ ComfortClean bên trong cửa an toàn cho máy rửa chén (lên đến 55 ° C) sau khi tháo các dải trang trí. Vì vậy, không nhất thiết phải làm sạch chúng một cách thủ công.

Bảo quản thực phẩm tiện lợi

Thể tích nhiều hơn: Tủ lạnh Miele với ComfortSize cung cấp đủ không gian để lưu trữ thực phẩm thuận tiện. Nhờ độ sâu lớn hơn, bạn có thể thoải mái đặt khay bánh ngọt lên trên ngăn PerfectFresh Pro hoặc PerfectFresh Active. Do đó, các đồ vật cồng kềnh cũng có thể được chứa mà không có vấn đề và thoải mái.

Tầm nhìn và thoải mái khi loại bỏ thức ăn

Với kệ kính FlexiTray, toàn bộ tủ lạnh Miele sẽ được sắp xếp hợp lý. Nó có thể xoay và có thể dễ dàng xoay 180 độ về phía trước và phía sau. Do đó, không còn cần thiết phải di chuyển thức ăn sang một bên để tiếp cận những thức ăn ở phía sau. Chúng có thể dễ dàng xoay về phía trước mà không làm mất không gian bên trong.

Bảng điều khiển phía sau CleanSteel

Vách sau CleanSteel của tủ lạnh Miele cho phép phân phối lạnh đồng đều và tối ưu bên trong thiết bị. Không có sự ngưng tụ hoặc hình thành băng đáng chú ý.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Kích thước (Cao x Rộng x Sâu):  1770x559x544 mm
Nguồn điện:  220÷240 V, 10 A
Trọng lượng:  72 kg

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)